Xu hướng thời trang

Các chiến lược cấp vi mô để xuất khẩu hàng may mặc thành công – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Các chiến lược cấp vi mô để xuất khẩu hàng may mặc thành công
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Để đạt được thành công trong xuất khẩu hàng may mặc ngoài yêu cầu về chất lượng hàng may mặc tốt và thời gian giao hàng đúng hạn, nhiều yếu tố khác cũng cần được quan tâm. Lập kế hoạch chiến lược dài hạn hoặc kế hoạch ngắn hạn là cần thiết để đạt được thành công chung. Lưu ý đến kịch bản ngành dệt may của Ấn Độ, các chiến lược để đôi bên cùng có lợi cho xuất khẩu được đưa ra. Lợi thế lớn nhất của Ấn Độ là có nguồn vải riêng như bông, vải khadi, lụa, len và sợi tổng hợp. Ngoài ra, sự đa dạng của hàng thủ công mỹ nghệ và sự khéo léo là một lợi thế bổ sung. Quốc gia này có khả năng định hướng khả năng cạnh tranh rõ ràng ở cấp độ quốc tế. Một số chiến lược cấp Vi mô nhất định đã được định hình để đạt được thành công trong xuất khẩu hàng may mặc như sau:

Duy trì chất lượng vải

Khía cạnh quan trọng nhất để đạt được thành công trong xuất khẩu hàng may mặc là duy trì chất lượng vải. Có rất nhiều quy trình kiểm tra chất lượng được tuân theo để kiểm tra vải ngay từ khâu dệt, chế biến, may mặc và hoàn thiện sản phẩm. Vì vậy, loại kiểm tra chất lượng như vậy khi được thực hiện ở mỗi và mọi bước sản xuất hàng may mặc, nó chắc chắn sẽ đảm bảo vải có chất lượng cao.

Sản xuất và bảo hành chất lượng sản phẩm

Bằng cách áp dụng các giải pháp kinh doanh phần mềm tiên tiến như CAD-CAM trong sản xuất hàng may mặc, những khó khăn về mẫu hoặc phát triển một số sản phẩm nhất định có thể được khắc phục. Những phần mềm này được sử dụng rất nhiều và giúp các nhà xuất khẩu hàng may mặc nâng tầm doanh nghiệp. Một điều nữa liên quan đến khía cạnh này là phải cân đối tỷ lệ giữa người giám sát với số lao động, điều này sẽ đảm bảo chất lượng giám sát tốt hơn. Các giám sát viên phải được đào tạo bài bản và có đầy đủ kiến ​​thức về công việc của họ. Từ thiết kế cho đến những sản phẩm may mặc thành phẩm cuối cùng, việc quan tâm đến những điều này cuối cùng sẽ dẫn đến việc sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Các biến thể sản phẩm

Để duy trì sự quan tâm và khả năng cạnh tranh, điều quan trọng là phải đa dạng hóa sản phẩm trong hàng may mặc xuất khẩu. Có nhiều cách để thêm yếu tố mới mẻ vào bộ sưu tập của bạn như giới thiệu nhiều bộ sưu tập hàng may mặc theo mùa, chẳng hạn như bộ sưu tập xuân hè, thu đông, v.v. Ngoài ra, có thể thêm sự đa dạng về phân khúc hàng may mặc như quần áo ngủ, dạ hội. mặc, quần áo công ty, nội y, quần áo thường ngày, v.v.

Quản lý thời gian dẫn đầu

Như câu nói thời gian là tiền bạc, nên giảm thiểu thời gian từ khi đặt hàng đến khi giao hàng hóa để giảm tổng thời gian giao hàng. Điều quan trọng là phải cải thiện yếu tố thời gian trong quản lý đơn hàng vì nó tạo cơ hội cho nhà sản xuất cung cấp hàng may mặc kịp thời trong mùa, đồng thời nâng cao lợi thế cạnh tranh của nhà xuất khẩu trên thị trường quốc tế.

