Xu hướng thời trang

Tìm hiểu các bộ phận của một chiếc xe đạp bụi trước khi bạn đi xe – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tìm hiểu các bộ phận của một chiếc xe đạp bụi trước khi bạn đi xe
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Trước khi đi trên một con đê đất lần đầu tiên, bạn muốn đảm bảo rằng bạn có các thiết bị an toàn thích hợp như mũ bảo hiểm, găng tay, kính bảo hộ, quần, v.v. Bạn không muốn trải nghiệm đầu tiên của mình trên một chiếc xe đạp đất trở nên tồi tệ khi bạn có thể ngăn ngừa chấn thương bằng cách đeo thiết bị an toàn thích hợp. Điều đầu tiên bạn cần biết trước khi lên một chiếc xe đạp địa hình là cách khởi động nó.

Khi bạn đang đạp xe đạp đất trước khi ngồi lên, hãy đặt chân chống lên trong khi giữ xe đạp thẳng đứng bằng cả hai tay trên ghi đông. Giữ vào ly hợp và ở phía bên phải của bạn sẽ có một đòn bẩy bạn dùng chân đẩy xuống. Nó có thể không hiệu quả với bạn lần đầu tiên vì bạn không chắc chắn về lực bạn cần sử dụng để lật xe. Tuy nhiên, sau một vài lần nó sẽ trở lại.

Trước khi bắt đầu lái xe, điều quan trọng là bạn phải biết vị trí của mỗi phanh và cách chúng hoạt động. Có một phanh sau và một phanh trước, sau này có thể được sử dụng cho các trò lừa như bánh xe. Phanh trước của bạn nằm trên tay lái bên phải mà bạn bóp, và phanh sau của bạn nằm ở chân phải nơi cần số, nhưng ở phía đối diện.

Nếu bạn đã từng lái xe côn tay, điều đó sẽ hữu ích khi bạn học cách đi xe đạp địa hình vì bạn có khái niệm chung về cách hoạt động của ly hợp. Sau khi khởi động xe đạp và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu di chuyển, ở phía bên trái sẽ có một cần gạt khác mà bạn dùng chân ấn xuống chỉ một lần, thao tác này sẽ đưa bạn vào số đầu tiên. Hãy chắc chắn rằng bạn có bộ ly hợp trong toàn bộ thời gian này, nếu không động cơ sẽ tắt trừ khi nó ở trạng thái trung tính. Vặn tay cầm bên phải sẽ cung cấp cho nó khí mà bạn có thể nghe thấy bằng cách quay động cơ. Cho nó một ít ga và từ từ nhả côn và bạn sẽ bắt đầu di chuyển.

Lưu ý rằng nếu bạn nhả côn quá nhanh và không đủ ga, nó sẽ nhảy về phía trước một chút rồi chết máy, hoặc nếu bạn tăng ga nhiều và nhả ly hợp nhanh, hãy giữ máy, vì bạn có một khởi đầu rất nhanh. Cuối cùng bạn sẽ tìm thấy lượng xăng phù hợp mà bạn cần mà tôi yêu cầu để có một chuyến bay cất cánh suôn sẻ và một cách tốt để làm điều này là lắng nghe động cơ của bạn và mức độ hoạt động của nó. Bây giờ bạn đã biết cách đi xung quanh chiếc xe đạp và có thể học cách lái nó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button