Xu hướng thời trang

Ở đây để ở lại hay tốt nhất là bị lãng quên? Xếp hạng đồng phục City Connect cấp tiến của MLB

Ngày 5 tháng 7 năm 2021

Major League Baseball và Nike đã giới thiệu loạt trận City Connect mùa này để thay đổi thiết kế đồng phục trên toàn bộ môn thể thao theo phong cách ấn tượng nhất kể từ khi giải đấu giới thiệu Vòng quay trước đồng hồ vào cuối những năm 1990 .

Nike đã làm việc với từng đội MLB để tạo ra một bộ đồng phục thể hiện cá tính và cộng đồng của thành phố quê hương của đội. Cho đến nay, chúng tôi đã thấy sáu bộ đồng phục của City Connect – cho Arizona Diamondbacks , Boston Red Sox , Chicago Cubs , Chicago White Sox , Miami Marlins và Người khổng lồ San Francisco . Sẽ còn nhiều hơn thế nữa, như Los Angeles Dodgers ‘thay thế dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào cuối tháng 8. Đây chỉ là buổi ra mắt mềm cho City Connect – vào cuối mùa giải 2023, mỗi đội dự kiến ​​sẽ có lần lặp lại của riêng mình.

Sau khi tiếp quản với tư cách là nhà cung cấp đồng phục cho NFL và NBA, Nike đã thúc đẩy những thay đổi thiết kế đồng phục triệt để trong các giải đấu đó, một động thái hiện đang tiến vào thế giới bóng chày. Trong khi một số người theo chủ nghĩa truyền thống MLB đã chế giễu, nhiều thiết kế đã bán hết nhanh chóng sau khi ra mắt. cho đến nay – và cách chúng tôi xếp hạng chúng.


1. Chicago White Sox

Ra mắt: Ngày 5 tháng 6 so với Detroit Tigers

Cảm hứng thiết kế: Đồng phục của Chicago hiển thị “Southside” bằng phông chữ Gothic màu xám , một cái gật đầu với phong cách kiến ​​trúc Greystone của Chicago. Chiếc quần có sọc màu xám đậm của đội cũng mang đến một nét thiết kế độc đáo không thường thấy trong môn bóng chày ngày nay. Trông giống Đồng phục Quay lại Đồng hồ mà nhóm đã mặc để tưởng nhớ những Người khổng lồ Mỹ ở Chicago. Nike và White Sox cũng cho biết thiết kế này được lấy cảm hứng từ ảnh hưởng của đội trong nền văn hóa hip-hop.

Tiếp nhận quạt: Trong số những bộ đồng phục khác nhau của City Connect, White Sox đã nhận được phản ứng tích cực mạnh mẽ nhất từ ​​người hâm mộ, với những chiếc áo được bán hết nhanh chóng vào ngày chúng được bán trong cửa hàng của đội White Sox.

Văn án: White Sox đã trở thành đội đầu tiên trong loạt thử nghiệm với những chiếc quần không phải màu trắng và đưa ra tuyên bố với kiểu dáng có sọc . Mặc dù phông chữ theo phong cách gothic có thể gây chia rẽ và nổi bật như yếu tố đặc biệt nhất của bộ đồng phục này, nhưng khả năng của bộ này vừa tạo sự khác biệt trong khi vẫn đúng với White Sox khiến nó trở nên nổi bật so với bộ đồng phục.


2. Miami Marlins

Ra mắt: Ngày 21 tháng 5 so với Mới York Mets

Cảm hứng thiết kế: Marlins đi với một bộ đồng phục có sọc đỏ tươi và một chiếc mũ chủ yếu là màu xanh lam với hóa đơn đỏ. Áo đấu để tưởng nhớ các vị Vua Đường, chi nhánh Triple-A của Cincinnati Reds đã chơi ở Cuba từ năm 1946 đến năm 1960. Cả miếng vá đồng phục và logo trên mũ đều gọi lại cho logo ban đầu của Sugar Kings. Đồng phục không phải là bản sao chính xác của áo đấu Sugar Kings, màu trắng và có họa tiết sọc đỏ.

