Xu hướng thời trang

Quần áo thiết kế thời trang – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Quần áo thiết kế thời trang
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nếu bạn có năng khiếu về thiết kế thời trang, và nếu bạn từng mong muốn trở thành Vera Wang hay Donna Karan tiếp theo, bạn cần bắt đầu với quần áo thiết kế thời trang cơ bản. Quần áo thiết kế thời trang và các phụ kiện khác được tạo ra với sự thể hiện nghệ thuật và thực hiện khéo léo. Các nhà sản xuất quần áo thiết kế thời trang thường tự kinh doanh và làm việc cho các khách hàng cá nhân. Hầu hết các nhà thiết kế thời trang cao cấp lớn đều bắt đầu con đường đi lên theo cách đó, và đã tiến sâu vào các thị trường bán lẻ với sức hút hàng loạt.

Lịch sử của thiết kế thời trang quần áo

Trước khi nỗ lực trong sự nghiệp, bạn sẽ cần phải bắt đầu với một nền tảng kiến ​​thức vững chắc về thiết kế thời trang quần áo. Người sáng tạo ban đầu của thiết kế thời trang là Charles Frederick Worth. Ban đầu, anh làm việc như một người may vá khiêm tốn, cuối cùng anh đã thành lập một hãng thời trang ở thành phố Paris. Tách Worth khỏi những cô thợ may cùng làm việc với anh ta, khách hàng sẽ ra lệnh cho cô thợ may những gì họ muốn và Worth sẽ ra lệnh cho khách hàng mà anh ta nghĩ họ nên mặc gì. Từ couturier được tạo ra để mô tả tốt nhất về anh ta. Các nghệ sĩ phác thảo đã được thuê để phác thảo quần áo để khách hàng có thể chọn và chọn trang phục họ thích. Việc cung cấp một bản phác thảo sẽ ít tốn kém hơn rất nhiều so với việc làm ra các sản phẩm may mặc và có nguy cơ khiến khách hàng không thích nó.

Pháp và Châu Âu đã cho phép xu hướng này phát triển và lan rộng. London trở thành điểm đến tiếp theo của thời trang cao cấp và các tạp chí bắt đầu trưng bày và in ấn các phong cách hiện tại. . Các cửa hàng bách hóa kiểu chuỗi sẽ đưa người mua đến các buổi trình diễn thời trang ở Paris, nơi họ sẽ mua một hoặc nhiều sản phẩm may mặc để tái sản xuất và bán tại cửa hàng của họ với giá thấp hơn nhiều. Vào thời điểm này, thời trang chưa trở thành hai phong cách riêng biệt, haute couture và ready to wear. Hầu hết thời gian, các nhà sản xuất quần áo thiết kế thời trang cung cấp cả hai loại quần áo thời trang. Chỉ sau Thế chiến II, vai trò của các nhà sản xuất mới trở nên phân hóa rõ rệt.

Ngành công nghiệp quần áo bắt đầu hình dung ra hai mặt của ngành công nghiệp quần áo, quần áo ngoài giá để sử dụng hàng ngày và quần áo thời trang cao cấp từ sàn diễn. Sự xuất hiện của hai phong cách dường như biến mất dần, với hầu hết các nhà thiết kế bắt đầu lựa chọn thiết kế cho kiểu này hay kiểu khác. Thời đại ngày nay rất khác, khi nhiều mặt hàng quần áo thời trang cao cấp tìm đường vào các cửa hàng bách hóa trên khắp thế giới.

Nếu bạn mong muốn có một sự nghiệp thiết kế, nhiều lý tưởng ban đầu vẫn không thay đổi; mặc dù vai trò thực tế của nhà thiết kế đã thay đổi rất nhiều. Có rất nhiều trường thiết kế sẽ giới thiệu cho các ứng viên nghề nghiệp tiềm năng những con đường khác nhau của ngành thương mại thời trang. Trong quá trình đào tạo, những sinh viên có tư duy nghề nghiệp sẽ bắt đầu phân biệt các dòng quần áo khác nhau và bắt đầu lựa chọn con đường sự nghiệp của mình. Trong hầu hết các trường hợp, các nhà thiết kế sẽ cần phải trả phí cho ngành trước khi họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp theo phong cách của Wang hoặc Karan. Làm việc chăm chỉ trong ngành công nghiệp thời trang chăm chỉ và phần thưởng sẽ đến.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button