Xu hướng thời trang

Quần áo kết hợp Ấn Độ – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Quần áo kết hợp Ấn Độ
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Quần áo rất quan trọng vì chúng tạo ấn tượng về tính cách và con người của bạn. Có thể áp dụng cách mix n match đơn giản với nhiều phong cách khác nhau để mang lại sự thay đổi trong phong cách quần áo bình thường của bạn.

Áo blouse trước đây thường trơn và đơn giản với cổ tròn hoặc vuông nhưng ngày nay ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa phương Tây đã có nhiều kiểu áo blouse khác nhau trên thị trường. Doori, áo hai dây, áo có dây, không lưng và thắt nút là một số ví dụ hoàn hảo cho phong cách hiện đại nhưng truyền thống.

Bộ quần áo Anarkali là ví dụ hoàn hảo cho phong cách ăn mặc kết hợp hiện đại của Ấn Độ. Đó là một chiếc váy giống như cấu trúc nhưng nó không tách rời khỏi phần dưới, phía trên váy là choli, sẽ giống như một chiếc áo cánh đi kèm với một chiếc churidar vừa vặn. Xu hướng thời trang mới nhất xuất hiện trên thị trường trang phục truyền thống của Ấn Độ là những bộ đồ Anarkali với churidar. Rất nhiều mẫu mã và hoa văn khác nhau có sẵn trên thị trường. Bộ quần áo Anarkali với thắt lưng kiểu kurta là mốt mới nhất.

Giờ đây, kurtis làm việc chikan thậm chí trong một ngày đang phổ biến trong giới trẻ. Kurti trước đó chỉ được mặc với salwar hoặc churidar. Nhưng thời trang câu lạc bộ với truyền thống, ngày nay kurtis được mặc với quần, váy và legging mỏng vừa vặn. Leggings đang nổi lên một cách mạnh mẽ do phong cách riêng và sự thoải mái của nó.

Sử dụng lehenga cắt cá với áo dài kurti dễ thương và sử dụng áo khoác tương phản để có vẻ ngoài duyên dáng cho bữa tiệc. Kết hợp nó với jhumkas dân tộc hoặc hoa tai hoops. Mặc nó với juttis để hoàn thiện vẻ ngoài tổng hợp vô cùng. Đối với các thủ thuật kết hợp trang điểm là đánh má hồng nhẹ, đánh mắt khói với son nude hoặc son bóng. Những chiếc vòng cổ với mặt dây khổng lồ vẫn thịnh hành trong phong cách kết hợp.

Trang sức bạc Sterling cũng rất phổ biến. Lắc tay và vòng đeo tay bằng Đá quý chất lượng cao mang đến một cái nhìn rất dân tộc cho bất kỳ trang phục Ấn Độ nào. Nó chỉ giúp trang phục trông phong phú hơn.

Cbazaar cung cấp nhiều loại trang phục hợp nhất của Ấn Độ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button