Xu hướng thời trang

Những bức ảnh thời trang đẹp nhất: Kourtney Kardashian, SZA, Dua Lipa, v.v.

Kourtney Kardashian và Travis Barker khiến người ta không thể quên rằng họ đang hẹn hò và rất yêu nhau. Cặp đôi đã đến Mexico một thời gian. Tất nhiên, họ cũng mặc quần áo. Barker trong bộ trang phục toàn màu đen với một chiếc áo phông họa tiết được cài bên ngoài một chiếc áo sơ mi dài tay, trong khi Kardashian đi theo con đường saucy trong một chiếc váy sọc được buộc chặt ở hai bên. Có một điều chắc chắn: Kardashian chắc chắn vẫn đang phản chiếu cái nhìn của Barker, điều này chỉ có thể là điềm báo tốt cho mối quan hệ của họ. Xin chúc mừng!

SZA cũng đang tận hưởng thời tiết nắng nóng. Cô ấy đã mang đến cho Instagram một kỳ nghỉ hè tuyệt vời với phong cách học thuật. Nữ ca sĩ mặc một chiếc xe tăng màu trắng và một chiếc quần short jean ngắn hiệu uber (có tua rua!). Các khía cạnh học tập? Cô ấy chọn tất trắng kéo lên với giày đế đen bóng. Hãy cân nhắc điều đó cho vẻ ngoài mùa thu sắp tới của bạn.

Nói về giày, Kerwin Frost đã rất nỗ lực trong việc quảng cáo cho đôi giày thể thao Adidas Superstuffed hay còn gọi là đôi giày thể thao vừa vặn với đôi chân của mình nhưng lại xuất hiện rất nhiều lớn hơn. Anh ấy đã đăng một bức ảnh hậu trường của mình trong bộ đồ cơ bắp màu xanh cùng với đôi giày thể thao XXL của mình.

Vivienne Westwood cũng đang phá vỡ trang phục đại dịch của cô ấy. Nhà thiết kế 80 tuổi này đã diện một chiếc váy áo mùa thu năm 2021 mà bà kết hợp với quần tất màu đỏ và giày thể thao, cùng với tông trang điểm ánh kim màu xanh để phù hợp. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy tượng sáp của cô ấy thơ mộng với vẻ ngoài bị khóa của cô ấy: Tháng 5 năm ngoái, cô ấy đã làm mẫu cho một đường băng mang tính biểu tượng , một chiếc lá vả bằng kính màu, từ bộ sưu tập mùa thu năm 1989 của cô ấy “Voyage to Cythera”.

Cuối cùng, chúng ta hãy nhìn vào Dua Lipa, người đã chạm vào vinh quang ở London. Cô ấy đã đăng một loạt các ngoại hình giết người trong tuần qua, bao gồm cả một chiếc áo len đan theo phong cách mặc nhà được buộc chặt ở phía trước với các nút đáng yêu để tạo ra một cái nhìn hở hang, sa tế.

Đây, xem thêm các ảnh chụp thời trang đẹp nhất trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button