Da thuộc

“Xuất sắc trong Kinh doanh Mỹ”. . . Quan điểm của khách hàng – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ “Xuất sắc trong Kinh doanh Mỹ”. . . Quan điểm của khách hàng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tại Col. Littleton, chúng tôi nhận được phản hồi tuyệt vời từ khách hàng của chúng tôi hầu như mỗi ngày. Bây giờ và sau đó, nhận xét của khách hàng thực sự nhảy vào chúng tôi và nói lên tinh thần của những gì chúng tôi đang cố gắng hoàn thành để phục vụ tốt khách hàng của mình. Chúng tôi chỉ muốn chia sẻ trải nghiệm và hình ảnh của khách hàng này với bạn:

Hình ảnh do khách hàng chia sẻ cho thấy chiếc Đai số 4 mới mua của anh ấy có màu đen, cùng với tất cả bao bì và thẻ câu chuyện thông tin, bao gồm cả một bản viết tay "Cảm ơn" thẻ bài.

“Xuất sắc trong Kinh doanh Mỹ”

“XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN Đại tá Littleton, The Great American Leather Company.

“Hơn một thập kỷ trước, một người bạn thân bị bệnh nan y và phải nằm điều trị tại bệnh viện đã tặng tôi chiếc thắt lưng yêu thích của anh ấy, một chiếc Col Littleton màu nâu. Tôi không chắc anh ấy đã đeo nó bao lâu, nhưng tôi đã đeo nó gần như hàng ngày trong mười hai năm. Nó trông vẫn ổn.

“Gần đây, tôi quyết định muốn một chiếc khác màu đen và đặt hàng qua internet… đủ dễ dàng. Khi tôi nhận ra mình đã đặt sai chiều rộng, tôi đã gọi điện đến văn phòng của họ vào sáng sớm hôm sau và được chào đón bởi một phụ nữ dịch vụ khách hàng, người đã gọi tên tôi và nói chuyện với tôi như một người hàng xóm kế bên. Đơn đặt hàng đã được sửa chữa một cách dễ dàng.

“Tất cả các thư từ email thông qua tình trạng đơn hàng đều được ký bởi người phụ nữ mà tôi đã gặp qua điện thoại. Lô hàng đã được nhanh chóng.

“Các container vận chuyển và đồ đạc của nó đều là hàng hạng nhất. Các tài liệu quảng cáo các sản phẩm khác của họ rất ngon lành, không hề rẻ tiền. Có một bức thư viết tay từ người bạn dịch vụ khách hàng của tôi cảm ơn tôi đã đặt hàng. Sau đó là những món quà – một túi du lịch cho thắt lưng, một chiếc lót bằng da dập nổi đẹp mắt… và một món bánh trung thu kèm theo một câu chuyện vui nhộn từ thời thơ ấu của Đại tá có tên Moon Pies và Caviar. Chiếc thắt lưng là tất cả những gì tôi mong đợi, nhưng gói hàng là một lagniappe – một chút gì đó bổ sung.

“Đây là hình ảnh của một công ty nhận được mức giá cao cho một sản phẩm cao cấp và tuân theo dịch vụ mẫu mực. Hãy vỗ tay cho Col Littleton. Công ty này có thể là một nghiên cứu điển hình cho trường đại học về cách xây dựng một doanh nghiệp chuyên ngành thành công. ” – SB (nộp 02/06/2022)


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button