Phụ kiện thời trang

Cách Chọn Size Dây Nịt Nam – Nữ Khi Mua Hàng Online

Bạn không có thời gian đi sắm sửa cho bản thân một chiếc thắt lưng da mới nên muốn nhờ bạn bè người thân mua hộ nhưng lại sợ mua về chúng không hợp cỡ hoặc ngại tháo bỏ chiếc thắt lưng da cũ ra khỏi quần để thử xem chiếc thắt lưng có vừa vặn với mình khi đi chọn mua.Giờ đây bạn sẽ có thể tha hồ chọn mua thắt lưng mà không cần thử trực tiếp hoặc đặt hàng trên mạng, nhờ người khác mua mà không còn phải lo chúng không vừa nữa. Ngọc Quang sẽ chỉ cho bạn cách chọn size dây nịt nam – nữ khi mua hàng online.

Rất đơn giản bạn hãy lấy chiếc thắt lưng cũ hoặc chiếc thắt lưng của mình đang thắt mang ra đo rồi dựa vào bảng quy đổi kích cỡ và độ dài thắt lưng để chọn lựa size phù hợp.Bạn sẽ không cần phải mất công tới các cửa hàng chọn lựa và thử mà có thể ngồi ở nhà dạo các trang mạng lựa chọn mẫu mà mình thích chọn mua theo sizze đã đo sẵn hoặc nhờ người khác mua mà không còn phải lo lắng rằng khi mang về chúng không vừa với bạn, bạn lại phải hì hục cắt bỏ phần thừa hay đục thêm lỗ, đôi khi còn làm hỏng chiếc thắt lưng mới.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thắt lưng là thắt lưng mặt rỗng và thắt lưng mặt đặc :
– Đối với thắt lưng mặt rỗng, hãy đo từ nút bạn đang sử dụng đến phần cuối của dây lưng, sát mặt thắt lưng.
– Đối với thắt lưng mặt đặc, sử dụng con chạy, đo từ nút bạn đang sử dụng đến hết mặt thắt lưng.

Những dây thắt lưng da cao cấp hiện nay hầu như đều được nhà sản xuất dập size ở mặt trong đuôi thắt lưng hoặc có in sẵn trên tem mác sản phẩm giúp bạn tiện lựa chọn kích thước thích hợp nhất.

Nếu bạn đến tận cửa hàng chọn mua chiếc thắt lưng cho mình thì quá đơn giản rồi! Khi chọn được mẫu ưng ý, bạn chỉ việc mang thử vào, Nhân viên cửa hàng sẽ lấy size chuẩn cho bạn hoặc bấm thêm lỗ hay cắt dây theo số đo của riêng bạn. Lúc đó bạn đã có ngay chiếc thắt lưng vừa inh rồi.

Cách chọn size dây nịt nam – nữ đúng nhất

Nhưng nếu Mua hàng Online thì làm sao mua một chiếc thắt lưng vừa vặn nhất để bạn thật sự tự tin và thoải mái khi mang chúng bên mình? Việc lựa chọn size thắt lưng tưởng không dễ nhưng lại dễ không tưởng đấy! Cùng Ngọc Quang tìm hiểu cách chọn size dây nịt nam – nữ phù hợp nhất nhé.

cách chọn size dây nịt nam

*Lưu ý: Với đầu khóa kim thì đo từ sau đầu khóa, nhưng với đầu khóa bản thì phần đầu dây thường bắt đầu cùng phần đầu khóa nên hãy nhớ rằng chúng ta luôn luôn lấy số đo Từ Đầu Dây Da cho đến Lỗ giữa của dây nhé!
Sau khi hiểu rõ cách đo đạc các số đó của thắt lưng thì đến lúc bạn xác định số đo chính xác của mình để lựa cho mình cách chọn size dây nịt nam thắt lưng phù hợp nhất rồi đấy.
cách chọn size dây nịt nam
Khi bạn tìm được số đo của mình, nhưng có một số trường hợp mẫu thắt lưng không có size (chiều dài nhất định), hoặc số đo của bạn nhỏ hơn các size cửa hàng đang có thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác tự cắt dây tại nhà một cách nhanh chóng.
cách chọn size dây nịt nam
Dụng cụ và cách thực hiện vô cùng đơn giản để bạn hoàn tất chiếc thắt lưng vừa khít mình. Kéo và cây vít là vật gia dụng ở nhà luôn có sẵn rồi, còn đinh đục lỗ nếu bạn không có thì có thể tìm mua ở các cửa hàng bán dụng cụ làm da hoặc cửa hàng bạn mua thắt lưng. Một số mẫu dây da thắt lưng cao cấp sẽ có tặng kèm cây đục trong hộp đựng sản phẩm.

Địa chỉ mua dây nịt nam giá sỉ uy tín tại tphcm

Để được tư vấn cách chọn size dây nịt nambạn nên chọn các đơn vị bán dây nịt cá sấu lâu năm để đảm bảo mua được dây nịt da cá sấu tphcm chất lượng. Bạn cũng nên chọn các công ty chuyên sản xuất đồ da cá sấu để có thể mua được sản phẩm với giá gốc không qua trung gian.

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC QUANG – Ngọc Quang chuyên phân phối các sản phẩm da thật cao cấp: Thắt lưng nam, ví da nam, Ví passport da thật.

– Showroom 1: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM

– HOTLINE: 098-300-9285 / 090-267-1099

Nội dung liên quan

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: cách chọn size dây nịt nữ ❘ cách chọn size dây nịt nam ❘ size thắt lưng châu âu ❘ size thắt lưng nữ ❘ size thắt lưng 80 ❘ thắt lưng size 85 ❘ cách đeo thắt lưng nam ❘ cách chọn thắt lưng cho nam giới ❘ độ dài thắt lưng nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button