Xu hướng thời trang

Cách phát hiện túi Chloe giả – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Cách phát hiện túi Chloe giả
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Chloe là một nhãn hiệu túi xách nổi tiếng. Họ vẫn là nhà thiết kế thời trang hàng đầu liên tục tung ra những chiếc túi xách chất lượng cao. Và không giống như các nhãn hiệu khác như Coach và Dooney & Bourke, Chloe đã không bắt đầu gia công sản xuất của họ cho Trung Quốc. Chloe tiếp tục sản xuất phần lớn túi xách của họ ở Ý. Và bởi vì chúng vẫn là một nhãn cao cấp, đương nhiên, có rất nhiều túi Chloe bị làm giả trên thị trường. Nhưng với một số mẹo đơn giản, người mua hàng có thể tránh được nhiều túi Chloe giả đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Một lưu ý quan trọng cần nhớ là Chloe không bán buôn hoặc bán giây xuất xưởng. Hãy cẩn thận với bất kỳ người bán nào tuyên bố rằng giá thấp là do chương trình bán buôn, v.v. Hầu hết các túi Chloe chính hãng được giảm giá trực tuyến thường sẽ là túi xách đã qua sử dụng.

Bởi vì những kẻ làm giả sẽ sử dụng vật liệu rẻ hơn trong túi xách của họ, các điểm nhấn và phần cứng bằng kim loại là những nơi tuyệt vời để tìm manh mối xác thực. Các kim loại rẻ hơn thường nhẹ hơn đồng thau chất lượng cao hơn mà Chloe sử dụng. Và một chiếc túi Chloe Paddington giả nhìn chung sẽ hiển thị phần cứng nhẹ hơn khi so sánh với một chiếc túi thật. Ví dụ, ổ khóa trên Chloe Paddy đích thực sẽ nặng khoảng một pound. Trong nhiều trường hợp, túi Chloe giả sẽ có khóa móc nặng hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp một chiếc túi xách giả có trọng lượng chính xác, (do đó không thể xác định được phần cứng chỉ dựa vào trọng lượng), sẽ có những manh mối khác để tìm kiếm. Một manh mối mạnh mẽ trong tình huống này liên quan đến chất lượng và chi tiết. Chất lượng và chi tiết là hai điểm phổ biến đối với tất cả các túi xách hàng hiệu.

Một trong những chi tiết chất lượng của luận án cần tìm kiếm trên một phần cứng giả của Chloe là màu sắc. Một chiếc túi xách Chloe đích thực sử dụng chất liệu được gọi là đồng thau lâu năm (lớp hoàn thiện mờ). Do đó, nhiều túi xách giả thường sẽ có màu vàng óng ánh như được mạ bề ngoài. Đây thường là bằng chứng về việc một kim loại rẻ hơn được sử dụng thay thế cho đồng thau có tuổi chất lượng cao hơn. Do đó, hãy luôn kiểm tra trọng lượng của phần cứng, hình thức và chất lượng màu sắc của phần cứng.

Một lĩnh vực khác hoạt động song song với phần cứng là da. Da thật của Chloe, nói chung là da bê, có kết cấu cực kỳ mềm mại và chắc chắn. Khi so sánh, da giả sẽ cứng và kết cấu trông kém tự nhiên hơn. Điều này có nghĩa là khi chất liệu da thật, mềm kết hợp với phần cứng nặng, chiếc túi xách của Chloe sẽ bị xẹp xuống khi ngồi một mình. Trên túi Paddington, ổ khóa sẽ hoạt động giống như một cái neo và kéo túi xuống. Tuy nhiên, túi Chloe giả sẽ có xu hướng tự đứng lên vì phần cứng nhẹ hơn và da cứng.

Chúc may mắn và mua sắm an toàn!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button