Xu hướng thời trang

Văn phòng phẩm kỳ lạ và tuyệt vời – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Văn phòng phẩm kỳ lạ và tuyệt vời
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tất cả chúng ta đều biết văn phòng phẩm được sử dụng để làm gì, cho dù đó là ở cơ quan, nhà riêng hay trường học. Có một số mặt hàng văn phòng phẩm kỳ lạ và tuyệt vời mà nhiều người không biết. Hoặc nếu có, họ không thực sự quá chắc chắn về cách sử dụng chúng.

Ghim chia không được sử dụng để làm con rối giấy cho một dự án trường học. Tất nhiên, nó hoạt động hoàn hảo như một khớp nối đơn giản cho các mô hình giấy nhưng đó không phải là mục đích sử dụng của nó. Những chiếc ghim tách này được thiết kế để giữ giấy lại với nhau như một cuốn sách. Các chốt ở phía sau giúp giữ chặt các trang tại chỗ để việc lật các trang sẽ không thành vấn đề.

Triart Design Markers hoặc Copic Markers chắc chắn không phải là những loại bút đánh dấu ưa thích. Nó được sử dụng chủ yếu như một công cụ thiết kế hoặc nghệ thuật. Ví dụ, trong kiến ​​trúc, khi thiết kế một tòa nhà hoặc việc phác thảo ý tưởng sẽ là cần thiết để làm cho bản vẽ xây dựng hấp dẫn hơn đối với khách hàng.

Ribbon Threader tự giải thích nhưng nhiều người không biết cách sử dụng nó. Đó là một thiết bị văn phòng đục lỗ trên tài liệu giấy để thẻ hoặc băng có thể luồn qua các lỗ để mang theo dễ dàng hơn.

Thư mục Manila có thể là vật dụng được sử dụng nhiều nhất và nổi tiếng nhất trong danh sách này nhưng không nhiều người biết đến. Thư mục Manila là một cặp bìa cứng có một thẻ nhô ra để dễ dàng tìm thấy bên trong ngăn kéo văn phòng.

Tipp-Ex thường được sử dụng trong trường học và văn phòng. Những gì mọi người không biết là mục đích thực sự của bút Tipp-Ex là để xóa bất kỳ thứ gì trên tài liệu cần sao chép hoặc in lại. Sử dụng Tipp-Ex trong các bài kiểm tra và tài liệu văn phòng có thể là bất hợp pháp ở một số vùng.

Một chiếc bấm lỗ chỉ tạo ra một lỗ duy nhất trên một tờ giấy nhưng nó cũng uốn một vòng buộc kim loại để cố định giấy với nhau một cách vĩnh viễn. Một khi chiếc khoen này được gắn chặt, không có cách nào để tháo nó ra vì thành phần và tính chất của kim loại.

Rất nhiều văn phòng phẩm đã được sản xuất trên khắp thế giới đã giúp cho công việc hàng ngày của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Các mặt hàng văn phòng phẩm nhỏ hơn nhưng giúp ích cho chúng ta rất nhiều bao gồm kim bấm cầm tay, bấm lỗ giấy, máy tính chạy bằng năng lượng mặt trời, hộp đựng danh thiếp và tập tin lật để lưu trữ an toàn các tài liệu và công việc in ấn quan trọng.

Tùy thuộc vào nơi bạn làm việc hoặc nghề nghiệp của bạn là gì, bất kỳ thiết bị văn phòng phẩm nào được đề cập ở trên đều có thể hữu ích cho bạn. Ở các công ty lớn, hãy luôn đảm bảo rằng bạn có đủ văn phòng phẩm cho văn phòng hoặc đảm bảo rằng bạn đến nơi bán buôn gần nhất và mang theo để mua đủ số lượng lớn văn phòng phẩm cho nhân viên của mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button