Xu hướng thời trang

Lịch sử của hiện tại thúc đẩy – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lịch sử của hiện tại thúc đẩy
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Từ những món quà tắm dành riêng cho em bé đến một ý tưởng tình cảm hơn, việc tìm kiếm món quà hoàn hảo cho những người mới làm mẹ có thể là một thách thức. Quà đẩy không phải là một mốt mới, mặc dù sự trỗi dậy gần đây của nó đã khiến nhiều bạn bè, gia đình và đặc biệt là bạn đời của phụ nữ mang thai bắt đầu nói về họ là gì và họ đến từ đâu.

Quà đẩy hay còn được gọi là quà em bé, quà đẩy hay đồ ăn cho em bé, là món quà mà đối tác tặng cho người mẹ mới sinh nhân kỷ niệm đặc biệt ngày sinh của đứa trẻ. Lễ kỷ niệm này được đánh dấu bằng một số loại quà tặng được cá nhân hóa, theo truyền thống là bất kỳ loại đồ trang sức nào.

Món quà độc nhất vô nhị này có nguồn gốc từ Anh và Ấn Độ. Ở Anh, các bà mẹ mới được tặng những chiếc nhẫn trang nhã để kỷ niệm ngày sinh của con họ. Ở Ấn Độ, các bà mẹ được tặng những bộ trang sức bằng vàng cho những đứa trẻ mới sinh. Một người mẹ thường nhận được một bộ trang phục phức tạp hơn cho sự ra đời của một bé trai, mặc dù các bé gái chắc chắn cũng được tổ chức bằng vàng.

Lần đầu tiên thuật ngữ “quà tặng đẩy” thực sự được sử dụng trong báo in là vào năm 1992 bởi tác giả Karen Heller. Cho đến thời điểm đó, ý tưởng về quà đẩy phần lớn được truyền miệng từ người này sang người khác. Các bà mẹ tương lai sẽ đưa ra những gợi ý, và các gia đình sẽ gợi ý những ý tưởng về món quà. Tuy nhiên, gần đây, món quà đẩy đã xuất hiện khá nhiều trên các phương tiện truyền thông từ những người nổi tiếng nhận được những món quà xa xỉ. Nhà thiết kế thời trang Rachel Zoe nhận được chiếc nhẫn 10 carat từ chồng Rodger vào năm 2011, ngôi sao truyền hình thực tế Peggy Tanous được tặng một chiếc Bentley vào năm 2007 và Mariah Carey nhận được một chiếc vòng cổ kim cương và sapphire từ chồng Nick Cannon vào năm 2011 sau khi cặp song sinh của họ chào đời. .

Không có quy tắc nào về phép xã giao khi đẩy quà. Như chuyên gia về nghi thức Pamela Holland nói, “Tiêu chuẩn là không có tiêu chuẩn … Điều này quá mật thiết để có một quy tắc.” Nhiều phụ nữ sẽ cho chồng hoặc bạn đời của họ biết rằng họ rất thích nhận được một món quà tình cảm để kỷ niệm ngày sinh của em bé, mặc dù nhiều người đàn ông hiện đang tự tìm kiếm một món quà ý nghĩa và cá nhân cho mẹ mới của họ.

Nhiều phụ nữ coi quà đẩy là một cơ hội chu đáo để ăn mừng và kỷ niệm sự ra đời của con họ. Dù là đồ trang sức hay một món quà tình cảm khác, sự chào đời của một đứa trẻ mới luôn là một dịp hạnh phúc và nên được kỷ niệm.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button