Xu hướng thời trang

American West Motif mang đến cho Tem một vẻ ngoài bằng da dụng cụ

Tem Western Wear hiện đã có mặt tại các điểm Bưu điện

ABILENE, TX – WEBWIRE

Bưu điện Hoa Kỳ kỷ niệm di sản lâu dài của trang phục phương Tây bằng bốn con tem Forever mới vui nhộn. Lấy cảm hứng từ quần áo và thiết bị được sử dụng bởi các chủ trang trại làm việc, quần áo và phụ kiện mang tính biểu tượng của miền Tây nước Mỹ tạo nên một phong cách thời trang độc đáo.

The Western Wear tập sách tem có bốn thiết kế minh họa các mặt hàng chủ lực mang tính biểu tượng của phương Tây ?? một chiếc mũ cao bồi, một đôi ủng cao bồi có cựa, một chiếc áo sơ mi phương Tây và một chiếc khóa thắt lưng có hình đầu lâu long não.

Hiện có sẵn tem tại Các điểm giao dịch của Bưu điện trên toàn quốc và trực tuyến tại usps.com/shopstamps . Tin tức về tem Western Wear đang được chia sẻ với thẻ bắt đầu bằng # # WesternWearStamps .

Lịch sử của trang phục phương Tây ở Hoa Kỳ bắt đầu vào thế kỷ 16 khi người Tây Ban Nha đến Mexico. Họ mang theo ngựa và gia súc, cuối cùng thành lập các trang trại chăn nuôi, lan rộng đến những gì ngày nay là Texas, New Mexico và Arizona vào đầu những năm 1700, và sau đó là California. Được gọi là ?? vaqueros, ?? những người chăn nuôi gia súc này đã mặc những bộ quần áo tiện dụng để bảo vệ chúng khỏi những điều kiện thời tiết nguy hiểm và những hiểm họa về môi trường. Từ giày cao bồi đến mũ rộng vành cho đến áo sơ mi có mũ vải hai lớp, những món đồ như vậy đã trở nên gắn liền với tủ quần áo của cao bồi và nữ cao bồi Mỹ.

Trong hơn một thế kỷ, bí ẩn của cao bồi ?? phổ biến bởi Wild West show và rodeos, tiểu thuyết, phim phương Tây, và các ca sĩ nhạc đồng quê và nhạc phương Tây ?? đã ảnh hưởng đến thời trang Mỹ, phát triển theo các mốt và phong cách thời đó.

Mũ cao bồi là một trong những trang phục đặc biệt nhất của phương Tây và một yếu tố thiết yếu của một quần thể chủ trang trại. Cho dù là để chắn tia nắng, để giữ cho đầu khô và ấm khi cưỡi ngựa hay đơn giản là để tạo nên một tuyên bố thời trang, mũ cao bồi là chìa khóa cho phong cách thời trang phương Tây. Những chiếc mũ rộng vành ban đầu của cao bồi Mỹ được làm từ hải ly hoặc các loại lông thú khác và có độ bền cao. Ngày nay, mũ còn được làm bằng nỉ, rơm, len, da hoặc các vật liệu tổng hợp.

Những đôi bốt cao bồi đầu tiên được thiết kế để bảo vệ chân trong khi cưỡi ngựa, với mỗi bàn chân vừa khít với kiềng. Chúng được làm bằng da bò với các đường khâu ở trục trên để tăng độ bền và ngăn phần ngọn không bị chùng xuống; dây kéo đã giúp mang chúng vào. Ngón chân ban đầu được làm tròn nhưng đủ hẹp để dễ dàng trượt vào chân kiềng. Ủng trang trí cao ?? được phổ biến bởi những người biểu diễn rodeo, sân khấu và màn hình ?? đặc trưng là những miếng lót, đường cắt và họa tiết tượng hình đầy màu sắc. Nhìn chung, thiết kế không có nhiều thay đổi, mặc dù ngày nay đôi khi da kỳ lạ vẫn được sử dụng. để trang trí và cực kỳ thời trang. Cái ách kiểu phương Tây ?? tấm vải thừa may vắt qua vai, nối trước và sau áo để giữ ấm và bảo vệ ?? là một trong những yếu tố dễ nhận biết nhất của sơ mi phương Tây. Bắt đầu từ những năm 1930, các thợ may rodeo đã thiết kế những chiếc áo sơ mi tùy chỉnh rất phức tạp cho khách hàng của họ, những người thường là các ngôi sao điện ảnh và ca nhạc. Họ đã thay thế các nút xuyên suốt bằng các chốt đính ngọc trai hình tròn hoặc hình kim cương, một sự đổi mới đã trở thành tiêu chuẩn. Trong suốt thế kỷ 20, áo sơ mi phương Tây đã được sửa đổi để phản ánh xu hướng thời trang hơn bất kỳ yếu tố nào khác của trang phục phương Tây.

