Xu hướng thời trang

Năm món quà handmade độc ​​đáo cho bé để làm nơi tắm cho bé – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Năm món quà handmade độc ​​đáo cho bé để làm nơi tắm cho bé
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà để làm nhưng cảm thấy nhàm chán với những chiếc chăn thông thường và những chiếc booties dành cho trẻ em, thì đây là năm món quà độc đáo và khác thường (nhưng vẫn đủ chức năng!) Để tạo ra những món quà tắm cho bé hoàn hảo.

  • Viên nang thời gian – Bạn không ước ai đó đã làm cho bạn một viên thời gian của những thứ từ năm bạn sinh ra? Thu thập các mẩu báo và tạp chí về các sự kiện, xu hướng và thời trang hiện tại, một món đồ chơi nhỏ từ bộ phim thiếu nhi hot nhất hiện nay và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chụp ảnh nhà và thành phố của chúng! Ghi lại khu vực lân cận của họ, chụp ảnh nhanh tại cửa hàng tạp hóa địa phương, bưu điện, ô tô trên đường phố, trường học địa phương, mặt tiền của ngôi nhà của họ, cha mẹ và gia đình của họ! Bao gồm các ghi chú từ các thành viên trong gia đình và một lá thư đặc biệt của bạn để giới thiệu họ với thế giới. Hãy thu thập tất cả và cất vào một chiếc hộp gỗ trang trí, để lại một số chỗ cho cha mẹ thêm một số thứ của riêng mình. Chỉ cần nghĩ rằng điều này sẽ là một kho báu khi họ ở độ tuổi của bạn!
  • Đệm lót – Không, nó không chỉ là một cái chăn nhàm chán khác! Lần này, hãy tạo thêm một chiếc chăn dày và có đệm, một bề mặt mềm mịn sẽ hoàn hảo cho thời gian nằm sấp, ngay cả trên sàn gỗ cứng. Hãy sáng tạo với nó và thêm đồ chơi “hoạt động” vào nó, chẳng hạn như đồ chơi mềm có thể tháo rời, nắp che hình ảnh sáng và thẻ ruy băng nhỏ. Bạn thậm chí có thể lót dưới cùng bằng vải PUL không thấm nước sẽ biến nó thành bên ngoài hoàn hảo trên tấm chăn công viên cỏ ướt.
  • Tên khối – Mua đủ các khối gỗ trống ở cửa hàng thủ công để đánh vần tên của em bé. Trang trí mỗi khối bằng chữ cái an / hoặc các hình ảnh bắt đầu bằng chữ cái đó. Bạn có thể sơn bằng sơn acrylic không độc hại, trang trí bằng giấy hoặc vải hoặc gỗ sẽ đốt cháy thiết kế của bạn. Để biết ý tưởng thiết kế, hãy xem bộ giường cũi mà bố mẹ đã đăng ký và sử dụng cùng một chủ đề hoặc cách phối màu cho các khối của bạn.
  • Trộn CD – Làm cho bé một đĩa CD mix? Đúng! Tạo một đĩa CD tổng hợp các bản nhạc nhẹ nhàng, cổ điển là một lựa chọn hiển nhiên nhưng hãy sáng tạo với âm nhạc trong bộ sưu tập của bạn hoặc xem iTunes để biết các ý tưởng hát ru. Ngoài ra, một kết hợp vui nhộn và lạc quan của âm nhạc thân thiện với em bé có thể là một điều thú vị! Đối mặt với nó, hầu hết âm nhạc tiếp thị cho trẻ sơ sinh là khủng khiếp và nhiều bậc cha mẹ muốn có một CD “nhạc bình thường” để nghe mà vẫn thân thiện với em bé.
  • Sách thủ công – Bạn có thể mua những cuốn sách bìa trắng là bức tranh hoàn hảo cho những câu chuyện của riêng bạn! Nếu em bé sẽ sống xa gia đình, hãy tạo một câu chuyện bằng cách sử dụng ảnh thật của các thành viên trong gia đình để em bé làm quen với họ. Hoặc, tạo một câu chuyện hài hước về thú cưng trong gia đình, phiên bản sách bảng chữ cái của riêng bạn, sách ảnh với các loại ô tô hoặc bướm khác nhau, v.v. Tự vẽ hoặc tạo ảnh ghép từ ảnh thực tế hoặc ảnh tạp chí.

Hãy vui vẻ tạo ra một số món quà trẻ em làm bằng tay độc đáo cho lần tắm tiếp theo của bạn! Những dự án vui nhộn này sẽ được cả bố mẹ và bé đánh giá cao, đó chính là điều mà một món quà handmade cho bé nên có.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button