Dây nịt nam

Cách chọn chiều dài dây nịt nam phổ biến nhất hiện nay

Tuy dây nịt là phụ kiện thiết yếu của nam giới, nhưng vẫn còn khá nhiều quý ông còn chưa biết cách chọn chiều dài dây nịt nam cho chuẩn. Vậy chiều dài dây nịt bao nhiêu là phù hợp? Làm thế nào để đo được chính xác chiều dài dây nịt nam? Hãy cùng Ngọc Quang tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

chiều dài dây nịt nam
chiều dài dây nịt nam

Chọn chiều dài dây nịt nam theo size quần

Đây là cách chọn size cơ bản và dễ dàng cho các chàng trai, không cần phải đo và cầu kỳ các bước.

Các bạn nam có vóc dáng cơ bản thường mặc quần size 29, 30 thì tương ứng các bạn nên chọn những chiếc dây nịt – thắt lưng có size 30, 32 sẽ vừa vặn. Các bạn nam thường mặc size quần cỡ 31, 32 thì có thể lựa chọn thắt lưng size 34. Nếu các bạn mặc quần size 33, 34 thì nên lựa chọn thắt lưng size 36. Đối với các size lớn hơn thì các bạn cũng có thể sử dụng cách đối chiếu size thắt lưng như trên.

Một số loại thắt lưng có size S – M- L tương đương với kích thước 32/34 – 36- 38 của các nhãn hiệu khác.

chiều dài dây nịt nam
bảng size dây nịt

Chọn chiều dài dây nịt nam theo số đo

Các anh chàng có thể tiến hành lấy số đo vòng eo (đối với con trai thì nên đo thấp một chút dưới vòng eo phần đỉa quần) để lựa chọn thắt lưng có độ dài phù hợp theo bảng sau:

Các bạn nam có thể chọn dây thắt lưng bằng cách xem size được ghi trên mác khi mua, tuy nhiên có nhiều loại dây có kích cỡ không chuẩn xác thì các bạn có thể chọn lựa bằng cách đo chiều dài thắt lưng. Ngoài độ dài dây thì độ dày cũng là điều cần được lưu ý để đảm bảo phù hợp với trang phục của bạn. Ví dụ như với quần jean thì các bạn có thể chọn độ dày lớn hơn một chút và chất liệu dây lưng có thể là cứng cáp và ngổ ngáo hơn, còn với quần vải sợi thì sẽ thích hợp với những mẫu thắt lưng nam mỏng hơn và thường sẽ là những sợi dây lưng cổ điển lịch sự.

chiều dài dây nịt nam
chiều dài dây nịt nam

Từ khóa:

  • nguyên tắc dùng thắt lưng nam
  • dây nịt size lớn
  • thông số dây nịt
  • size thắt lưng nữ gucci
  • chọn thắt lưng cho quần jean nam
  • tư vấn mua thắt lưng nam

Nội dung liên quan:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button