Xu hướng thời trang

ABBA Fancy Dress Costumes – 4 Phụ kiện giúp Tạo nên Trang phục Agnetha Hoàn hảo – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ ABBA Fancy Dress Costumes – 4 Phụ kiện giúp Tạo nên Trang phục Agnetha Hoàn hảo
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Những bộ trang phục lộng lẫy của ABBA cực kỳ phổ biến tại tất cả các loại tiệc hóa trang khác nhau, bao gồm Halloween, Đêm Giao thừa, vũ trường theo chủ đề thập niên 70 và câu lạc bộ đêm Carwash.

Tất nhiên ABBA có những bộ trang phục đẹp mắt dành cho Frida, Benny và Bjorn, nhưng có lẽ không ngạc nhiên khi đó là trang phục Agnetha được hầu hết các quý cô diện.

Nếu bạn truy cập trang web chuyên về trang phục đẹp đẽ của những người 70 hoặc ABBA, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể tìm thấy một bộ trang phục Agnetha tuyệt đẹp để đi dự tiệc. Tuy nhiên, dưới đây là 4 mẹo phụ kiện hàng đầu của tôi để giúp biến trang phục của bạn thành bộ trang phục hoàn hảo của Agnetha.

Tóc vàng Abba

Agnetha chắc chắn là một trong những ngôi sao nhạc rock đẹp nhất từng sống và mái tóc vàng dài tuyệt vời của cô ấy đóng một vai trò quan trọng trong điều đó. Có rất nhiều bộ tóc giả màu vàng phù hợp có sẵn trên mạng và tôi tin rằng trừ khi bạn sở hữu một mái tóc vàng dài bẩm sinh, thì đây là một phụ kiện cần thiết để đi cùng trang phục của bạn. Đặc biệt, hãy tìm bộ tóc giả màu vàng của ABBA có bán tại hầu hết các trang web chuyên về trang phục sang trọng và trông thực sự giống kiểu tóc của Agnetha vào giữa những năm 70.

Trang điểm

Khi nói đến trang điểm, lời khuyên của tôi là lên YouTube và xem qua bóng mắt và son môi mà Agnetha đã thoa trong các buổi hòa nhạc ABBA trực tiếp vào giữa những năm 70. Hãy nhớ rằng, đây là thập kỷ của glam rock và vì vậy trang điểm đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo lại vẻ ngoài mong muốn. Agnetha thường đánh bóng mắt màu bạc khá nặng, vì vậy bạn có thể cần mua một màu tương tự từ thương hiệu yêu thích của mình. Bạn cũng có thể cân nhắc để có được một số lông mi đen bóng để hoàn thiện vẻ ngoài.

Micro long lanh

Khi ABBA phát trực tiếp, Agnetha thường hát vào một trong những chiếc micro màu bạc phổ biến vào những năm 70 với phần đầu tròn lấp lánh. Bạn có thể mua trực tuyến một chiếc micrô lấp lánh, có chiều dài khoảng 12 “và với hiệu ứng lấp lánh, nó trông khá chân thực khi nhìn từ xa. Với micrô trong tay, bạn sẽ có thể thể hiện những bản hit kinh điển đó khi ở trên sàn nhảy tại Bữa tiệc.

Giày cao cổ nữ màu trắng

Như với hầu hết các trang phục, giày dép phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho tổng thể của trang phục. Điều này đặc biệt đúng với những bộ trang phục sang trọng của ABBA, nơi một đôi giày bốt cao quá đầu gối màu trắng sẽ hoàn thiện bộ trang phục của bạn một cách hoàn hảo. Đây là một sản phẩm chất lượng cao và do đó, không có giá rẻ, nhưng nếu bạn có ngân sách thì giày bốt nữ màu trắng rất được khuyến khích.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button