Xu hướng thời trang

Bitcoin tăng trưởng mạnh so với tất cả các tỷ lệ cược – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Bitcoin tăng trưởng mạnh so với tất cả các tỷ lệ cược
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Vì nó hiện đang thịnh hành ngay bây giờ, tôi muốn thông báo rằng tôi sẽ tung ra tiền điện tử của riêng mình vào tuần tới.

Hãy gọi nó là “kingcoin.”

Không, quá tự phục vụ.

Làm thế nào về “muttcoin”? Tôi luôn có một điểm yếu cho các giống chó hỗn hợp.

Vâng, điều đó thật hoàn hảo – mọi người đều yêu chó.

Đây sẽ là điều lớn nhất kể từ khi quay thần tài.

Chúc mừng! Mọi người đọc bài viết này sẽ nhận được một muttcoin khi đồng xu mới của tôi ra mắt vào tuần tới.

Tôi sẽ phân phối đều 1 triệu muttcoin. Hãy thoải mái sử dụng chúng ở bất cứ đâu bạn thích (hoặc bất cứ nơi nào bất kỳ ai sẽ chấp nhận chúng!).

Cái gì vậy? Nhân viên thu ngân tại Target nói rằng họ sẽ không chấp nhận muttcoin của chúng tôi?

Nói với những người nghi ngờ rằng muttcoin có giá trị khan hiếm – sẽ chỉ có 1 triệu muttcoin tồn tại. Trên hết, nó được hỗ trợ bởi sự tin tưởng và tín dụng hoàn toàn vào bộ nhớ RAM 8 GB của máy tính để bàn của tôi.

Ngoài ra, hãy nhắc họ rằng một thập kỷ trước, bitcoin thậm chí không thể mua cho bạn một gói kẹo cao su. Giờ đây, một bitcoin có thể mua được nguồn cung cấp trọn đời.

Và, giống như bitcoin, bạn có thể lưu trữ muttcoin ngoại tuyến một cách an toàn tránh xa tin tặc và kẻ trộm.

Về cơ bản, nó là một bản sao chính xác của các thuộc tính của bitcoin. Muttcoin có một sổ cái phi tập trung với mật mã không thể bẻ khóa và tất cả các giao dịch là bất biến.

Bạn vẫn chưa tin rằng các muttcoin của chúng ta sẽ có giá trị hàng tỷ USD trong tương lai?

Vâng, đó là điều dễ hiểu. Thực tế là, việc tung ra một loại tiền điện tử mới khó hơn nhiều so với những gì nó xuất hiện, nếu không muốn nói là hoàn toàn không thể.

Đó là lý do tại sao tôi tin rằng bitcoin đã đạt đến những đỉnh cao này so với mọi tỷ lệ cược. Và vì mạng người dùng duy nhất của nó, nó sẽ tiếp tục như vậy.

Chắc chắn, đã có những trở ngại. Nhưng mỗi thất bại này cuối cùng đã dẫn đến giá cao hơn. Sự sụt giảm 60% gần đây sẽ không có gì khác biệt.

Điều kỳ diệu của Bitcoin

Thành công của Bitcoin nằm ở khả năng tạo ra một mạng lưới người dùng toàn cầu, những người sẵn sàng giao dịch với nó ngay bây giờ hoặc lưu trữ nó cho sau này. Giá trong tương lai sẽ được xác định bởi tốc độ phát triển của mạng lưới.

Ngay cả khi đối mặt với những biến động giá mạnh mẽ, việc áp dụng bitcoin vẫn tiếp tục tăng với tốc độ cấp số nhân. Hiện đã có 23 triệu ví được mở trên toàn cầu, theo đuổi 21 triệu bitcoin. Trong một vài năm nữa, số lượng ví có thể tăng lên bao gồm 5 tỷ người trên hành tinh kết nối với Internet.

Đôi khi động lực của những người chuyển đổi tiền điện tử mới là đầu cơ; những lần khác, họ đang tìm kiếm một kho lưu trữ giá trị khác với nội tệ của chính họ. Trong năm ngoái, các ứng dụng mới như Coinbase đã giúp việc tiếp cận người dùng mới dễ dàng hơn.

