Xu hướng thời trang

Mốt, Xu hướng và Kinh điển – Những thuật ngữ Thời trang này có nghĩa là gì? – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Mốt, Xu hướng và Kinh điển – Những thuật ngữ Thời trang này có nghĩa là gì?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Thời trang có thể là một thế giới hay thay đổi. Một số đến và đi một cách nhanh chóng. Một số ở lại trong một chuyến thăm ngắn và một số trở thành bạn thân mới của chúng tôi.

Khi bạn hiểu cách thức hoạt động của thời trang, bạn có thể học cách lựa chọn thời trang khôn ngoan hơn.

Mốt là những mốt đến và đi nhanh chóng, thường là theo mùa hoặc trong năm. Họ là những phong cách thu hút một nhóm nhỏ phụ nữ. Chủ yếu nhắm vào giới trẻ, chúng lặp lại theo chu kỳ dài. Phụ nữ trẻ xem chúng như một thứ gì đó mới mẻ để thử nghiệm trong khi phụ nữ lớn tuổi nói rằng đã ở đó, đã làm điều đó và thường bỏ qua chúng lần thứ hai hoặc thứ ba. Phong cách quân đội là một ví dụ của mốt thời trang.

Xu hướng là thời trang lưu trú trong một chuyến thăm ngắn, trung bình ba năm nhưng có thể ở lại lâu hơn một vài năm giống như những du khách quyết định kéo dài thời gian lưu trú tại nhà của bạn. Năm đầu tiên sẽ là phiên bản thời trang hướng ngoại và ấn tượng hơn. Nó sẽ giảm một chút trong vài năm tới. Thời gian lưu trú của nó phụ thuộc vào doanh số bán lẻ.

Một ví dụ về điều này là Xu hướng chặn màu hiện tại đang ở năm thứ hai. Váy ngắn trước và váy sau dài là một. Xu hướng này đang trong giai đoạn chết vì nó rất bảo thủ với chỉ một biến thể nhỏ giữa viền trước và sau để thu hút phụ nữ lớn tuổi mua theo xu hướng.

Kinh điển là phong cách yêu thích đã có từ rất nhiều năm. Chúng đã trở thành kinh điển vì phong cách của chúng phù hợp với hầu hết phụ nữ. Chúng bao gồm đường kẻ công chúa từ ống tay, váy bút chì, viền cổ xếp nếp và cổ bò và bộ vest công sở cài cúc trước. Chúng có thể trở nên nhàm chán và tạo ấn tượng về một người phụ nữ sa đọa bị mắc kẹt trong thời gian. Để có được giá trị cao nhất từ ​​chúng ngày nay, chúng cần phải là cơ sở để áo khoác hoặc áo khoác hiện đại được thêm vào hoặc chúng cần được làm bằng các loại vải thú vị hoặc được tạo ra với các biến thể nhỏ trong phong cách.

Cổ điển hiện đại bắt đầu dưới dạng Xu hướng. Doanh số bán chúng tăng vọt khi phụ nữ ở mọi lứa tuổi, mọi hình dáng và kích cỡ đều ôm chúng. Các nhà thiết kế cho thị trường bán lẻ đang là người chiến thắng. Áo khoác chéo, dây chuyền công chúa từ giữa vai và áo khoác xếp nếp là những ví dụ. Chúng trở thành Cổ điển Hiện đại vì chúng có thể được phát minh lại theo các biến thể hơi khác biệt và đẹp hơn năm này qua năm khác. Phong cách cổ điển hiện đại không tĩnh. Chúng tiếp tục phát triển.

Mốt thường dành cho Người hướng ngoại. Xu hướng bắt đầu dành cho Người hướng ngoại và sau đó giảm dần đối với Người hướng nội. Cổ điển hiện đại làm cho cả Người hướng ngoại và Người hướng nội cảm thấy và trông tuyệt vời. Các tác phẩm kinh điển cần những bổ sung hiện đại để ngăn chúng không bị tụt dốc.

Các phụ kiện như giày và túi xách cũng có các biến thể Mốt, Xu hướng và Cổ điển hiện đại.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button