Da thuộc

Những thói quen làm hỏng đồ nội thất bằng da của bạn – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Những thói quen làm hỏng đồ nội thất bằng da của bạn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Xử lý đồ nội thất bằng da không đúng cách có thể dẫn đến hao mòn sớm. Da bị hư hỏng có vẻ ngoài khó coi, có thể làm thay đổi sức hấp dẫn và sự thoải mái của đồ nội thất của bạn.

Bạn có thể tự hỏi: “Đồ nội thất bằng da có thể sửa chữa được không?” Bạn có thể sửa chữa một chiếc ghế da tùy thuộc vào mức độ thiệt hại. Tuy nhiên, bạn có thể tránh phải sửa chữa sớm hoặc sửa chữa thường xuyên bằng cách làm theo các phương pháp hay nhất để duy trì tính mềm dẻo, hấp dẫn và toàn vẹn của vật liệu.

Bài đăng này xem xét một số thói quen mà bạn có thể không nhận ra góp phần làm hỏng đồ nội thất bằng da.

1. Ngồi cùng một chỗ

Ngồi ở vị trí chính xác trên đi văng thường xuyên có thể dẫn đến các sợi da bị nghiền nát. Lò xo trên ghế sofa cũng sẽ mòn sớm ở một chỗ, tạo ra vết lõm không mong muốn trong góc yêu thích của bạn.

Cân nhắc phân bổ trọng lượng đều trên ghế dài bằng cách ngồi ở các phía khác nhau. Điều này sẽ cho phép ghế sofa chịu được trọng lượng và mòn đều.

2. Định vị đồ nội thất bằng da theo nguồn nhiệt

Sức nóng từ ánh sáng mặt trời, máy sưởi di động, bộ tản nhiệt và lỗ thông hơi của lò sưởi có thể khiến đồ nội thất bằng da bị khô. Da cần một chút độ ẩm để giữ cho nó mềm mại và dẻo dai. Vật liệu có thể bị khô và phát triển các nếp nhăn và vết nứt khi tiếp xúc lâu với nhiệt.

Ánh sáng mặt trời cũng có thể làm phai màu đồ nội thất tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Có thể sửa chữa đồ nội thất bằng da nếu đặt quá gần cửa sổ hoặc nguồn nhiệt không? Có, nhưng tốt nhất là đặt ghế sofa cách xa nhiệt để tránh vấn đề này.

3. Ngủ trên đi văng

Thỉnh thoảng ngủ trên đồ nội thất có thể không có vấn đề gì, nhưng bạn sẽ gặp vấn đề nếu thường xuyên ngả trên đó. Ghế da không thể xử lý quá nhiều trọng lượng. Khi bạn thường xuyên nằm trên đồ nội thất, khung và đệm sẽ yếu đi và chảy xệ.

4. Không Làm Sạch Đồ Da

Ghế sofa da của bạn có bề mặt xốp nên dễ bị bám bẩn. Các mảnh vụn thức ăn, tế bào da chết và bụi sẽ khiến ghế sofa của bạn trông xỉn màu và bẩn nếu bạn không vệ sinh thường xuyên. Lau bụi cho ghế sofa của bạn hàng tuần bằng một miếng vải sợi nhỏ khô và ngay lập tức thấm sạch vết đổ để tránh vết bẩn.

5. Sử dụng sai chất tẩy rửa

Bạn có thể sử dụng nước ấm, vải khô và chất dưỡng da để bảo dưỡng đồ nội thất bằng da. Cố gắng tránh các chất tẩy rửa như dầu, chất đánh bóng và xà phòng có thể làm ố vật liệu. Nếu bạn không biết cách làm sạch ghế sofa hoặc chất tẩy rửa nào an toàn để sử dụng, hãy tìm lời khuyên chuyên môn từ công ty sửa chữa đồ da.

Bảo dưỡng đồ nội thất bằng da của bạn với Leather Medic®

Đồ nội thất bằng da có thể được sửa chữa nếu bạn có thói quen xấu với chiếc ghế dài của mình không? Câu trả lời là “có”.

Các kỹ thuật viên di động được cấp phép và bảo hiểm từ Leather Medic cung cấp các dịch vụ sửa chữa và hoàn thiện đồ da chất lượng. Chúng tôi chuyên sửa chữa đồ nội thất da và giả da gia đình, văn phòng, y tế và chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ khách hàng thảm đỏ.

Chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên chuyên môn về tất cả các câu hỏi liên quan đến da. Ngoài ra, nhóm Leather Medic tự hào trong việc sử dụng chuyên môn của mình để hồi sinh đồ nội thất bằng da cũ, mòn và hư hỏng. Gọi (239) 482-2027 để yêu cầu một cuộc hẹn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button