Da thuộc

Các khoản quyên góp của Alto để chống lại COVID-19 – Alto – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Các khoản quyên góp của Alto để chống lại COVID-19 – Alto
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Khi thế giới đang đấu tranh để chống lại COVID-19, có rất nhiều nhân viên y tế và phòng chống dịch can đảm đang cống hiến hết mình ở tuyến đầu. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất và sự ngưỡng mộ sâu sắc nhất tới những người này. Alto là một thương hiệu phụ kiện da của Đài Loan và chúng tôi đã suy nghĩ về những gì chúng tôi có thể làm để giúp chống lại đại dịch. Có lẽ chúng tôi không thể trực tiếp giúp đỡ trong việc cung cấp các sản phẩm ngăn ngừa dịch bệnh, nhưng chúng tôi vẫn muốn đóng góp một số ý kiến ​​và trợ giúp. Đặc biệt là vào thời điểm kỷ niệm 9 năm thành lập, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi không chỉ xây dựng thương hiệu của mình mà còn chung tay góp sức khi cả thế giới cần.

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định biến sự ủng hộ của mọi người dành cho Alto thành sức mạnh thực tế bằng cách quyên góp 5% tổng doanh thu từ các giao dịch mua được thực hiện trong thời gian bán hàng trên trang web chính thức của Alto hoặc tại các chuỗi thông thường cho quỹ cứu trợ Coronavirus của GlobalGiving để giúp giảm thiểu dịch bệnh. GlobalGiving là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp nền tảng huy động vốn cộng đồng cho các dự án từ thiện cấp cơ sở và các nhóm khẩn cấp có nhu cầu. Tổ chức hiện đang nỗ lực để giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh, cung cấp đủ nguồn lực cho nhân viên y tế và giúp chăm sóc những nhóm yếu thế như người già và trẻ em.

Trong thời điểm khó khăn như vậy, có lẽ đúng như cách mà CEO Tim Cook của Apple đã nói: “Tôi đã được truyền cảm hứng từ lòng nhân đạo và sự quyết tâm mà tôi đã nhìn thấy từ tất cả các góc của cộng đồng toàn cầu của chúng ta. Như Tổng thống Lincoln đã nói trong thời điểm gặp nhiều nghịch cảnh: ‘Cơ hội là khó khăn chồng chất, và chúng ta phải vươn lên cùng với cơ hội. Vì trường hợp của chúng tôi là mới, vì vậy chúng tôi phải suy nghĩ mới và hành động mới. ‘ ”

Đối với những gì đang xảy ra, nó có thể khó khăn, và mặc dù chúng tôi không biết nó sẽ mất bao lâu; Alto tin rằng bằng cách suy nghĩ lại và đưa ra những lựa chọn tốt hơn, những khoảng thời gian khó khăn mà chúng ta đang đối mặt cuối cùng sẽ kết thúc, miễn là chúng ta cùng làm việc chung.

Giảm giá kỷ niệm 9 năm

Từ ngày 23 tháng 4 đến ngày 17 tháng 5

Giảm tới 15% cho mỗi lần mua hàng trên 79 USD

Một món quà giới hạn có sẵn cho mỗi lần mua hàng trên 139 USD

* Không giảm giá thêm đối với các mặt hàng mới và đang giảm giá


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button