Xu hướng thời trang

Thời trang và Bền vững – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thời trang và Bền vững
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Vũ trụ dệt may phức tạp trên toàn cầu và cực kỳ ô nhiễm. Việc chuyển đổi sợi thành vải đòi hỏi một lượng lớn năng lượng, nước, hóa chất và đất. Ngoài ra còn có một lượng đáng kể chất thải và khí thải trong các giai đoạn của vòng đời sản xuất. Tình trạng ô nhiễm thường không được kiểm soát và có thể cảm nhận được tác động trên toàn cầu. Những tác động này bắt đầu từ nhà máy và tiếp tục khi quần áo được vận chuyển, sử dụng và cuối cùng là vứt đi. Hiểu được tính bền vững của sản xuất vải là rất quan trọng để bảo vệ hành tinh tuyệt vời Trái đất của chúng ta.

Để thực sự bền vững, các nhà thiết kế phải tính đến các yếu tố xã hội và kinh tế tác động đến sự đa dạng văn hóa của một xã hội nhất định trong khu vực nơi họ đang làm việc và đánh thức sự tôn trọng mới đối với quần áo. Các nhà sản xuất và những người sản xuất quần áo của chúng ta thường được trả lương thấp và là nạn nhân của bất công xã hội. Chúng là những sợi dây quý giá của văn hóa có thể làm sáng tỏ nếu không được xem xét.

Đã có một sự thay đổi trong xã hội của chúng ta từ tiêu dùng vô tâm sang tiêu dùng có tâm.

Xây dựng một tầm nhìn mới cho thời trang trong đó tính bền vững là ưu tiên cao nhất là rất quan trọng đối với sự hiểu biết của chúng tôi về nhận thức và trách nhiệm đối với môi trường của chúng tôi. Khơi gợi, nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho mọi người theo một hướng hoàn toàn mới và khác biệt. Hình dung lại những cách mới để kinh doanh thông qua một loạt hợp tác đột phá. Hãy tưởng tượng một ngành công nghiệp sử dụng quần áo và dệt may sinh thái.

Hàng dệt may sinh thái là những mặt hàng truyền cảm hứng và giao tiếp với môi trường. Chúng ta nên sửa chữa, thực hiện và sửa chữa. Phối lại và biến đổi các sản phẩm may mặc lỗi thời và không mong muốn thông qua tùy chỉnh. Loại bỏ và tái sử dụng hàng dệt từ quần áo không sử dụng. Khám phá tương lai của thời trang bằng cách đón nhận cộng đồng sửa chữa và thu hút lại cộng đồng để sửa chữa. Tôi tin rằng thời trang của tương lai sẽ có sự cộng hưởng về mặt cảm xúc. Rất ít người trong chúng ta thực sự cần nhiều thứ hơn, vì vậy chúng ta sẽ tìm kiếm những món đồ có thể chạm vào chúng ta theo một cách nào đó. Đây là những phương tiện đã ăn sâu vào bản sắc của chúng ta. Người tiêu dùng tiến bộ đam mê các giải pháp bền vững là chủ đề của chúng tôi hướng tới một môi trường sạch hơn và ít độc hại hơn cho tương lai của chúng tôi.

Thời trang của các nhà thiết kế không chỉ là quần áo, nó phản ánh cách chúng ta chọn để sống cuộc sống của mình. Quần áo là dấu hiệu, biểu tượng và biểu hiện của nền văn hóa của chúng ta. Chúng đại diện cho cách chúng ta cảm nhận về chính trị, hoạt động tích cực và niềm vui. Giúp xây dựng một tầm nhìn mới nơi thời trang và quần áo được kết hợp với ý thức và trách nhiệm.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button