Da thuộc

Tại sao phải sửa chữa đồ nội thất bằng da của bạn thay vì thay thế? – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tại sao phải sửa chữa đồ nội thất bằng da của bạn thay vì thay thế?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Đồ nội thất bằng da của bạn có thể sẽ bị rách một lúc nào đó hoặc bắt đầu trông hơi xỉn màu.

Thời gian, cách sử dụng và đôi khi sự bất cẩn nói chung có thể dẫn đến một số vấn đề này, buộc bạn phải thay thế đồ nội thất bằng da của mình.

Chà, dừng lại ở đó và thay vào đó hãy xem xét việc sửa chữa những món đồ nội thất của bạn. Có những lợi ích khi đưa ra lựa chọn này và bạn sẽ học được những lợi ích đó.

Tại sao mọi người thay thế thay vì sửa chữa?

Khi đồ nội thất bằng da bắt đầu xấu đi vì nó bị hư hỏng, một số người không nghĩ đến việc sửa chữa nó. Đây là một điều đáng tiếc, nhưng có những lý do tại sao mọi người làm điều này.

Một lý do khiến mọi người không xem xét việc sửa chữa đồ da là vì họ không biết phải đi đâu. Có những dịch vụ sửa chữa đồ da tốt như Leather Medic, nhưng họ không biết phải chấp nhận ai.

Sau đây là những lý do bổ sung tại sao mọi người chọn thay thế thay vì sửa chữa:

  • Thật tiện lợi khi mua nội thất da mới.
  • Mua mới có nghĩa là cập nhật đồ nội thất của bạn.
  • Có thể rất thú vị khi mua sắm một món đồ nội thất mới.

Mặc dù mua một món đồ nội thất bằng da mới nghe có vẻ là một ý tưởng hay và bạn có thể làm như vậy nếu muốn, nhưng có những đặc quyền cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Bạn có thể tiết kiệm

Mua một món đồ nội thất bằng da mới có nghĩa là bạn sẽ chi một khoản tiền mặt kha khá. Đồ nội thất bằng da không hề rẻ, đặc biệt nếu bạn đang mua những món đồ chất lượng cao.

Số tiền bạn bỏ ra để sửa đồ đạc sẽ ít hơn đáng kể so với số tiền bạn phải trả cho một món đồ mới.

Số tiền bạn tiết kiệm được có thể được sử dụng để cập nhật những thứ khác mà bạn không thể sửa chữa trong nhà của mình. Bạn vẫn có thể có được diện mạo mới như ý muốn mà không cần thay thế đồ nội thất bằng da của mình.

Bạn sẽ giảm lượng khí thải carbon của mình

Cần phải chỉ ra rằng việc sửa chữa đồ nội thất bằng da của bạn là thân thiện với môi trường. Mua một thiết bị mới có nghĩa là bạn có thể đóng góp vào các hoạt động gây hại cho môi trường.

Càng nhiều người mua thì các công ty sản xuất đồ da nội thất ngày càng nhiều. Nếu bạn chọn sửa chữa, bạn đang tái chế đồ nội thất bằng da của mình và tận dụng nó nhiều hơn.

Rất có thể, đồ nội thất bằng da của bạn sẽ có tuổi thọ cao hơn miễn là bạn sửa chữa nó. Bạn và gia đình có thể cảm thấy vui khi biết rằng bạn đã làm điều gì đó tốt cho hành tinh.

Nó hỗ trợ thợ thủ công địa phương

Chọn sửa chữa đồ nội thất bằng da của bạn có nghĩa là bạn sẽ hỗ trợ những người thợ thủ công địa phương. Mỹ thúc đẩy chủ nghĩa tiêu dùng. Nó cố gắng thuyết phục mọi người mua những thứ mới bất cứ khi nào họ cần một thứ gì đó.

