Xu hướng thời trang

Giới thiệu về Công nghệ Hiệu suất Cơ sở Làm mát Kỷ nguyên Mới – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Giới thiệu về Công nghệ Hiệu suất Cơ sở Làm mát Kỷ nguyên Mới
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

New Era là mũ chính thức của Major League Baseball và là một trong những nhà sản xuất mũ thể thao hàng đầu trên thế giới. Kể từ năm 1920, New Era đã là một trong những công ty sản xuất mũ nón hàng đầu thế giới, sản xuất ra một sản phẩm chất lượng cao vượt qua hơn 90 năm của một môi trường thời trang, văn hóa và thể thao luôn thay đổi.

Khả năng sản xuất và tiếp thị mũ bóng chày chất lượng vượt trội của New Eras đã mang lại cho mình danh hiệu “Mũ chính thức trên sân của giải bóng chày Major League.” Bạn có biết tất cả các cầu thủ bóng chày của giải đấu lớn mà bạn yêu thích đều đội mũ New Era 5950 trên sân trong trận đấu không?

Mũ lưỡi trai của New Eras ‘On-Field Collection trang bị Công nghệ Hiệu suất Cơ bản Mát mẻ của New Eras để cung cấp cho bạn những chiếc mũ có hiệu suất tốt nhất, đồng thời mang lại chất lượng và sự thoải mái tối ưu, trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Công nghệ Hiệu suất Cơ sở Mát mẻ của New Eras tự hào có ba yếu tố chính:

1) cách mạng wicking

2) sấy khô vượt trội

3) chống co ngót

Điều gì làm cho mũ New Era có Công nghệ Hiệu suất Cool Base khác với các mũ New Era 59Fifty khác?

Sự khác biệt chính là chất liệu. Những chiếc mũ của Bộ sưu tập On-Field có Công nghệ Hiệu suất Cơ bản Mát mẻ được làm từ 100% polyester, trong khi hầu hết các loại mũ New Era khác được làm từ 100% len hoặc hỗn hợp len / bông 70/30.

Polyester là một chất liệu tổng hợp được sử dụng để sản xuất một số loại quần áo khác nhau, chủ yếu được làm từ hỗn hợp cotton / polyester. Dưới đây là một số lợi thế của việc sử dụng polyester:

1) polyester khô nhanh chóng

2) polyester giữ lại hình dạng tốt hơn

3) polyester có khả năng chống nấm mốc và hư hỏng nấm mốc cao hơn

Đối với các vận động viên bóng chày của các giải đấu lớn và các vận động viên khác, thật dễ hiểu tại sao New Era lại làm cho Bộ sưu tập trên sân của họ làm mũ bằng polyester. Mũ Polyester New Era có Công nghệ Hiệu suất Đế mát là lý tưởng cho người chơi MLB và các vận động viên khác vì họ thi đấu trong điều kiện khắc nghiệt. Polyester giúp:

* mũ nhanh khô trong điều kiện nóng, nơi mũ có khả năng bị ướt mồ hôi, hoặc trong điều kiện mưa, lạnh.

* mũ không bị co lại. Mũ New Era hầu hết đều được làm khít nên khi tiếp xúc với mồ hôi hoặc nước, mũ len hoặc cotton sẽ bị co lại.

* Những chiếc mũ giữ được hình dạng thông qua các trò chơi, luyện tập, được ném vào tủ đựng đồ và nhét vào đáy túi thể thao.

* mũ giữ màu tốt hơn.

Khi sản xuất các mặt hàng quần áo bằng polyester như mũ New Era, bạn cần lấy các sợi polyethylene terephthalate (PET) rất mỏng được dệt hoặc dệt kim để mang lại tính linh hoạt tối đa.

Kết hợp sợi polyester mỏng với chất lượng đường khâu mà New Era cung cấp, bạn sẽ nhận thấy rằng mũ New Era được làm bằng Công nghệ Cool Base Performance, có cảm giác mịn và mượt.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button