Xu hướng thời trang

'Đây là sự thật': Jackson xuất sắc trong trận ra mắt MLB

Khách hàng tiềm năng số 22 của Dodgers được hỗ trợ bởi các chuyên gia về ly hợp từ McKinney và Muncy

6:25 SA UTC

LOS ANGELES – Sau khi thi đấu trên Bóng chày Đêm Chủ nhật với đội Mets, đội Dodgers rời New York vào khoảng 1 giờ 15 sáng theo giờ ET. Họ đã không hạ cánh ở Los Angeles cho đến 5 giờ sáng theo giờ PT.

Để làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn đối với Dodgers , họ phải sẵn sàng thi đấu vào tối thứ Hai với Cướp biển. Bởi vì sự xoay chuyển nhanh chóng, đó là một ngày nhẹ nhàng đối với Dodgers. Không có buổi tập đánh bóng trên sân và hầu hết công tác chuẩn bị được thực hiện bên trong nhà câu lạc bộ nhằm giúp các cầu thủ có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Các Dodgers chỉ có thể tìm đủ năng lượng khi Billy McKinney và Max Muncy tung ra những người chủ nhà solo để giúp Dodgers đánh bại Pirates, 2-1, vào thứ Hai tại Sân vận động Dodger. Dodgers là đội có thành tích 43-17 tốt nhất trong giải Major League trước các đội có thành tích thua cuộc.

“Hôm nay thật là khó khăn,” McKinney nói. “Mọi người đã đứng dậy và chiến đấu hết mình. Đó là minh chứng cho đội ngũ và sự siêng năng cũng như sự tập trung của mọi người. Tất cả mọi người chỉ hy vọng chạy bốc khói trong trận đấu và nghỉ ngơi một chút vào tối nay. Rất vui vì chúng tôi đã có thể kéo cái đó ra. ”

Trong khi màn solo jack của Muncy và McKinney chắc chắn đã tiếp thêm sinh lực cho đám đông và cả người chơi đào độc, thì Dodgers ‘ Không. 22 triển vọng , cánh tay phải Andre Jackson đã mang lại cho câu lạc bộ một sự thúc đẩy rất cần thiết vào thứ Hai.

Với rất nhiều chấn thương trong vòng quay bắt đầu và một cặp ngày tăng trưởng dự kiến ​​trong tuần này, Dodgers thực sự cần một số chiều dài. Los Angeles dựa vào Jackson mặc dù thực tế là anh ấy chỉ xuất hiện hai lần trong Triple-A mùa này. Jackson, người có gần 50 thành viên gia đình và bạn bè tham dự, đã cung cấp cho Dodgers mọi thứ họ cần.

“Tôi nghĩ anh ấy thật tuyệt vời,” người quản lý của Dodgers, Dave Roberts cho biết. “Tôi nghĩ anh ấy đã giữ bình tĩnh rất tốt. Thật tự hào về anh ấy vì đã kiếm được cơ hội này. Đối với anh ấy để ném bóng tốt, để chúng tôi giành chiến thắng, đó chỉ là một đêm tuyệt vời cho tất cả. ”

Jackson giải vây cho tay trái Justin Bruihl, người đóng vai trò là người mở tỷ số, và tiếp tục tung bốn hiệp không ghi bàn trong trận ra mắt Major League của anh ấy. Anh ấy đã chớp thời cơ nhanh vào giữa những năm 90 và sử dụng một sự thay đổi rất tốt. Jackson có chín cú đánh trượt trên đường kiếm được năm cú đánh.

“Tôi không muốn cho bỏ đi bí mật của tôi, ”Jackson cười. “Nhưng tôi nghĩ rằng mọi người đều biết sự thay đổi của tôi chính là chiêu thức cứu trợ của tôi. Bất cứ khi nào tôi cần tung ra một đòn tấn công hoặc tạo ra cú ném lớn, đó là những gì tôi phải làm. Tôi không có mệnh lệnh tốt nhất hôm nay, nhưng tôi đã có thể quay lại khu vực với sự thay đổi và ném bóng nhanh khi tôi cần. ”

Như Jackson ám chỉ, một lĩnh vực mà anh ấy đấu tranh là với lệnh của mình. Anh ấy đã đi bốn bước trong trận ra mắt của mình. Nhưng để ghi nhận công lao của mình, Jackson cho biết anh ấy đã không để khoảnh khắc đó trở nên quá lớn đối với mình và có thể làm việc xung quanh các chuyến đi và giữ Pirates khỏi bảng điểm. Anh ấy đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong Kỷ nguyên Hiện đại ghi được 5 lần ra đòn trở lên, 4 lần đi bộ trở lên và để không có pha chạy chỗ nào trong trận ra mắt MLB của mình.

“Tôi chắc chắn đã phải đứng lên và thực hiện một số cú ném ở đó. Jackson nói. “Tôi rất vui vì đã thoát khỏi một số hiệp đấu sạch lưới, nhưng tôi nghĩ điều đó thực sự giúp tăng cường sự tự tin. Tôi thà để nó theo cách đó cho trận ra quân đầu tiên – tốt, tôi đoán ném không sẽ rất hay – nhưng nó mang lại cho bạn sự tự tin rằng bạn biết rằng bạn có thể ném bóng ở các giải đấu lớn trong những tình huống lớn. ”

Chỉ ba tuần trước, Jackson đã chào sân trong Double-A. Đêm nay, anh ấy đã giúp Dodgers tránh rơi vào cảnh thâm hụt 5 trận trong bộ phận. Los Angeles chờ Clayton Kershaw, Tony Gonsolin, Julio Urías và Danny Duffy trở lại sau chấn thương. Họ đã có một cái nhìn tốt về Jackson vào thứ Hai, và anh ấy đã giao hàng một cách thành công.

“Điều đó thật tuyệt. Đó là tất cả những gì tôi muốn và hơn thế nữa, ”Jackson nói. “Nhưng cú ném cuối cùng mà tôi ném, tôi thực sự cảm nhận được năng lượng của đám đông và nó thực sự, thực sự tuyệt vời. Tôi thậm chí không có lời. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button