Xu hướng thời trang

Mạng lưới ENVOY đảm bảo tài trợ 2,5 triệu đô la để phá vỡ ngành công nghiệp NFTs

Mạng ENVOY , một nhãn NFT cao cấp mang lại kỷ nguyên mới của các bộ sưu tập dành cho giải trí, nghệ sĩ âm nhạc và thương hiệu trên toàn cầu, đã đảm bảo kết thúc vòng tài trợ 2,5 triệu đô la. các quỹ, bao gồm AU21, 3comma, Prometheus Labs, Spark Digital Capital, Solidity Ventures, Paribus, Kyros Ventures, Stakely.vc và Maven Capital.

Vòng tài trợ cũng được hỗ trợ bởi một ban cố vấn hùng hậu gồm Austin Kramer, Miranda Huybers, Paul Doherty, Marlon Flohr và Perry van de Mosselaar.

Số tiền thu được từ khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để tăng tốc phát triển sản phẩm. Công ty cũng đang tìm cách tích cực thuê ở nhiều chức năng, bao gồm tiếp thị, thiết kế và vận hành.

Nhiều nhà đầu tư đã đến trong vòng này cung cấp tầm nhìn rộng lớn về mặt quan điểm. Nó phản ánh sự quan tâm cao giữa các công ty VC trong khi nhảy vào nhóm NFT khi họ ngày càng coi đây là một công nghệ có thể đầu tư.

“Chúng tôi rất vui với tất cả các nhà đầu tư và cố vấn tuyệt vời, những người đã tham gia hỗ trợ ENVOY một cách nhanh chóng. Thật vinh dự khi họ là một phần của nhóm toàn cầu của chúng tôi. Việc tạo ra các dự án chất lượng cao có ý nghĩa nằm trong DNA của nhóm chúng tôi. Với ENVOY và các đối tác của chúng tôi, chúng tôi muốn mở rộng không gian NFT trở thành xu hướng chủ đạo. Chúng tôi thực sự tận tâm trong việc tạo ra các dự án có ý nghĩa nhằm thu hút cộng đồng và cơ sở người hâm mộ của chúng tôi. Mọi cá nhân sẽ có cơ hội sở hữu NFT thông qua mua hàng thực sự hoặc bằng cách tương tác với nền tảng này, ”Verstraeten nói thêm.

Dành riêng để làm cho các mã thông báo không thể thay thế có thể truy cập được cho tất cả mọi người, ENVOY phát triển các dự án NFT cho khách hàng của mình, từ dưới lên hoặc phối hợp với các đối tác được chọn.

Các dự án này tạo ra doanh thu từ doanh thu và tiền bản quyền. Với mỗi bản phát hành, ENVOY cung cấp cả các giao dịch mua cao cấp và các NFT độc đáo do cộng đồng hướng tới để trao quyền cho người hâm mộ và cho phép họ truy cập vào các bộ sưu tập kỹ thuật số của nghệ sĩ yêu thích của họ.

Với tư cách là một cộng đồng rộng lớn hơn, ENVOY cũng cho phép các thành viên giao dịch và thu thập các NFT cộng đồng độc đáo và nhận phần thưởng.

ENVOY cung cấp một mô hình kinh doanh mạnh mẽ cho các đối tác B2B – các nghệ sĩ thuê ENVOY để tạo / tiếp thị NFT – hoặc khách hàng của họ người khám phá và mua NFT.

Đối với mô hình B2C, người dùng cuối có thể dễ dàng tìm hiểu về các ưu đãi của ENVOY, duyệt qua lựa chọn sản phẩm, tham gia cộng đồng, chia sẻ và mời những người khác, và sau đó mua, thu thập hoặc kiếm NFT.

Sonny Christofilis từ AU21 Capital cho biết: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với ENVOY khi họ hiện thực hóa toàn bộ tiềm năng của NFT bằng cách giới thiệu chúng với nhiều đối tượng hơn. Mặc dù tài sản NFT đã bùng nổ phổ biến trong năm qua, nhưng chúng tôi tin rằng có tiềm năng đáng kể chưa được khai thác để tăng trưởng cơ sở người dùng và mong muốn giúp ENVOY hiện thực hóa tiềm năng này trong những tháng tới. ”

$ ENVOY là mã thông báo tiện ích gốc cho phép người dùng tham gia vào cộng đồng, được trang bị các tính năng độc đáo bao gồm giảm giá giao dịch, đặt cược và nuôi trồng, bỏ phiếu quản trị, truy cập độc quyền, airdrop cũng như khả năng đạt được các lợi ích trong cuộc sống thực như quyền truy cập AMA cá nhân.

Là một phần quan trọng của hệ sinh thái ENVOY, công cụ ENVOY VAULT ™ được thiết kế để giúp đẩy nhanh sự phát triển của hoạt động cộng đồng và buzz. Để có quyền truy cập vào VAULTS, các thành viên sở hữu và trang trại mã thông báo $ ENVOY sẽ được thưởng bằng ngọc trai, sau đó được sử dụng để mở khóa các NFT độc đáo ở các cấp Bậc khác nhau.

Tìm cách nắm bắt thời điểm hiện tại, ENVOY đã chuẩn bị một loạt các bản phát hành NFT đầu tiên và sẽ tiết lộ nhiều sự hợp tác đáng chú ý hơn nữa trong những tháng tới.

Giới thiệu về ENVOY

ENVOY Network là một nhãn hiệu và nền tảng NFT cao cấp được thành lập vào năm 2021 bởi một nhóm các chuyên gia trong ngành từ các tổ chức toàn cầu bao gồm Spotify, Smash The House và Activision. Nền tảng tập trung vào cộng đồng cho phép người hâm mộ mua và giao dịch các tác phẩm độc đáo từ các nghệ sĩ và người nổi tiếng yêu thích của họ mà không cần phải là một chuyên gia tiền điện tử. ENVOY hợp tác với các tài năng nổi tiếng bao gồm nghệ sĩ, diễn viên, người nổi tiếng, người có ảnh hưởng, lễ hội, nhà xuất bản, công ty thể thao điện tử và chủ sở hữu IP để tạo ra NFT có ảnh hưởng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập .

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance Futures 50 USDT MIỄN PHÍ Voucher: Sử dụng liên kết này để đăng ký & được giảm 10% phí và 50 USDT khi giao dịch 500 USDT (ưu đãi có hạn).

Ưu đãi đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký & nhập mã POTATO50 để nhận 50% tiền thưởng miễn phí cho bất kỳ khoản tiền gửi nào lên đến 1 BTC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button