Xu hướng thời trang

Rủi ro của Bitcoin – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Rủi ro của Bitcoin
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Những rủi ro của Bitcoin mà các nhà đầu tư cần lưu ý

Rủi ro một-Sự biến động của bitcoin

Mọi người đều biết bitcoin biến động như thế nào và những ai đầu tư vào sẽ thấy giá trị của loại tiền mã hóa này biến động khá mạnh. Trừ khi bạn có thể đối phó với sự lên xuống của bitcoin thì việc đầu tư vào bitcoin không dành cho bạn. Thu về chẳng được bao nhiêu nếu như mất vốn liếng khiến bạn mất ăn mất ngủ. Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc sử dụng số tiền chi tiêu tùy ý của bạn để chơi thị trường tiền điện tử.

Chi tiêu tùy ý là gì?

Đó là tiền được chi cho việc đi du lịch, ăn uống, giải trí, sở thích và thể thao.

Bạn sẽ không bao giờ tiêu tiền thuê nhà hoặc số tiền đã được dành cho việc giải trí, chẳng hạn như một ngày đi chơi ở các cuộc đua, vì vậy bạn cũng không nên sử dụng số tiền đó để chơi thị trường tiền điện tử.

Hai lần tấn công rủi ro

Một công ty có tên “Cryptopia ” là một sàn giao dịch bitcoin trực tuyến đã tổ chức các khoản tiền đầu tư vào Bitcoin. Nó đã bị tấn công và tất cả những người có bitcoin được đầu tư bằng cryptopia đều bị mất tiền. Có một số câu chuyện đáng buồn liên quan đến số tiền lớn bị mất bởi một số các cá nhân.

Cần phải nhắc lại rằng bạn không bao giờ nên chơi tiền điện tử với những khoản tiền mà bạn không thể để mất hoặc để quá nhiều trứng vào một giỏ như nhiều nhà đầu tư trong số này dường như đã làm.

Một điều khác mà tôi phải nói thêm là số tiền thực tế mà các nhà đầu tư tiền điện tử bị mất có thể sẽ bị tăng cao do giá bitcoin tăng cao. Nếu ai đó đầu tư 1.000 đô la vào bitcoin và con số này tăng lên 10.000 đô la trong một vài năm thì họ chỉ mất rất nhiều tiền. Nó sẽ được ghi lại rằng người này đã mất 10k trong khi thực tế, họ chỉ mất 1k.

Rủi ro ba lần mất mật khẩu

Một người đàn ông Úc đã bị khóa ví bitcoin của mình vì anh ta thậm chí không thể nhớ mật khẩu của mình. Trang web nơi anh ta có bitcoin của mình sẽ khóa anh ta khỏi ví vĩnh viễn nếu anh ta thực hiện mười lần đăng nhập không thành công. Anh ấy đã làm được tám. Anh ấy có hơn 300 nghìn trong ví bitcoin của mình.

Bài học ở đây là ghi lại mật khẩu của bạn và khóa mật khẩu ở một nơi an toàn.

Một lời khuyên khác là hãy đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn để nếu xảy ra sự cố khủng khiếp, bạn sẽ không bị mất quá nhiều chỉ trong một lần đánh.

Kiểm soát rủi ro của bốn Chính phủ

Các chính phủ có khả năng cấm giao dịch tiền điện tử; Trung Quốc đã làm được điều đó. Một số cơ quan ở Trung Quốc đã hợp lực để cấm những gì họ mô tả là hoạt động tiền điện tử “bất hợp pháp”. Điều này không có nghĩa là các quốc gia khác sẽ làm theo nhưng nó chỉ minh họa một điểm mà các chính phủ có quyền làm điều này.

Đánh thuế năm rủi ro

Hai thứ chắc chắn trong cuộc sống, cái chết và thuế. Bạn có thể chắc chắn rằng một lúc nào đó nhân viên thuế sẽ muốn một miếng bánh bitcoin của bạn. Cho dù đó là dưới dạng Thuế lãi vốn hoặc giá trị gia tăng của bitcoin. Cần nhớ rằng nếu bạn đang bị đánh thuế đối với Lãi vốn từ bitcoin của mình thì bạn có thể yêu cầu hoàn thuế đối với bất kỳ khoản lỗ vốn nào. Một kế toán giỏi sẽ có thể tư vấn cho bạn ở đây.

Dù bạn đang đầu tư vào hình thức thu lợi nhuận nào thì cũng nên nhớ rằng khi có cơ hội thu được lợi nhuận thì cũng có khả năng bị mất vốn. Do đó, đầu tư vào tiền điện tử rất rủi ro, do đó không thể nhấn mạnh rằng số tiền bạn đầu tư vào bitcoin phải là số tiền bạn có thể chịu mất.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button