Các công ty Mỹ đã rất giỏi trong việc thuyết phục mọi người làm điều này, đến nỗi những người thợ sửa chữa thủ công không còn dồi dào như trước. Bằng cách chọn sửa chữa đồ nội thất bằng da của mình, bạn sẽ hỗ trợ một ngành công nghiệp cần sự giúp đỡ của bạn.

Bạn biết những người này làm việc và sống trong cộng đồng của bạn, vì vậy việc hỗ trợ họ sẽ giúp ích cho cộng đồng của bạn. Đây là một lý do khác để cảm thấy hài lòng về việc sửa chữa thay vì thay thế.

Bạn Giữ Mảnh Đời Sống

Khả năng cao là bạn đã quen với đồ nội thất bằng da của mình. Đồ nội thất này cho bạn cảm giác quen thuộc và bạn thích nó.

Một sản phẩm mới sẽ không có cảm giác như vậy, cho dù bạn có thường xuyên thử nó trong phòng trưng bày hay không. Sẽ mất một thời gian dài trước khi món đồ nội thất mới này có cảm giác sống. Đó không phải là trường hợp bạn sửa chữa đồ nội thất bằng da của mình.

Da được sửa chữa, nhưng kết cấu của đồ nội thất bằng da của bạn vẫn như cũ. Khi bạn lấy lại nó, nó sẽ giống như đồ nội thất cũ của bạn, ngoại trừ nó sẽ trông như mới trở lại. Đó là điều mà không có đồ nội thất da mới nào có thể mang lại cho bạn.

Bạn có được một sự lưu giữ tình cảm

Đồ nội thất bằng da của bạn đã gắn bó với bạn trong một thời gian dài. Nó đã ở bên bạn khi bạn trải qua những khoảng thời gian tồi tệ và với bạn khi bạn có những khoảng thời gian vui vẻ.

Nhiều kỷ niệm được gắn trong đồ nội thất bằng da mà bạn không thể chuyển sang một món đồ mới. Nếu bạn tin rằng giá trị tình cảm của đồ nội thất bằng da của bạn là quan trọng, thì bạn nên cố gắng sửa chữa nó.

Vứt bỏ những ký ức đó sẽ đau lòng, và không ai muốn điều đó. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn được thông báo rằng nó không thể sửa chữa được, nhưng điều đó khó xảy ra.

Bạn có thể khôi phục thứ gì đó có giá trị đồ cổ

Đồ cổ và đồ sưu tầm luôn thú vị và hợp thời trang, và đồ nội thất cũ cũng không khác.

Giả sử bạn tìm thấy một viên đá quý tại cửa hàng tiết kiệm địa phương hoặc trên mạng và yêu thích vẻ ngoài đó. Cho dù đó là giữa thế kỷ hay từ những năm 1800, vẻ đẹp của đồ nội thất bằng da được chế tác tốt là bạn có thể nhanh chóng khôi phục nó khi làm việc cùng với một thợ thủ công sửa chữa đồ da tại địa phương.

Không có món đồ nội thất mới nào có thể so sánh được. Nó không quan trọng nó đẹp như thế nào; nó sẽ không có cùng ý nghĩa lịch sử và tính duy nhất.

Bạn sẽ không cần phải đợi hàng tháng

Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi nghe về các vấn đề chuỗi cung ứng kể từ năm 2020, nhưng chúng là hiện thực và có thể sẽ xảy ra trong một thời gian.

Các diễn đàn, nhóm và các cuộc trò chuyện hàng xóm đang có rất nhiều lời phàn nàn về thời gian chờ đợi đồ đạc mới được chuyển đến.

Nếu bạn phải đối mặt với tình huống khó xử này, tại sao không làm mới những gì bạn đã có? Miễn là cấu trúc bên dưới vẫn ổn, bạn có thể bọc lại.

Bây giờ, bạn biết lý do tại sao bạn nên sửa chữa đồ nội thất bằng da của bạn thay vì thay thế nó. Hy vọng rằng một số điểm thuyết phục bạn làm như vậy bởi vì miếng da đó trong nhà của bạn vẫn còn rất nhiều tuổi thọ trong đó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button