Da thuộc

Tất cả những gì bạn cần biết về nhận dạng da thuộc – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tất cả những gì bạn cần biết về nhận dạng da thuộc
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Chăm sóc da của bạn cho phép bạn tận hưởng nó trong nhiều năm tới. Không phải tất cả các loại da đều giống nhau. Bạn sẽ cần biết loại da của mình để chăm sóc nó đúng cách.

Các danh mục chính của da

Loại đầu tiên cần xem xét là da thành phẩm. Nếu bạn đoán rằng cái thứ hai là tấm da chưa hoàn thành thì bạn đã đúng. Bạn có thể nhận biết sự khác biệt bằng cách chạm và một giọt nước trên bề mặt.

Da Aniline

Da này cho cảm giác nhẹ và mịn khi chạm vào. Khi bạn nhỏ nước lên bề mặt của nó, da sẽ ngấm vào trong. Đây không phải là đồ da dùng trong ngày mưa.

Da bán anilin

Semi-Aniline kém mềm hơn một chút. Thử nghiệm giọt nước thấm nhanh, nhưng không nhanh như Aniline. Đó là một sự lựa chọn không tồi cho những ngày mưa.

Da sắc tố

Cái này có cảm giác giả vì nó được xử lý bằng những thứ khác để trông da.

Chăm sóc da của bạn

Các bước chăm sóc da của bạn khá đơn giản. Khi chúng còn mới, hãy lau chúng bằng khăn khô. Một số người sử dụng tã vải cho việc này.

Bảo trì theo thời gian

Cuối cùng, bạn sẽ cần tìm một chất tẩy rửa đồ da hoặc một loại kem. Bạn chỉ cần thực hiện loại vệ sinh này một vài lần một năm. Thủ tục tương đối đơn giản để làm với một số nguồn cung cấp cơ bản.

  • Bạn thoa chất tẩy rửa bằng khăn mềm.
  • Lau cẩn thận theo hình tròn.
  • Điều này giúp thêm sáng bóng và thêm một lớp bảo vệ.

Vết bẩn sâu

Đặt cược tốt nhất là một người làm sạch đồ da chuyên nghiệp nếu bạn có một vết bẩn khó chịu. Nếu bạn làm theo các bước sau đây, bạn có thể loại bỏ hầu hết các vết bẩn. Nó cần một vài thứ.

  • Lấy nước và dung dịch xà phòng nhẹ hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng và lau bằng khăn mềm.
  • Lặp lại cho đến khi hết vết bẩn.
  • Không bao giờ phơi đồ da dưới ánh nắng mặt trời hoặc sử dụng máy giặt.
  • Luôn thoa kem dưỡng da sau khi làm sạch bằng xà phòng và nước.

Đồ nội thất

Những tấm da này rất giống với quần áo da mà bạn yêu thích. Vấn đề duy nhất là độ hao mòn trên nó là khác nhau. Bạn có thể sử dụng các phương pháp tương tự để làm sạch chúng, nhưng bạn sẽ cần phải làm điều đó ở quy mô lớn hơn.

Làm sạch đồ da

Có nhiều vật liệu hơn cần thiết cho đồ nội thất của bạn. Nếu bạn làm theo các bước sau, bạn sẽ có đồ nội thất bằng da có tuổi đời tốt và đẹp hơn sau nhiều năm sử dụng. Nó thậm chí còn hoạt động đối với các phần đã sử dụng mà bạn muốn khôi phục.

  • Chỉ sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc xà phòng rất nhẹ.
  • Nước và xà phòng với vải mềm có tác dụng làm sạch vết bẩn.
  • Sau đó sử dụng kem dưỡng da sau đó.

Các bước này giữ cho đồ nội thất bằng da hoặc các sản phẩm bằng da khác của bạn trông hoàn hảo qua nhiều thế hệ. Da thay đổi hình dạng theo thời gian. Giống như một đôi giày yêu thích, bạn phải bẻ hầu hết các lớp da cho vừa phải.

Da có tuổi thọ lâu dài, ấm áp và thoải mái, và nó mang lại một cái nhìn cổ điển tuyệt vời. Một khi bạn bắt đầu bảo dưỡng da của mình, bạn sẽ cảm thấy như một người chuyên nghiệp. Bạn có thể trở thành một trong những người không cho phép ai chạm vào da của mình. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được thứ gì đó hơi quá sức để xử lý, hãy biết rằng đồ da cũng có thể được làm sạch một cách chuyên nghiệp.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button