Xu hướng thời trang

Phần mềm thiết kế thời trang – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Phần mềm thiết kế thời trang
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Ngành dệt may và thời trang là ngành công nghiệp lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau ngành công nghiệp thực phẩm. Như trong bất kỳ lĩnh vực sản lượng lớn nào, ngành dệt may và thời trang bao gồm nhiều lĩnh vực phụ khác nhau: từ các nhà thiết kế thời trang ưu tú ở Châu Âu và Hoa Kỳ đến các xưởng may sản xuất hàng loạt ở Ấn Độ và Trung Quốc, từ các nhà thiết kế bọc ghế ô tô độc quyền đến các nhà sản xuất sản phẩm giường, v.v. .

Với thực tế là chỉ có 30% nhà thiết kế và nhà sản xuất dệt may và thời trang sử dụng phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) cho quá trình thiết kế, những lĩnh vực này có tiềm năng tăng trưởng thị trường đáng kể trong những năm tới.

Khi bạn lưu ý rằng 70% còn lại vẫn làm việc theo quy trình hoàn toàn thủ công sử dụng kéo và bìa cứng, thì ngành công nghiệp này vẫn phải đạt được rất nhiều hiệu quả hoạt động và sản xuất để bắt kịp các ngành công nghiệp bổ sung (ô tô, máy bay, thời trang ưu tú, v.v.).

Với thực tế là tất cả các nhà máy có quy trình làm việc không được máy tính hóa này đều sử dụng các giải pháp phần mềm khác nhau cho các quy trình khác, nên một giải pháp phần mềm không phụ thuộc là cần thiết – nếu chỉ vì tính linh hoạt của phần cứng và khả năng phù hợp với bất kỳ phần cứng nào hiện có hoặc mới mua.

Có một vài công ty phần mềm thiết kế thời trang đã chọn được lá cờ đó và giờ đây họ đã tạo ra các giải pháp phần mềm dễ thực hiện hơn. Hy vọng rằng quá trình này mà các công ty phần mềm thiết kế thời trang đã thực hiện một bước đối với khách hàng của họ, sẽ làm cho việc chuyển đổi sang thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính trong ngành thời trang và dệt may trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button