Xu hướng thời trang

Tại sao bạn cần bìa hộ chiếu ngay hôm nay – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tại sao bạn cần bìa hộ chiếu ngay hôm nay
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Khi bạn đi du lịch, bạn đã biết, ở một mức độ nào đó, bạn cần mang theo những gì. Khi đến các quốc gia có thời tiết lạnh, bạn nên chuẩn bị áo khoác và áo lót giữ nhiệt. Khi bạn lên đường đến những vùng có bãi biển ngập nắng, bạn hãy mang theo những bộ bikini hoặc quần bơi đẹp nhất của mình. Bất cứ thứ gì bạn cần mang theo sẽ được xác định bởi khoảng thời gian bạn phải ở một địa điểm khác và lý do bạn đi du lịch đến địa điểm đó. Nhưng có những thứ cần thiết khi đi du lịch mà bạn không bao giờ được quên: hộ chiếu, vé máy bay, chứng minh thư và bìa hộ chiếu.

Có một người giữ hộ chiếu của bạn không phải là điều xa xỉ và cũng không nên giới hạn đối với những du khách có số dặm bay thường xuyên. Đó là một phụ kiện giúp bạn không bị mất hộ chiếu, một trong những tài liệu du lịch quan trọng nhất mà bạn mang theo. Đôi khi, trong mùa du lịch cao điểm như kỳ nghỉ, bạn sẽ phải vội vã xếp hàng để kiểm tra an ninh hoặc làm thủ tục hành lý và bạn có xu hướng quên nơi mình đã nhét hộ chiếu. Vì vậy, bạn bắt đầu tìm kiếm nó trong túi xách, ba lô hoặc túi của bạn. Một ngăn đựng, đặc biệt là một ngăn có dây buộc mà bạn có thể đeo quanh cổ, sẽ giúp bạn không bị mất hộ chiếu.

Một số du khách thông minh hơn sẽ cất giữ tài liệu du lịch của họ trong túi đeo thắt lưng có khóa kéo, giúp việc lấy lại ít căng thẳng hơn trong quá trình di chuyển điên cuồng tại sân bay. Thật không may, việc cất giữ hộ chiếu của bạn mà không được bảo vệ trong một chiếc túi nhỏ cùng với các vật dụng khác có thể dẫn đến hư hỏng: áo khoác có thể bị cọ xát hoặc toàn bộ hộ chiếu có thể bị nhàu nát. Ví dụ, sử dụng bìa tùy chỉnh cho hộ chiếu có thể ngăn chặn những thiệt hại như vậy, có thể đồng nghĩa với việc bị thẩm vấn bởi cơ quan nhập cư. Với các biện pháp an ninh ngày càng nghiêm ngặt, bất kỳ thiệt hại nào đối với hộ chiếu của bạn có thể bị hiểu nhầm là một nỗ lực giả mạo.

Một lợi thế gần đây hơn khi sử dụng bìa hoặc ví cho hộ chiếu của bạn là sự ra đời của công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến hoặc RFID. Phần lớn hộ chiếu ngày nay đi kèm với RFID lưu trữ dữ liệu nhận dạng được in trên trang nhất của hộ chiếu, bao gồm cả số nhận dạng sinh trắc học, được sử dụng để xác nhận danh tính của bạn khi bạn qua biên giới quốc tế. Mặc dù công nghệ này giúp kiểm tra an ninh dễ dàng hơn, nhưng nó đã sinh ra một số người rất táo bạo và được trang bị công nghệ có thể đánh cắp danh tính bằng đầu đọc RFID. Với hộ chiếu của bạn được nhét an toàn vào ngăn chứa có tính năng chặn RFID, bạn sẽ an toàn khi biết rằng danh tính của bạn sẽ vẫn được bảo mật ở bất cứ đâu bạn đi du lịch.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button