Xu hướng thời trang

Hãy tưởng tượng nếu Till 'có hai chiến thắng?'

Đối với hầu hết những người đáng tin cậy, cuộc chiến giành danh hiệu tiếp theo của Israel Adesanya dường như đã sắp đặt sẵn. Những hạn chế của COVID-19 có thể đã làm trì hoãn trận tái đấu đã lên kế hoạch của anh ấy với nhà cựu vô địch Robert Whittaker, nhưng với Whittaker với chiến thắng ba trận, hơn ba đối thủ được xếp hạng chất lượng – hai trong số đó là thống trị thời trang không thể phủ nhận – nó sẽ xuất hiện như thể khó có thể xảy ra. là một lựa chọn khác.

Nhìn lướt qua bảng xếp hạng UFC hiện tại ở vị trí 185 cho thấy một cánh đồng có hai trong số các nạn nhân gần đây của ‘Reaper’, và ba trong số bốn người đàn ông cuối cùng thua chính nhà vô địch (trong đó Whittaker là người bị loại xa nhất trong trận thua đã nói). Derek Brunson, người đàn ông duy nhất trong top 5 không bị che khuất bởi mặt cắt đó, đã bị cả Whittaker và Adesanya hạ gục trên con đường giành đai.

Tuy nhiên, Trại của Adesanya có vẻ như họ đã duy trì rất nhiều sự quan tâm đến một cuộc chiến tranh đai tiềm năng chống lại cựu ứng cử viên hàng đầu hạng cân hàn Darren Till. Và mặc dù Till đã không thi đấu kể từ thất bại trước Whittaker vào tháng 7 năm ngoái – do gãy xương đòn – sự trì hoãn gần đây của Adesanya vs. Whittaker 2 dường như đã tạo cơ hội cho trại của ‘Last Stylebender’ bắt đầu một lần nữa vận động cho cuộc đấu với tài năng của Đội Kaobon.

Huấn luyện viên trưởng Kickboxing của Thành phố Eugene Bareman gần đây đã ngồi xuống với Đã đến lúc dành cho podcast thể thao , để nói về những lý do đằng sau sự chậm trễ của trận đấu, và làm thế nào điều đó có thể chỉ là thảm họa cho hy vọng giành lại vàng UFC của Whittaker.

“Một điều có vẻ rất khó xảy ra, là chúng tôi có thể Bareman giải thích. “Đó rốt cuộc là mấu chốt của vấn đề, không phải đối thủ. Chúng tôi không quan tâm đến đối thủ. Đó có thể là Robert , đó có thể không phải là Robert. Tôi đã nói rồi, theo như tôi lo ngại Robert đang cạnh tranh với những người khác để giành lấy vị trí đó. Nhưng chúng tôi không thể vào nước này một lần nữa trong năm nay, vì vậy nó sẽ phải được lùi lại sang năm sau.

“Và, thật không may cho Robert và nhóm của anh ấy, điều đó đã khiến họ rơi vào tình thế khó khăn thực sự đáng tiếc. Bởi vì ở giữa tất cả những điều đó đang xảy ra, ai đó có thể sẽ nhúng tay vào và trở thành một cuộc chiến hay hơn, ngon lành hơn nhiều. Hãy tưởng tượng nếu Darren Till có được hai chiến thắng? Sau đó, Robert, bạn đang bị chuyển ngược trở lại một. ”

Trận đấu tranh đai hạng trung đã được kỳ vọng sẽ dẫn đầu UFC 268 tại Madison Square Garden vào Ngày 6 tháng 11 tại New York, NY. Thay vào đó, bây giờ có vẻ như lá bài đó sẽ được chú ý bởi trận tái đấu hạng cân hàn giữa Kamaru Usman và Colby Covington. Một cuộc đọ sức giữa Justin Gaethje và Michael Chandler hiện cũng được thiết lập cho thẻ PPV, cùng với sự trở lại của cựu vô địch hạng trung Luke Rockhold.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button