Xu hướng thời trang

Supermodels Unlimited Magazine Proudly Presents: DIVERSITY ROCKS

New York, NY – ( ReleaseWire ) – 20/08/2021 – Tuần lễ thời trang New York (NYFW) đã trở lại và lan truyền hơn bao giờ hết . Thời trang đã nhiều lần chứng minh rằng nó không miễn nhiễm với các vấn đề xã hội. Mùa này khi NYFW sải bước khắp thành phố, cách xa xã hội từ Spring Studios đến Công viên Pin, Tạp chí Supermodels Unlimited (SU) sẽ dành một chút thời gian để quỳ xuống và xỏ giày ba lê của họ để nhắc nhở chúng ta rằng không phải mọi thứ nên trở lại bình thường. Có một số bất công cần phải chấm dứt, và còn thời điểm nào tốt hơn để soi sáng cho những nỗi niềm này hơn là trong khi thế giới đang chữa lành và học hỏi từ những sai lầm của nó. SU cảm thấy mọi nhà thiết kế nên được dành một chút thời gian để tỏa sáng, bất kể màu da hay vùng lân cận của họ. “Sự đa dạng trong thời trang là sự tôn vinh tài năng và thiết kế giữa một cộng đồng đại diện cho phép mọi người thấy những người giống như họ có một khoảnh khắc quan trọng trong khi thể hiện sức mạnh khi đến với nhau, thể hiện vẻ đẹp trong tất cả các loại cá nhân. Sự đa dạng là chìa khóa cho Jordan Kimball từ The Bachelorette, & Bachelor in Paradise, cho biết: ” “Sân khấu phải luôn phản chiếu khán giả.”

SU tự hào tập trung vào việc giúp cung cấp các nguồn lực, hỗ trợ truyền thông và các cơ hội mới thông qua Học bổng SU – Đa dạng trong Thiết kế. Tiêu đề của chương trình đường băng DIVERSITY ROCKS là Biểu tượng Phong cách sống của Google trong tuần và Doanh nhân 10 hàng đầu của USA Today, Justin Haynes. Haynes là chủ sở hữu và nhà thiết kế của JUS10H, một thương hiệu thời trang hướng tới phong cách sống nổi tiếng với những chi tiết chắp vá phức tạp, có thể biến hóa dễ dàng từ đường phố đến sang trọng. Haynes sẽ cố vấn cho các nhà thiết kế sinh viên địa phương khác trong buổi giới thiệu SU, những người đang cạnh tranh để có cơ hội giành được học bổng của mùa giải này. Tham gia cùng Haynes là nhà thiết kế Kelly Dempsey từ Project Runway và Andrea Vasquez từ Pinkapple Dresses. Chương trình sẽ có một tác phẩm sắp đặt nghệ thuật đường phố trực tiếp được vẽ trực tiếp trên đường băng, bởi nghệ sĩ đường phố graffiti nổi tiếng Lesn101, trong khi các người mẫu sử dụng thời trang của họ để thể hiện trong các thiết kế riêng của họ từ Dempsey. Các khách mời đặc biệt đã được xác nhận bao gồm diễn viên kiêm nhạc sĩ nổi tiếng Christian ‘King’ Combs, cùng nhiều người mẫu nổi tiếng trên sàn diễn mùa này bao gồm: Kasey Cohen từ Below Deck và Laura Kirkpatrick từ America Next Top Model. Đường băng cũng sẽ có sự góp mặt của các người mẫu và người có danh hiệu với sự cho phép của Ms. International World, nhà đồng tài trợ của mùa giải năm nay. Ms. International World mang đến cơ hội và cách sống mới, trao quyền cho phụ nữ trẻ trên toàn thế giới. Jordan Kimball từ The Bachelorette, & Bachelor in Paradise sẽ tổ chức DIVERSITY ROCKS, có một chương trình biểu diễn nhạc sống hoành tráng không thể bỏ qua.

SU đã tuyển chọn một nhóm các nhà thiết kế có tiếng nói mạnh mẽ để truyền cảm hứng và động viên, khuyến khích thế hệ này đứng lên chống lại bất công xã hội và đưa ra những lựa chọn quan trọng. “Trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng, tôi nghĩ chúng ta cần sát cánh cùng nhau bằng tình yêu thương, sự tôn trọng và lòng trắc ẩn. Chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành một chương trình biểu thị sự đa dạng và nhân văn trong khi chiêm ngưỡng nghệ thuật, thời trang và âm nhạc gắn kết chúng ta như một cộng đồng. Tôi muốn Thế hệ tương lai của chúng ta biết rằng không sao để khác biệt. Trở nên độc đáo là điều tuyệt vời. Hãy gác lại những phán xét và biến sự khác biệt của chúng ta thành một lễ kỷ niệm “, Kimberly Clark, nhà xuất bản kiêm tổng biên tập của Tạp chí Supermodels Unlimited cho biết. “Hãy truyền bá thông điệp cấp thiết này … những tảng đá đa dạng!”

SU đã tổ chức một buổi biểu diễn nhạc sống hoành tráng không thể bỏ qua, và nghệ sĩ nổi tiếng bí mật sẽ không làm bạn thất vọng. SU sẽ kết thúc phần giới thiệu của buổi tối, với phần trình bày séc chính thức cho một người nhận học bổng may mắn, và tiệc sâm panh từ 8-9 giờ tối. Tiệc chiêu đãi sẽ mang đến cho khách mời và giới truyền thông cơ hội dành thời gian với các nhà thiết kế và những người tham gia là sinh viên, để thảo luận về công việc quan trọng vẫn còn ở phía trước cho tương lai của thời trang.

Về Siêu mẫu Tạp chí không giới hạn
Tạp chí không giới hạn siêu mẫu (SU) là một ấn phẩm hàng đầu về thị trường phụ nữ dành riêng cho việc truyền cảm hứng và trao quyền cho phụ nữ. Bây giờ trong năm xuất bản thứ 21, SU đã tiếp quản ngành công nghiệp người mẫu như một nguồn lực quan trọng cho cả những người mẫu và các chuyên gia trong ngành có tham vọng và thành danh. Với tinh thần từ thiện, SU hợp tác chặt chẽ với nhiều người nổi tiếng và các nguyên nhân để thúc đẩy sự hòa nhập.

Mọi thắc mắc của NYFW Media cho Tạp chí Supermodels Unlimited:
Vui lòng liên hệ: Richard Lowe
rlowe@richardlowefashion.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button