Xu hướng thời trang

7 mẹo thiết thực giúp bạn mua đôi giày tiếp theo – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ 7 mẹo thiết thực giúp bạn mua đôi giày tiếp theo
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên thiết thực để giúp bạn đi đúng một đôi giày. Ngoài chiều rộng, kích thước và sự vừa vặn phù hợp, chất lượng vật liệu và tay nghề là điều tối quan trọng. Sau khi tất cả, bạn muốn cảm thấy thoải mái trong đôi giày. Bây giờ chúng ta hãy kiểm tra các mẹo.

1. Xem xét Hình dạng

Trước hết, hãy đảm bảo rằng hình dạng bàn chân của bạn phù hợp với hình dạng của đôi giày. Nói cách khác, chiếc giày mới phải có chiều rộng và chiều dài tốt. Cần có đủ không gian cho các ngón chân của bạn. Nhưng quy tắc này không áp dụng cho gót chân vì chúng phải được hỗ trợ vững chắc. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn đôi giày của mình vừa vặn với chân một cách chắc chắn.

2. Xem xét sự phù hợp

Theo các chuyên gia, khoảng 80% mọi người mua giày không vừa vặn. Đây là một con số cao vì phụ nữ có xu hướng đi một đôi quá nhỏ. Mặt khác, nam giới chọn một đôi quá lớn.

3. Xem xét Chất liệu

Tốt nhất, giày phải được làm từ chất liệu chất lượng, chẳng hạn như da mềm. Nó phải có đủ không gian theo tất cả các kích thước: chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Nếu giày có vẻ cọ xát, đó là dấu hiệu cho thấy nó không vừa với bạn. Dấu hiệu của một cặp tốt là nó sẽ vừa vặn với bạn ngay lập tức và không có thời gian chờ đợi.

4. Chú ý đến bất kỳ chỗ phồng, khu vực cứng và đường nối nào

Ngoài ra, bạn nên xem kỹ phần bên trong để đảm bảo không có đường nối, vùng cứng hoặc chỗ phồng khó chịu. Hầu hết các nhà sản xuất không xếp hàng giày hàng hiệu của họ để cắt giảm chi phí. Các nhà sản xuất giỏi luôn xếp đôi giày thể thao của họ và dán các phần lớn lại với nhau. Ý tưởng là tránh các cạnh và đường nối không cần thiết vì chúng có thể hạn chế chuyển động.

5. Xem xét Uyển chuyển Hệ số

Nếu bạn có kích thước và chiều rộng phù hợp, hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến độ mềm của da và độ linh hoạt của đế. Ở đây tính linh hoạt đề cập đến khả năng uốn cong của đế. Hầu hết mọi người không hiểu sự khác biệt giữa độ mềm của đệm và độ linh hoạt của đế. Vì vậy, bạn nên chạy thử nghiệm “uốn cong” trước.

6. Xem xét Giải phẫu

Tốt nhất, đôi giày phải bằng phẳng về mặt chỉnh hình và giải phẫu. Ngoài ra, chúng cho phép bàn chân của bạn di chuyển tự nhiên nhất có thể. Nếu yêu thích giày cao gót, bạn có thể chọn một đôi cho phép di chuyển chân dễ dàng. Cần có sự cân bằng giữa sự thoải mái cao và phong cách.

7. Thử trên cả hai chân

Có thể có một chút khác biệt về kích thước giữa cả hai bàn chân của bạn. Thông thường, những người thuận tay phải có xu hướng thuận chân phải và bàn chân này to hơn chân trái. Điều ngược lại là đúng đối với những người thuận tay trái.

Do đó, bạn nên thử cả hai đôi. Ngoài ra, đôi giày có xu hướng rộng hơn và dài hơn theo thời gian. Do đó, kích thước của giày cũng có thể thay đổi theo thời gian.

Tóm lại, nếu bạn làm theo những lời khuyên thiết thực này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đi một đôi giày ưng ý nhất.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button