Xu hướng thời trang

Li Jiaqi-thương mại “

HONG KONG, ngày 21 tháng 8 năm 2021 – (ACN Newswire) – Li Jiaqi, được mệnh danh là “Vua của Trung Quốc của Thương mại điện tử phát trực tiếp, “được thiết lập để tổ chức định dạng trình diễn thời trang tiên phong tại Trung tâm thương mại nghệ thuật K11 Thượng Hải mang tính biểu tượng vào ngày 19 đến ngày 22 tháng 8. Li sẽ đưa Li Jiaqi WoW, chương trình giới thiệu và thông tin mua sắm của anh ấy, ngoại tuyến lần đầu tiên, và sẽ có sự tham gia của 5 nhà thiết kế nổi tiếng của Trung Quốc, mỗi người có trụ sở trên khắp thế giới. Thông qua phát trực tiếp, khán giả sẽ có thể giao tiếp với các nhà thiết kế khác nhau khi họ mở “cánh cửa” ảo. Buổi biểu diễn tại Thượng Hải thể hiện sự khởi đầu trong tầm nhìn lớn của Li khi anh ấy muốn mở rộng ảnh hưởng của mình trên quy mô toàn cầu. với gần 170 triệu người hâm mộ – và đã thúc đẩy doanh thu hơn 430 triệu đô la (2,8 tỷ RMB) chỉ trong một buổi phát sóng trực tiếp. Kể từ năm 2016, thương mại điện tử phát trực tiếp đã trở nên phổ biến ở Trung Quốc. Vượt trội hơn tất cả các kênh mua sắm khác, quy mô người dùng của nó đạt 388 triệu người cho đến tháng 12 năm 2020, 66,2% trong số họ đã mua sản phẩm qua kênh này, Trung tâm Thông tin Mạng Internet Trung Quốc (CNNIC) cho biết.

So với mua sắm trực tuyến truyền thống, phát trực tiếp thương mại điện tử kích thích phản ứng của người tiêu dùng lớn hơn thông qua các minh chứng trực quan sống động, tiện lợi hơn và giá cả phải chăng hơn trong thời gian đóng cửa toàn quốc do đại dịch COVID-19 gây ra. Thương mại điện tử phát trực tiếp đặc biệt phổ biến trong các lễ hội thương mại điện tử của Trung Quốc, chẳng hạn như Lễ hội 618 – lễ hội vào tháng 6 do nhiều công ty thương mại điện tử của Trung Quốc tổ chức – với 14,2 tỷ lượt xem và hơn 100.000 thương hiệu tham gia phát trực tiếp tiếp thị người ảnh hưởng vào năm 2021.

Tại trung tâm của thế giới thương mại điện tử phát trực tiếp của Trung Quốc cũng như là một người đóng góp cho thành tựu đó, Li Jiaqi là một lực lượng của tự nhiên. Kể từ khi bước chân vào ngành, Li đã là một người đi đầu trong xu hướng, các ý kiến ​​của anh ấy được đưa ra với phong cách mang tính biểu tượng. Sự chứng thực “Được đề xuất bởi Li Jiaqi” có thể thực sự thay đổi vận may của một công ty. Florasis, một thương hiệu trang điểm của Trung Quốc, là một trong những công ty như vậy, tăng gấp bốn lần doanh thu so với cùng kỳ năm ngoái lên 2,75 tỷ NDT sau khi hợp tác với Li, đưa họ vào top các thương hiệu trang điểm Trung Quốc vào năm 2020. Tận dụng sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình, Li đã dẫn đầu hàng chục Các thương hiệu Trung Quốc trở nên nổi tiếng trên toàn quốc, khiến anh ấy được mệnh danh là “nhà quảng bá sản phẩm nội địa hàng đầu của Trung Quốc.” ở Trung Quốc, “trang điểm” và “son môi”, nhưng trong sâu thẳm, Li luôn có một tham vọng lớn hơn. Vào tháng 8 năm ngoái, nhóm của Li Jiaqi đã khởi động chương trình giới thiệu và thông tin mua sắm trực tuyến đầu tiên của Trung Quốc, Li Jiaqi WoW, một tổ hợp thông tin về các sản phẩm mới, có sẵn trên toàn cầu, trên một số danh mục. Việc chuyển hướng sang tập trung toàn cầu hơn này là một phần trong nỗ lực của Li nhằm nhập khẩu các thương hiệu thiết kế trên thế giới vào thị trường Trung Quốc. Kể từ đó, Li Jiaqi WoW đã phát sóng gần 50 tập, gây được phản ứng mạnh mẽ trên khắp các nền tảng xã hội của Trung Quốc, chẳng hạn như Weibo, TikTok (Douyin) và Xiaohongshu (RED). Chương trình dự kiến ​​sẽ tích hợp hơn nữa các kênh ngoại tuyến để mang đến cho các nhà thiết kế và thương hiệu cơ hội quảng bá tốt hơn. kênh phát trực tiếp của anh ấy đã hoạt động thuận lợi cho hầu hết các thương hiệu nổi bật. Ví dụ, trong một chương trình phát sóng trực tiếp của Salvatore Ferragamo, hai trăm chiếc túi xách của Salvatore Ferragamo Creation, có giá 17.000 NDT / chiếc, đã nhanh chóng được bán hết.

Câu chuyện của Li Jiaqi là không chỉ đơn giản là thương mại và tiêu dùng, mà còn cho thấy sự thay đổi liên tục trong tiếp thị và quảng bá thương hiệu ở Trung Quốc, theo sau là sự phát triển công nghệ và những thay đổi trong hành vi tiêu dùng của người Trung Quốc.

Như “cánh cửa” ngụ ý ẩn dụ khi ra mắt sản phẩm mới của Li Jiaqi, thương mại điện tử phát trực tiếp phá vỡ biên giới và ranh giới của không gian thông qua các kênh trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời giới thiệu thương hiệu ra thị trường với chi phí tối thiểu, tối đa hóa lợi ích cho cả hai thương hiệu và người tiêu dùng. CNNIC tuyên bố trong báo cáo của mình rằng người dùng phát trực tiếp thương mại điện tử chỉ chiếm 39% dân số cư dân mạng Trung Quốc tính đến tháng 12 năm 2020. Với tổng dân số người dùng internet của đất nước là 989 triệu người, cũng như tỷ lệ sử dụng internet là 70%, phát trực tiếp thương mại điện tử chắc chắn sẽ tăng thị phần trong những năm tới, với công ty phân tích dữ liệu iiMedia Research dự đoán rằng vào năm 2025, khối lượng giao dịch thương mại điện tử do người ảnh hưởng trực tiếp dẫn đầu của Trung Quốc sẽ đạt 1 nghìn tỷ đô la (6,4 nghìn tỷ NDT).

Chủ đề: Tóm tắt thông cáo báo chí
Nguồn:

Lĩnh vực: Thời trang & May mặc, Bán lẻ & Thương mại điện tử

Từ Mạng tin tức doanh nghiệp Châu Á

Bản quyền © 2021 ACN Newswire. Đã đăng ký Bản quyền. Một bộ phận của Asia Corporate News Network.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button