Phát triển các thiết kế và vải của Ấn Độ

Các loại vải, thiết kế và bản in của Ấn Độ đang thu hút sự chú ý của các nhà thiết kế trên toàn thế giới. Đây có thể được coi là một lợi thế bổ sung của các nhà xuất khẩu hàng may mặc của Ấn Độ. Các nhà xuất khẩu hàng may mặc của Ấn Độ liên minh với các nhà thiết kế của chính Ấn Độ hoặc các nhà thiết kế ở nước ngoài có thể thúc đẩy thành công việc sử dụng vải và hàng thủ công của Ấn Độ.
Lựa chọn các kênh thích hợp

Sau khi sản phẩm may mặc đạt chất lượng cao, điều cần thiết là nó phải đến được với người mua, người bán và khách hàng mục tiêu. Vì vậy, bắt buộc phải lựa chọn các kênh thích hợp mà qua đó chúng có thể được tiếp thị tốt. Nhiều khi mặc dù có hàng hóa chất lượng cao nhưng việc lựa chọn kênh phân phối không hợp lý đã cản trở lợi nhuận xuất khẩu.

Xây dựng thương hiệu

Nhận thức về thương hiệu là rất cần thiết để tạo ra một thị trường ngách trên thị trường quốc tế. Các nhà xuất khẩu hàng may mặc bán lẻ cũng như bán buôn đều yêu cầu xây dựng thương hiệu của công ty họ. Chiến lược xây dựng thương hiệu này đã mang lại lợi ích cho nhiều nhà xuất khẩu vì nó giúp cải thiện chất lượng hàng may mặc và tăng mức giá. Thương hiệu giúp nhận diện công ty và mọi người thường sử dụng các thương hiệu đã có tên tuổi.

Nâng cao kỹ năng và chuyên môn kỹ thuật

Nếu việc nâng cấp công nghệ liên tục được tiến hành, theo kịp thị trường quốc tế thì chắc chắn lợi ích về chi phí sẽ tăng lên. Do đó cần phải đầu tư vào công nghệ sản xuất hàng may mặc, nhằm nâng cao trình độ sản xuất và chất lượng hàng may mặc. Ngoài ra, việc duy trì các bí quyết kỹ thuật và kỹ năng của người lao động làm việc trong các cơ sở may mặc là rất quan trọng. Đào tạo tại chỗ là một phương tiện tốt cho nó. Lao động có tay nghề cao cuối cùng sẽ dẫn đến tăng chất lượng sản xuất tốt

Kiến thức và thông tin về thị trường thời trang & xu hướng

Kiến thức và thông tin đã trở thành những công cụ cần thiết cho các cam kết kinh doanh thành công. Tiếp cận thông tin liên quan giúp tồn tại trong cuộc cạnh tranh quốc tế. Các nhà xuất khẩu cần có kiến ​​thức về các loại vải, xu hướng thị trường, chi phí phụ liệu, chi phí sản xuất, giá nhân công, … Các nhà xuất khẩu cần bám sát thị trường hàng may mặc và xu hướng thời trang mới nhất. Do kịch bản quốc tế thay đổi nhanh chóng của lĩnh vực này, việc sử dụng các nguồn thông tin trực tuyến cũng rất có lợi. Do đó, việc sử dụng máy tính và các dịch vụ của nó là điều cần thiết và cung cấp thêm lợi thế cho doanh nghiệp của bạn.

Để đọc thêm các bài viết về Dệt may, Thời trang, May mặc, Công nghệ, Bán lẻ và Nói chung, vui lòng truy cập Nếu bạn muốn tải / xuất bản lại bài viết trên lên trang web hoặc các bản tin của mình thì hãy bao gồm “Nguồn bài viết”. Ngoài ra, bạn phải làm cho nó được siêu liên kết với trang web của chúng tôi.

Bản quyền © 2006

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button