Tiếp nhận quạt: Một phản ứng tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội đã chào đón đồng phục của Marlins, điều này đi chệch khỏi chủ đề “Miami Vice” mà Nike có thể dễ dàng mặc định sau sự đón nhận tích cực cho Miami Heat luân phiên . Với lịch sử của những bộ đồng phục táo bạo trong lịch sử nhượng quyền thương mại Marlins, sự trở lại giả tạo cho Sugar Kings phù hợp với tủ quần áo của đội.

Văn án: Mặc dù mối liên hệ với Sugar Kings không rõ ràng là Miami, nhưng thành phố này có một lượng lớn dân số Cuba và màu sắc của đồng phục phù hợp với thẩm mỹ màu phấn tạo nên màu sắc cho thành phố.


3. Boston Red Sox

Ra mắt: Ngày 17 tháng 4 đấu với White Sox

Cảm hứng thiết kế: The Red Sox đã đi với thiết kế tiên tiến nhất trong số những bộ đồng phục được phát hành cho đến nay, tiết lộ bộ đồng phục đầu tiên trong lịch sử đội để có màu vàng và xanh lam làm màu cơ bản . Mặt trước của áo đấu màu vàng có phông chữ màu xanh lam, mũ có màu xanh lam. Trong khi đội lấy màu xanh làm màu cơ bản cho đến năm 1907, đội chủ yếu sử dụng màu đỏ kể từ năm 1908. Cuộc thi Marathon Boston và Ngày của những người yêu nước giữ một vị trí đặc biệt trong văn hóa của Boston, và đội quyết định bày tỏ lòng kính trọng đối với ngày lễ độc đáo của thành phố thông qua đồng phục của nó, được làm nổi bật bởi miếng dán yếm marathon 617 trên tay áo bên trái.

Sự tiếp nhận của người hâm mộ: Trong khi nhiều Những người hâm mộ theo chủ nghĩa truyền thống không thích sự ra đi từ bộ đồng phục màu trắng và đỏ cổ điển của đội, những người khác lại tán thành thiết kế này. Mặc dù đồng phục nhận được sự đón nhận hỗn hợp, nhưng Red Sox đã bán hết áo đấu mới và hàng hóa của City Connect được phát hành cùng với chúng tại cửa hàng của đội Fenway Park.

Văn án: Chúng tôi đánh giá cao cho sự táo bạo và mong muốn của đội để làm một điều gì đó ngoài tiêu chuẩn. Loạt City Connect không nhằm mục đích thu hút tất cả mọi người, và bằng cách đi kèm với một cái gì đó đáng ngạc nhiên và bên ngoài hộp trong khi nhận được sự đón nhận tương đối tích cực, Red Sox đang thúc đẩy ý tưởng về bộ đồng phục bóng chày trông như thế nào.


4. Arizona Diamondbacks

Ra mắt: Ngày 18 tháng 6 so với Dodgers

Cảm hứng thiết kế: Diamondbacks cho ra mắt bộ đồng phục bằng vàng đề cập đến sa mạc Sonoran và trạng thái Văn hóa Tây Ban Nha , với “Serpientes” ở phía trước. Không đi quá xa so với các màu hiện có của đội, Arizona đã quyết định lật lại các màu chính và phụ, làm cho màu Sedona Red đặc biệt của đội trở thành điểm nhấn thông qua các con số. Miếng dán đồng phục ở tay áo bên trái có cờ tiểu bang Arizona và liên quan đến biệt danh của Phoenix là Thung lũng Mặt trời.

Tiếp nhận quạt: Diamondbacks đã nhận được phản ứng tích cực, nhưng ít nồng nhiệt hơn, với nhiều người trên mạng xã hội cảm thấy rằng bộ đồng phục của đội không làm được gì nhiều để tạo sự khác biệt so với phần còn lại của loạt phim. Một số người hâm mộ thích cách tiếp cận dè dặt hơn đối với các lựa chọn thay thế, trong khi những người khác cảm thấy nhàm chán trước các lựa chọn thiết kế tương đối an toàn.

