Da thuộc

“Kể chuyện” | Đại tá Littleton – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ “Kể chuyện” | Đại tá Littleton
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

VIdeo Bảng điểm

Đại tá: “Tôi nghĩ mọi người đều thích một câu chuyện hay. Và đây là một trong những câu chuyện yêu thích của tôi. Đó là câu chuyện kể về một giáo viên dạy lớp hai ở trường và cô ấy có những đứa trẻ này và có một cô gái mới trong lớp và cô gái mới dường như không hòa hợp với nhau, cô ấy chỉ không tham gia, cô ấy đã không không tham gia – tôi không biết, chỉ có điều gì đó về cô ấy – cô ấy không kết nối. Và giáo viên không thể kết nối với cô ấy. Vì vậy, một ngày nọ, giáo viên hỏi bọn trẻ, nói rằng ‘Tôi muốn bạn lấy bút chì và một mảnh giấy ra và chỉ cần vẽ cho tôi một bức tranh bất cứ điều gì bạn muốn vẽ.’ Vì vậy, cô ấy đã đi quanh phòng và cô ấy dừng lại ở cậu bé ở đó, đang vẽ và chỉ nhìn xuống tờ giấy của cậu ấy và nói, ‘Con trai, con đang vẽ gì vậy?’ và anh ấy nói, ‘ồ, tôi đang vẽ một bức tranh về một chiếc lò sưởi.’ Cô ấy nói, ‘chàng trai, điều đó thật tuyệt.’ Anh ấy nói, “Tôi sẽ trở thành lính cứu hỏa khi lớn lên” và cô ấy nói, “Chà, đó là một bức tranh đẹp.” Cô gái nhỏ không bao giờ nói gì, và cô ấy chỉ đang vẽ đi, cô ấy bước đến gần cô ấy và nói, uh, ‘và em yêu, em đang vẽ gì vậy?’ và cô gái nhỏ không bao giờ nhìn lên, cô ấy chỉ tiếp tục vẽ và nói, ‘Tôi đang vẽ một bức tranh của Chúa.’ Và giáo viên đã mỉm cười và nói, ‘Chà con yêu, con biết đấy, chúng con không biết Chúa trông như thế nào.’ và cô gái nhỏ nhìn lên và nói, ‘Chà, bạn sẽ làm được khi tôi vượt qua được bức tranh này’. (Đại tá cười khúc khích) Vì vậy, ừm, đó là một câu chuyện hay. ”


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button