Xu hướng thời trang

Top 5 bí ẩn về tăng kích thước dương vật được phơi bày – Tôi đã tăng từ 5,5 inch đến HUNG bằng phương pháp thông thường! – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Top 5 bí ẩn về tăng kích thước dương vật được phơi bày – Tôi đã tăng từ 5,5 inch đến HUNG bằng phương pháp thông thường!
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tôi đã sử dụng các phương pháp thông thường để tăng kích thước dương vật của mình từ dài 5,5 inch và dưới 5 inch xung quanh thành dài, dày và theo định nghĩa của bất kỳ ai, HUNG. Tôi đã làm điều đó bằng cách sử dụng các phương pháp thông thường và không rơi vào các mánh lới quảng cáo. Đáng buồn thay, hầu hết những người đàn ông cố gắng tăng kích thước dương vật của họ sẽ không có gì ngoài trải nghiệm mà không có gì khác ngoài một chiếc ví nhỏ hơn và cả đống thất vọng để thể hiện. Điều này là do ngành công nghiệp làm to dương vật tràn ngập những trò gian lận, giả mạo và thông tin xấu. Trong tuyệt vọng có được một dương vật lớn hơn để thỏa mãn phụ nữ, bạn có thể dễ dàng mua được một số huyền thoại ngoài kia. Dưới đây là 5 huyền thoại mở rộng dương vật hàng đầu mà bạn không muốn rơi vào.

1. Mức trung bình là những gì tôi thấy trong các bộ phim người lớn hoặc những gì những người trên các trang web hookup tự nhận là như vậy. Lý do khiến nhiều chàng trai không an tâm về kích thước dương vật của mình hơn mức bình thường là vì họ bị ngập trong quá nhiều thông tin vô lý khiến họ nghĩ rằng 8 hoặc 9 inch là “bình thường” hoặc trung bình. Sự thật là kích thước trung bình là 6,5 inch và độ lệch chuẩn là 0,5 inch. Nếu bạn đã tham gia một lớp học thống kê, bạn biết điều này có nghĩa là 68% nam giới cao từ 6 đến 7 inch, và 95% nam giới từ 5 đến 8 inch. Do đó, bất cứ điều gì trên 8 là cực kỳ hiếm.

2. Thuốc tăng kích thước dương vật sẽ làm cho cậu nhỏ to hơn. Thuốc tăng cường dương vật là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la và hoạt động tiếp thị nặng nề là nguyên nhân thúc đẩy những con số này. Không thể bật bất kỳ kênh truyền hình nào nhắm mục tiêu đến nam giới sau 10 giờ tối và không thấy một loạt các loại quảng cáo này. Sự thật là các thành phần trong thuốc tăng kích thước dương vật không hơn gì các chất làm giãn mạch như arginine và niacin, vitamin B, và đôi khi là yohimbe (có thể gây nguy hiểm). Không có thứ nào trong số đó sẽ làm tăng cấu trúc thực sự của dương vật của bạn. Tiết kiệm tiền của bạn.

3. Bạn có thể phóng to dương vật của mình một cách thụ động bằng cách đeo “máy kéo dài” cả ngày. Cũng sai. Lực kéo nhẹ tạo ra bởi một trong những thiết bị này không đủ để tăng cấu trúc của dương vật của bạn, thậm chí đeo một chiếc trong nhiều giờ mỗi ngày. Tất cả những gì sẽ xảy ra là bạn có nguy cơ bị tê và mất độ nhạy vì thiết bị gắn vào dương vật của bạn với cấu trúc kiểu “thòng lọng” và do đó hạn chế lưu thông. Không, cám ơn!

4. Treo tạ từ dương vật của bạn là một ý tưởng hay. Thay thế “good” bằng “rất ngu ngốc” và câu trước đó trở nên chính xác. “Treo cổ” sẽ không làm cho dương vật của bạn lớn hơn. Tuy nhiên, nó có thể làm hỏng các mô cương dương và khiến bạn bất lực suốt đời. Tôi đoán là điều đó hoàn toàn trái ngược với những gì bạn đang làm.

5. Bạn chỉ có thể tăng chiều dài của bạn, không phải chu vi của bạn. May mắn thay, điều này cũng sai. Cách làm to dương vật tự nhiên mà tôi đã sử dụng bao gồm hai dạng bài tập chính. Kỹ thuật kéo để làm cho dương vật của bạn dài hơn, và kỹ thuật vắt sữa để tăng chu vi. Tùy thuộc vào kích thước và hình dạng dương vật của bạn hiện tại và do đó mục tiêu của bạn là gì, hầu hết các bài tập tăng kích thước dương vật có thể được sửa đổi để tập trung nhiều hơn vào chiều dài, nhiều hơn về chu vi hoặc cả hai. Vì tôi thấp hơn mức trung bình VÀ gầy hơn mức trung bình dưới mức trung bình, nên khi tập luyện, tôi dành một khoảng thời gian bằng nhau cho cả hai. Tôi sẽ làm ấm trong khoảng 5 phút với một miếng vải nóng, sau đó thực hiện động tác kéo 5-7 phút, sau đó 5-7 phút thực hiện các bài tập về chu vi, sau đó “làm ấm” giống như cách tôi đã làm ấm. Tôi bắt đầu thấy tăng cả chiều dài và chu vi trong vòng hai tuần, và phần tốt nhất về các bài tập dương vật tự nhiên là tất cả những lợi ích của bạn (giống như của tôi) là vĩnh viễn!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button