Xu hướng thời trang

Trong cuộc chiến chống lại sự kiểm duyệt, Dự án này đã biến Thủy triều thành Độc quyền công nghệ lớn

ArGoApp cung cấp một cửa hàng tổng hợp cho các trang web và ứng dụng để triển khai trên một chuỗi khối chống kiểm duyệt với 100% thời gian hoạt động

Khi nói đến quyền tự do ngôn luận, những lo ngại về kiểm duyệt đã dần tăng lên trong những năm qua, với sự thắt chặt của Amazon, Google, Facebook, Apple và Alibaba sự kìm kẹp của họ đối với ngành công nghệ và hình thành một thế độc quyền đáng gờm . Tình hình đang trở nên đặc biệt tồi tệ khi nói đến bài phát biểu chính trị, đặc biệt là khi các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến như Twitter được thông báo rằng họ có nhiệm vụ loại bỏ “chủ nghĩa cực đoan” bởi độc quyền công nghệ lớn mà cuối cùng họ báo cáo.

“Chủ nghĩa cực đoan” này thường được phân loại sai và phát ngôn hợp pháp, nhưng nó đã khiến mọi người bị kiểm duyệt, chặn và tụt hạng, với các tài khoản bị đình chỉ hoặc thậm chí bị chấm dứt; các nhà sử học, nhà điều tra tội phạm chiến tranh, nhà giáo dục giới tính và nhạc sĩ nhạc punk, v.v. ArGoApp đang sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain, trong những năm gần đây đã tràn vào tất cả các lĩnh vực của ngành từ tài chính đến chăm sóc sức khỏe, để cung cấp truy cập ngay vào dịch vụ lưu trữ web chống kiểm duyệt. Nền tảng này đại diện cho một bước tiến trong một thế giới bị thống trị bởi một số gã khổng lồ công nghệ, cung cấp cho các nhà phát triển một cách để triển khai các trang web và ứng dụng hoàn toàn phi tập trung và hàng loạt chi phí định kỳ liên quan đến máy chủ lưu trữ, bảo mật và lưu trữ.

Mang lại một tương lai tươi sáng hơn cho tự do ngôn luận

Được xây dựng trên mạng đám mây phi tập trung, nền tảng tổng hợp lưu trữ và lưu trữ ứng dụng web của ArGoApp có nghĩa là người dùng có thể ngừng dựa vào các gói đăng ký đắt tiền nhà cung cấp đám mây khổng lồ thống trị ngành với; thay vào đó, người dùng có thể được hưởng lợi từ việc truy cập vào trang web và triển khai ứng dụng nhanh chóng với các trang web giao diện người dùng được kết xuất trước với các tùy chọn thanh toán linh hoạt.

Nhưng ArGoApp được hưởng lợi nhiều hơn là chỉ các nhà phát triển đang tìm cách thoát khỏi sự kết hợp của công nghệ lớn: với nền tảng triển khai ứng dụng không cần máy chủ, bất kỳ ai cũng có thể xây dựng và triển khai ý tưởng của mình trên ArGoApp mà không gặp rủi ro về một thực thể tập trung kiểm soát hoặc thậm chí gỡ bỏ trang web hoặc ứng dụng của họ. Trong thời gian chứng kiến ​​sự kiểm soát của chính phủ và công ty nhiều hơn trên internet, ArGoApp cung cấp một nền tảng phi tập trung, không bị kiểm duyệt và vĩnh viễn cho tương lai của Web3 sẽ được tạo ra.

Có thể kiểm tra, không có thời gian chết

ArGoApp cho phép người dùng và nhà phát triển không quen thuộc với công nghệ blockchain tìm hiểu sâu hơn về tương lai của web và ứng dụng phi tập trung lưu trữ, bằng cách cung cấp Giao diện người dùng đơn giản và trực quan cho bất kỳ triển khai nào trên Giao thức Arweave. Bằng cách loại bỏ nhu cầu bổ sung kiến ​​thức lập trình, ArGoApp mở ra cánh cửa cho hàng triệu nhà phát triển trên thế giới xây dựng và triển khai ứng dụng web trên blockchain; ArGoApp hoạt động với các khuôn khổ Jamstack và người dùng có thể chọn từ các giao thức lưu trữ hàng đầu bao gồm Arweave, Skynet, IPFS và hơn thế nữa.

Vẻ đẹp của công nghệ blockchain nằm ở chỗ, về bản chất, nó hoàn toàn có thể kiểm chứng được. Blockchains có thể truy cập công khai và với ArGoApp, mọi thứ hoàn toàn có thể kiểm tra được. Cũng trái ngược hoàn toàn với tình trạng ngừng hoạt động định kỳ của các máy chủ tập trung thuộc sở hữu của AWS, các máy chủ như ArGoApp triển khai trên cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung; điều này đảm bảo không có thời gian chết và loại bỏ nguy cơ mất điện.

Trước sự tiếp cận quá mức của chính phủ, ArGoApp đóng vai trò như một tia sáng hy vọng cho các nhà phát triển, tổ chức và những nhà tư tưởng lớn đang tìm kiếm một nơi nào đó để xây dựng, triển khai và lưu trữ những đổi mới mà công nghệ lớn có vẻ sẽ ngăn cản. Được dẫn dắt bởi một nhóm toàn sao đến từ Ấn Độ, ArGoApp được hợp tác với một số doanh nghiệp blockchain khác nhằm phá vỡ thế giới, bao gồm Polygon, Skynet, DIA và Arweave.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button