Một chiếc khóa thắt lưng lớn càng tô điểm thêm một bộ quần áo mặc phương Tây. Khi quần công sở denim với các vòng thắt lưng được may sẵn trở nên phổ biến trong giới cao bồi, thì thắt lưng đã thay thế dây treo. Trang phục hào nhoáng của các tay đua rodeo đã giúp ảnh hưởng đến sự nổi lên của những chiếc khóa thắt lưng trang trí công phu, với những chiếc khóa tùy chỉnh quá khổ được trao cho các thí sinh rodeo đoạt giải. Đôi khi được khảm bằng đá quý và làm bằng bạc và vàng sterling, và thường được trang trí bằng các đồ khảm bằng dụng cụ thủ công, những tác phẩm nghệ thuật này có giá trị như đồ trang sức.

Tác phẩm nghệ thuật tem

Một kỹ thuật bóp nghẹt ?? tạo hình ảnh bằng cách sử dụng các chấm màu nhỏ ?? đã được sử dụng để tạo cho các hình minh họa một cảm giác mòn và thô ráp. Mỗi hình ảnh được đóng khung bởi các yếu tố phổ biến ở miền Tây nước Mỹ và biểu tượng của khu vực, bao gồm xương rồng, rắn, hoa hồng và các vì sao.

Giám đốc nghệ thuật Greg Breeding đã thiết kế những con tem với tác phẩm nghệ thuật gốc của Ryan Feerer.

Những con tem của Western Wear đang được phát hành dưới dạng tem Forever, được bán trong các tập sách 20. này Con tem vĩnh viễn sẽ luôn có giá trị bằng với giá 1 ounce của Thư Hạng Nhất hiện tại.

Một dấu bưu điện bằng hình ảnh của ngày đầu tiên được chỉ định -of-issue city, Abilene, TX, hiện có tại usps.com/ shopstamps .

Bưu phẩm

Khách hàng có thể mua tem và các sản phẩm philatelic khác thông qua Cửa hàng Bưu điện tại usps.com/shopstamps, bằng cách gọi 844-737-7826, qua gửi thư qua Hoa Kỳ Philatelic , hoặc tại các điểm giao dịch của Bưu điện trên toàn quốc.

Thông tin đặt hàng tem và bìa trong ngày phát hành đầu tiên có tại usps.com/shop . Yêu cầu gửi thư tới:

Postmaster
341 PINE ST
ABILENE, TX 79601-9996

Dịch vụ Bưu điện thường không nhận được đô la thuế cho chi phí hoạt động và dựa vào việc bán bưu phí, sản phẩm và các dịch vụ để tài trợ cho hoạt động của nó.

Để biết các tài nguyên truyền thông của Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ, bao gồm cả video chất lượng phát sóng và âm thanh và ảnh tĩnh, hãy truy cập USPS Newsroom . Theo dõi chúng tôi trên Twitter, Instagram, Pinterest và LinkedIn. Đăng ký kênh USPS YouTube, giống như chúng tôi trên Facebook và tận hưởng blog Bài viết Bưu điện của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về Dịch vụ Bưu điện, hãy truy cập usps.com và fact.usps.com.

(Hình ảnh thông cáo báo chí: https: / /photos.webwire.com/prmedia/7/276981/276981-1.png )

WebWireID276981

Nội dung tin tức này được cấu hình bởi ban biên tập WebWire. Liên kết được cho phép.

Phân phối Thông cáo Báo chí và Phát hành Tin tức Dịch vụ phân phối do WebWire cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button