Xu hướng thời trang

Polaris RZR Performance – Tăng 10 Mph miễn phí – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Polaris RZR Performance – Tăng 10 Mph miễn phí
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Một sửa đổi ngày càng phổ biến mà các chủ sở hữu RZR đang thực hiện là loại bỏ miếng đệm bằng nhựa trên trục khuỷu trong cụm ly hợp truyền động. Điều này có thể tăng tốc độ tối đa của RZR lên tới 10 dặm / giờ.

Bộ truyền động của RZR là bộ truyền vận tốc không đổi dựa trên ròng rọc (PVT) bao gồm 3 cụm chính là ly hợp truyền động, ly hợp dẫn động và dây đai truyền động. Ly hợp truyền động và ly hợp dẫn động đều bao gồm hai nửa ròng rọc hình nón, được gọi là puly. Bộ truyền động hoạt động bằng cách cảm nhận lực ly tâm làm cho các trọng lượng chuyển dịch đẩy vào các con lăn đẩy bánh xe di chuyển đến gần bánh răng kia để kẹp dây đai truyền động. Hai puly được đẩy vào nhau càng gần nhau thì dây đai bị đẩy ra xa hơn.

Việc loại bỏ miếng đệm này cho phép hai puly kết hợp hoàn toàn với nhau tại đó đai sẽ di chuyển ra đường kính lớn nhất trên puly. Chúng tôi nhận thấy điều này sẽ làm tăng tốc độ tối đa của RZR của bạn từ 5-10 dặm / giờ. Một số người sẽ nói rằng điều này đi ngược lại thiết kế ban đầu của hộp số, nhưng chúng tôi suy đoán rằng nó được thiết kế không có đệm và được thêm vào sau đó như một cách dễ dàng để hạn chế tốc độ tối đa của RZR vì lý do trách nhiệm. Chúng tôi đã nghe một số lập luận rằng việc loại bỏ miếng đệm này sẽ làm giảm tuổi thọ của dây đai truyền động của bạn, nhưng chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ vấn đề nào. Nên nghỉ đúng chu kỳ ở tốc độ thấp hơn trong 100 dặm đầu tiên trên xe RZR mới hoặc sau khi lắp dây đai mới để đảm bảo tuổi thọ dây đai lâu hơn.

Loại bỏ miếng đệm giới hạn bằng nhựa là một quá trình đơn giản yêu cầu một công cụ nén ly hợp có thể được mua thông qua đại lý Polaris tại địa phương của bạn (part # 8700220)

1. Bỏ ghế lái và hành khách.

2. Tháo bảng điều khiển phía sau ghế để truy cập vào nắp ly hợp bên ngoài.

3. Tháo đinh tán đẩy và chốt giữ bệ ghế sau và tháo ra khỏi xe.

4. Bằng một trình điều khiển trục vít, hãy nới lỏng kẹp giữ ống thoát ly hợp vào nắp ly hợp và trượt nó ra.

5. Tháo các vít vỏ ly hợp bên ngoài và tháo vỏ ly hợp.

6. Tháo cụm ly hợp truyền động bằng cách tháo bu lông giữ ly hợp luồn vào trục khuỷu. (Đối diện với phía sau xe, bộ ly hợp truyền động là cụm ly hợp ở bên trái) Để tháo chốt giữ ly hợp, bạn sẽ cần phải cố định cụm ly hợp truyền động, hay còn gọi là lồng nhện để giữ cho nó không quay. Cán búa bằng gỗ luồn vào lồng nhện rất hiệu quả cho việc này. Cụm ly hợp được ép vào trục tay quay và có thể bị lỏng khá dễ dàng bằng cách gõ vào nó bằng búa cao su. (Đây là nơi hướng dẫn sử dụng dịch vụ của nhà máy hướng dẫn bạn sử dụng bộ kéo ly hợp truyền động, bạn có thể đặt hàng thông qua đại lý địa phương của mình, phần # PA-48595)

7. Khi cụm ly hợp truyền động được tháo ra, hãy đưa nó đến bàn làm việc, nơi bạn có thể lắp một công cụ nén lò xo. Khi nó được kẹp chặt, bạn có thể nới lỏng 6 bu lông 3/8 “giữ tấm nắp ly hợp. Sau khi bu lông được tháo ra, bạn có thể nới lỏng công cụ nén lò xo để dỡ lò xo ly hợp ra và sau đó tháo tấm che trước khi tháo nắp Tấm sử dụng một cái mài để đánh dấu nơi nó được căn chỉnh với cụm ly hợp truyền động. Chúng cần được bắt vít lại với nhau theo cùng một cách vì đó là cách chúng được cân bằng từ khi xuất xưởng.

8. Sau khi tấm nắp đã được tháo ra, bạn có thể trượt lò xo ly hợp chính ra và sau đó tháo miếng đệm nhựa nằm bên trong nó.

9. Với miếng đệm bằng nhựa bây giờ đã được tháo ra, hãy trượt lò xo ly hợp trở lại sau đó với công cụ lò xo ly hợp nén cụm lại với nhau cho đến khi bạn có thể bắt đầu các bu lông 3/8 “. Hãy siết chặt chúng theo cách còn lại bị nén tới 20 ft pound.

10. Lắp lại cụm puly bằng cách trượt nó trở lại trục khuỷu, sau đó lắp lại bu lông giữ ly hợp ren vào trục khuỷu. Hãy chắc chắn rằng bạn có vòng đệm có khóa, vòng đệm dày và vòng đệm bằng nhựa trên đường đi của chúng để đảm bảo vòng đệm nhựa nằm giữa trục ly hợp khi bạn siết chặt. Bu lông này cần phải chịu lực tới 40 foot pound.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button