Nếu bạn không để ý, khi mọi người mua bitcoin, họ nói về nó. Tất cả chúng ta đều có người bạn đã mua bitcoin và sau đó sẽ không im lặng về nó. Vâng, tôi cảm thấy tội lỗi về điều này – và tôi chắc chắn rằng khá nhiều độc giả cũng vậy.

Có lẽ trong tiềm thức, những người nắm giữ trở thành những nhà truyền bá tiền điện tử vì việc thuyết phục người khác mua nhằm phục vụ lợi ích cá nhân của họ là tăng giá trị tài sản nắm giữ của họ.

Truyền đạo bitcoin – truyền bá lời tốt đẹp – là điều kỳ diệu đã dẫn đến việc giá tăng từ 0,001 đô la lên mức giá gần đây là 10.000 đô la.

Ai có thể ngờ rằng người tạo ra nó với biệt danh, chán ngấy với chế độ độc quyền ngân hàng toàn cầu, lại tung ra một nguồn tài nguyên kỹ thuật số vô hình có thể sánh ngang với giá trị của các loại tiền tệ lớn nhất thế giới trong vòng chưa đầy một thập kỷ?

Không có tôn giáo, phong trào chính trị hoặc công nghệ nào từng chứng kiến ​​những tốc độ tăng trưởng này. Sau đó, một lần nữa, nhân loại chưa bao giờ được kết nối như vậy.

Ý tưởng về tiền

Bitcoin bắt đầu như một ý tưởng. Để rõ ràng hơn, tất cả tiền – cho dù đó là tiền vỏ được sử dụng bởi những người dân trên đảo nguyên thủy, một thỏi vàng hay một đô la Mỹ – đều bắt đầu như một ý tưởng. Đó là ý tưởng rằng một mạng lưới người dùng coi trọng nó như nhau và sẵn sàng chia tay với thứ gì đó có giá trị tương đương với hình thức tiền của bạn.

Tiền không có giá trị nội tại; giá trị của nó hoàn toàn là bên ngoài – chỉ những gì người khác nghĩ rằng nó có giá trị.

Hãy nhìn vào đồng đô la trong túi của bạn – nó chỉ là một mảnh giấy lạ mắt với hình kim tự tháp một mắt, một bức chân dung kỳ lạ và chữ ký của những người quan trọng.

Để trở nên hữu ích, xã hội phải xem nó như một đơn vị tài khoản, và các thương gia phải sẵn sàng chấp nhận nó như một khoản thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ.

Bitcoin đã chứng tỏ một khả năng kỳ lạ trong việc tiếp cận và kết nối mạng lưới hàng triệu người dùng.

Một bitcoin chỉ có giá trị bằng những gì người tiếp theo sẵn sàng trả cho nó. Nhưng nếu mạng lưới tiếp tục mở rộng với tốc độ cấp số nhân, nguồn cung hạn chế cho rằng giá chỉ có thể di chuyển theo một hướng … cao hơn.

Điểm mấu chốt

Sự đi lên trong chín năm của Bitcoin đã được đánh dấu bằng những đợt biến động vô cùng lớn. Đã có sự điều chỉnh 85% vào tháng 1 năm 2015 và một số điều chỉnh khác trên 60%, bao gồm cả mức giảm khổng lồ 93% vào năm 2011.

Tuy nhiên, qua mỗi lần điều chỉnh này, mạng lưới (được đo bằng số lượng ví) tiếp tục mở rộng với tốc độ nhanh chóng. Khi một số nhà đầu cơ chứng kiến ​​giá trị của họ giảm dần, các nhà đầu tư mới tham gia ký quỹ đã nhìn thấy giá trị và trở thành người mua.

Mức độ biến động bất thường thực sự là điều đã giúp mạng bitcoin phát triển lên 23 triệu người dùng.

Này, có lẽ chúng ta chỉ cần một số biến động giá trong muttcoin để thu hút người dùng mới …

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button