Xu hướng thời trang

Phong cách mùa hè của Lady Gaga đã được đánh giá cao hơn hẳn

Đối với những người trong chúng ta, những người thích mặc quần áo sang trọng, Lady Gaga gần đây đã cung cấp những bộ trang phục lớn, về cơ bản là biến đường phố New York Thành phố vào đường băng cá nhân của riêng cô ấy. Cô tắc kè hoa thời trang có lẽ được lấy cảm hứng từ vai diễn mới nhất của cô trong bộ phim Ridley Scott House (Ngôi nhà) của Gucci , bởi vì cô ấy trông hơi giống thập niên 90, một chút Ý, và rất nhiều gần đây rất kịch tính.

Ca sĩ đang ở New York để tập dượt cho buổi hòa nhạc Radio City sắp tới với Tony Bennett. Và bạn sẽ không xuất hiện trong một sự kiện như thế trong tình trạng đổ mồ hôi, thậm chí chỉ để luyện tập!

Ví dụ, chiếc váy nhỏ được trang sức này có ren trắng cao tuyệt đẹp cổ áo. (Đó là từ Andrew GN , nếu bạn đang ở trong chợ và có màu đen; bóng xanh trong hình là từ máy ảnh flash.) Đơn giản là không có gì bình thường về nó. Tất cả mọi thứ trong bộ quần áo đều rất phù hợp, từ hoa tai kim cương, giày cao gót đen phù hợp với đá quý đến túi xách đắt tiền và kính râm sắc nét. Không có một sợi tóc nào trong kiểu tóc đuôi ngựa vuốt ngược của cô ấy.

Gotham, Getty Images

Một ngày cuối tháng 7 lewk ? Thành thật mà nói, chiếc áo len có gân này không có ý nghĩa gì với cái nóng ở Bờ Đông lúc này. Nhưng kể từ khi nào Gaga ăn mặc hợp lý? Cô ấy đã thêm đôi cánh lông vũ vào mảnh, nhưng chúng tôi không thể không nhìn chằm chằm vào đôi giày cao gót của cô ấy. Họ đang cho chúng tôi chính “Bad Romance” – những rung cảm của thời đại, và thành thật mà nói, nó là một phút kể từ khi bên đó của Lady Gaga ra sân. Chúng tôi rất nhớ bạn!

Raymond Hall, Getty Images

Nói về mùa hè quá nóng, gần đây cô ấy đã đi đầy đủ Little Edie, trong một chiếc áo sơ mi, một chiếc áo khoác choàng ngoài, và một chiếc khăn quàng cổ trở thành khăn trùm đầu? Đôi khi bạn không thực sự hiểu về thời trang, bạn chỉ được chứng kiến ​​nó.

James Devaney, Getty Images

Bây giờ, đây là chắc chắn là thứ mà cô ấy đã lấy trộm từ bộ đồ của House of Gucci. Giống như, chúng tôi sẽ đặt cược tiền vào nó. Và giả sử cô ấy có mặt nạ trong ví?

Gotham, Getty Images

Vào ngày 2 tháng 8, cô ấy lại bước ra ngoài trong bộ đồ họa tiết cô ấy có thể tự mình lãnh đạo mafia, nếu cô ấy phải làm vậy. Elle xác định các phụ kiện của cô ấy là Kính râm mắt mèo Maison Valentino và một chiếc ví Savette màu trắng, trong khi tài khoản Instagram chuyên dụng phong cách của Gaga cho chúng ta biết bộ quần áo là Jean Paul Gaultier cổ điển từ mùa xuân / mùa hè năm 1997. Vâng, cô ấy vẫn còn đặc trưng.

Gotham, Getty Images

OKOKOK, chúng tôi đang treo áo crop top và đầu tư vào thứ gì đó phù hợp!

Nhưng vẫn chưa, vì vào ngày 4 tháng 8, Gaga đã chọn để hiển thị một số điểm trung bình trong một trận đấu chiếc xe đạp ngắn màu xanh và bộ áo crop top. Cô ấy kết hợp giao diện với một chiếc ví nhỏ màu trắng và một số booties lớn màu trắng bởi vì, tốt, tại sao không?

Getty

Vào ngày 5 tháng 8, cô ấy couture lại một lần nữa, lần này ra khỏi khách sạn của cô ấy trong chiếc áo choàng Christopher John Rogers chần bông.

MEGA, Getty Images

Vào ngày 7 tháng 8, cô ấy đã ra mắt một người khác áo choàng lộng lẫy, lần này là một chiếc váy cột màu vàng nhạt làm bằng “crêpe de chine”, theo tài khoản phong cách luôn cảnh giác . Túi xách của cô ấy rõ ràng là chiếc ví da “Triomphe” của Celine, và cô ấy giày cao gót màu nude là Manolo Blahniks (tự nhiên). Đây là chi tiết về phụ kiện của cô ấy , nhưng hãy cảnh báo, chúng ‘ Sẽ tốn của bạn một xu khá.

James Devaney, Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button