Văn án: Quyết định sử dụng vàng làm màu thống nhất chính là điều khiến Arizona trở nên nổi tiếng. Mặc dù Diamondbacks chắc chắn không đi táo bạo như Red Sox hoặc Marlins trong việc thay đổi diện mạo của chúng, nhưng quyết định sử dụng một màu thường không được thấy trên sân bóng chày làm chủ đạo khiến nó trở nên mạo hiểm hơn so với thiết kế an toàn được đưa ra bởi Hình khối.


5. Người khổng lồ San Francisco

Ra mắt: Ngày 9 tháng 7 so với Công dân Washington

Cảm hứng thiết kế: Các yếu tố thiết kế độc đáo nhất từ ​​đồng phục của Người khổng lồ là cái gật đầu với Cầu Cổng Vàng, in bóng trên tay áo và sương mù San Francisco, chấm biểu tượng của đội trên ngực áo đấu, số đồng phục của cầu thủ và cây cầu. Một miếng dán nhỏ phía trên thẻ áo đấu có chữ Giants được bao quanh bởi sương mù.

Sự đón nhận của người hâm mộ: Những người hâm mộ khổng lồ đã phản ứng phủ nhận một cách tiêu cực, chỉ trích mọi thứ từ chữ “G” kéo dài đến độ dốc sương mù đến màu cam, mà nhiều người cho rằng không phù hợp với thẩm mỹ hiện có của đội. Ngay cả những người chơi thích ném bóng Kevin Gausman bày tỏ phản ứng trái chiều với chiếc áo đấu, nói với các phóng viên, “Tôi nghĩ rằng có nhiều thứ đi vào thành phố hơn là sương mù.”

Văn án: The Giants đã tạo ra một bộ đồng phục trông khác với hầu hết ngày nay, thử nghiệm với gradient sương mù và sương mù. Mặc dù giao diện màu cam và trắng đơn giản có cảm giác hơi chói mắt khi xem xét một số bảng màu táo bạo hơn trong loạt City Connect, bộ đồng phục của Người khổng lồ có vẻ vượt thời gian hơn một chút so với các bộ thay thế khác.


6. Chicago Cubs

Ra mắt: Ngày 12 tháng 6 so với NS. Louis Cardinals

Cảm hứng thiết kế: Đồng phục của Cubs có thiết kế chủ yếu là màu xanh hải quân với các điểm nhấn màu xanh nhạt nhằm gợi lên lá cờ Chicago, với “Wrigleyville” ở phía trước bằng phông chữ tương tự như phông chữ của sân bóng và mỗi 77 khu phố của thành phố được công nhận với những cái tên trên tay áo của những chiếc áo khoác dù và áo khoác bullpen. Tay áo bên trái của áo đấu có một miếng dán của biểu tượng thiết bị thành phố Chicago và một vòng tròn có chữ Y, tượng trưng cho các nhánh bắc, nam và chính của sông Chicago.

Tiếp nhận quạt: Những bộ đồng phục bị rò rỉ trước khi lộ diện chính thức và nhận được sự đón nhận tiêu cực từ người hâm mộ, nhiều người trong số họ cảm thấy chúng nhàm chán so với phần còn lại của loạt phim City Connect, mặc dù một số đánh giá cao phương pháp tiếp cận săn chắc hơn.

Kết luận: Các Cubs đã đi xa và cách tiếp cận an toàn nhất để loạt phim cho đến nay, khiến cho các phần thay thế mới trông tương đối thuần túy và hơi nhàm chán. Việc sử dụng quần màu xanh lam lệch khỏi tiêu chuẩn, đó là một điều tích cực, nhưng nhìn chung, những chiếc Cub đã bị các đối thủ của họ ở South Side lấn át.


Vẫn sẽ đến

Los Angeles Dodgers

Khi chúng ta sẽ thấy chúng: đôi khi vào tháng 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button