Xu hướng thời trang

Cuối cùng Apple khuyến khích bạn mua ốp lưng cho iPhone7 – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Cuối cùng Apple khuyến khích bạn mua ốp lưng cho iPhone7
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Là điện thoại thông minh bán chạy nhất trên thế giới, iPhone của Apple là người dẫn đầu xu hướng trên thị trường điện thoại thông minh, giống như máy tính xách tay MacBook mang tính biểu tượng của họ và hệ thống máy tính để bàn iMac tất cả trong một đã trở thành xu hướng thiết lập trên thị trường máy tính, trong hơn một thập kỷ. bây giờ. Một trong những câu hỏi gây chia rẽ nhất trên thị trường điện thoại thông minh, sau sự lựa chọn giữa các thiết bị chạy iOS hoặc Android, là quyết định có sử dụng điện thoại của bạn trong một chiếc ốp lưng hay không. Trong khi các nhà sản xuất khác chưa thực sự đưa ra các loại ốp lưng và một số thậm chí đã phát hành ốp lưng riêng cho điện thoại của họ, thì Apple vẫn luôn kiên quyết chống lại ốp lưng.

Điều này có vẻ trái ngược với thực tế là Apple thực sự bán silicone và bao da cho điện thoại của họ và đã làm như vậy trong nhiều năm. Năm nay, Apple cũng đã cập nhật bao da của riêng họ cho iPhone 7 để bao gồm các nút âm lượng bằng nhôm phù hợp với màu sắc. Bên cạnh hàng nghìn mẫu ốp lưng thiết kế khác dành cho iPhone 7 và 7 Plus mà chủ sở hữu iPhone mới sẽ có thể lựa chọn.

Jet Black là màu đen mới

Sự nổi bật của Apple trong vấn đề ốp lưng xuất hiện vì một màu mới đặc biệt mà họ vừa tung ra với iPhone 7. Các fanbois và fangirl của Apple chắc hẳn đã đoán được, vì màu sắc này trở nên phổ biến nhất. Màu sắc là Jet Black, sáng bóng. Bản thân Apple, lần đầu tiên khuyến nghị bạn nên chọn một trong nhiều loại vỏ được thiết kế riêng cho iPhone 7 Plus hoặc 7, cho điện thoại mới của mình. Trên thực tế, họ chỉ giới thiệu một trường hợp và hy vọng rằng bạn sẽ chọn một trong số họ nhưng bạn có ý tưởng. Lý do là vì bề mặt của iPhone 7 và Plus mới Jet Black rất mịn và sáng bóng nên chúng rất dễ bị trầy xước nếu bạn sử dụng chúng mà không có ốp lưng. Tất nhiên, Apple đã đưa ra thuật ngữ tiếp thị dành riêng cho các vết xước, họ gọi chúng là vết trầy xước siêu nhỏ. Một bông hồng bởi bất kỳ cái tên nào khác và tất cả những điều đó, nhưng dài và ngắn của nó là nếu bạn không muốn chiếc iPhone 7 mới màu đen bóng của mình dính đầy dấu vân tay, vết xước và ‘vết xước siêu nhỏ’, bạn nên mua một trong những chiếc ốp lưng của Apple hoặc tốt hơn nữa, một trong nhiều trường hợp thiết kế của bên thứ ba cho iPhone 7.

Tại sao lại có màu đen bóng?

Những người hợp lý hơn trong số bạn có thể hỏi rằng điểm thậm chí là của việc chọn một màu iPhone cụ thể là gì nếu điều đó có nghĩa là bạn phải giữ iPhone được bảo vệ trong một trường hợp nhưng đó chỉ là cách quá hợp lý và hợp lý. Người hâm mộ Apple đã tung ra iPhone 7 màu đen bóng và các kho dự trữ đầu tiên của màu này trong cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus lớn hơn đều đã được bán hết. Mặc dù thực tế là màu này chỉ có trên các phiên bản 128 gb đắt tiền hơn của iPhone mới. Những người chiến thắng thực sự ở đây rõ ràng là những người tạo ra trường hợp.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button