Xu hướng thời trang

Tại sao chúng tôi thích các tiện ích – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tại sao chúng tôi thích các tiện ích
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tôi tự hỏi bản thân mình câu hỏi này nhiều lần và tôi vẫn đam mê các tiện ích như tôi nghĩ nhiều người vẫn làm và tôi tin rằng đàn ông thậm chí còn mê các tiện ích hơn phụ nữ. Đó có thể là sự mới mẻ hoặc thú vị nhưng sâu thẳm trong chúng ta, chúng ta đều có suy nghĩ thích những điều mới mẻ hấp dẫn tâm trí của chúng ta. Tôi muốn đặt các tiện ích trong một số danh mục khác nhau.

  1. Geeky Gadgets-Danh mục này sẽ tiếp nhận hầu hết những người có mong muốn về các tiện ích điện tử bắt đầu từ máy tính đến những tuyệt tác điện tử đơn giản đến và đi cùng thời đại của chúng ta. Nhiều tiện ích thú vị có thể là niềm đam mê mới đối với loại chuột mới dành cho máy tính hoặc thậm chí là bật lửa điện tử.

  2. Đồ dùng cho nam giới – Theo quan điểm của tôi, đàn ông bị hấp dẫn bởi đồ dùng hơn là trẻ em. Đàn ông thích nhìn thứ gì đó mà họ có thể chạm vào hoặc cảm nhận được và không cần thiết bị điện tử, mặc dù cá nhân tôi rất thích bất cứ thứ gì gắn liền với máy tính, đặc biệt là các thiết bị wi-fi hoặc Bluetooth.

  3. Các tiện ích dành cho Phụ nữ-Phụ nữ như các tiện ích để vệ sinh cá nhân, các tiện ích làm tóc giúp làm tóc nhanh chóng, và đặc biệt là các tiện ích nhà bếp để giúp cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn.

  4. Tiện ích Điện tử-Tôi biết đây là một danh mục rộng, nhưng mọi người đều thích những tiện ích giúp cuộc sống của chúng ta đơn giản hơn và có thể hấp dẫn hơn đối với nhóm này hơn nhóm khác tùy thuộc vào loại tiện ích đó có thể là gì. Các tiện ích mới nhất như Echo Dot và Home chỉ là một vài thiết bị nhân tạo mà bạn nói chuyện và chúng sẽ nói chuyện lại với bạn sau khi bạn ra lệnh bằng giọng nói. Chỉ cần nhìn vào điện thoại thông minh của chúng tôi có thể điều khiển đèn, hệ thống an ninh hoặc đặt mua sản phẩm trực tuyến. Chỉ cần nghĩ đến việc GPS (vệ tinh định vị toàn cầu) trở nên tiên tiến như thế nào, có thể tìm thấy bất kỳ địa điểm nào trên thế giới. Điện tử trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, chỉ cần bất cứ thứ gì có tên “thông minh” phía trước nó đều có thể là một thiết bị điện tử mới.

  5. Các tiện ích ngu ngốc và hài hước-Tôi nhóm hai thứ này lại với nhau bởi vì nếu bạn là một người thích pha trò thực dụng thì sẽ có một tiện ích dành cho bạn, đó có thể là camera gián điệp bên trong bút bi hoặc một chiếc máy ảnh được gắn vào ve áo sơ mi hoặc áo khoác . Làm thế nào về một hộp không có gì, ngu ngốc đối với một số người và rất buồn cười đối với những người khác? Có những tiện ích chính trị và những tiện ích sẽ chỉ đưa ra ý tưởng của bạn cho bữa tiệc tiếp theo của bạn.

Vậy tại sao chúng ta thích các tiện ích? Các nhà tâm lý học tin rằng chúng ta muốn có những gì người khác có, ví dụ như việc phát hành một chiếc điện thoại thông minh mới, bạn sẽ thấy mọi người đứng xếp hàng chỉ để được “chen chân vào đám đông”. Các nhà tiếp thị sử dụng nhiều phương tiện thông minh để bán các tiện ích mới, bằng cách đó họ có thể lôi kéo bạn cảm thấy rằng bạn phải có mặt hàng đặc biệt đó. Những nghiên cứu này dựa trên nghiên cứu thị trường. Một lĩnh vực mới đã được mở ra được gọi là “tiếp thị mới”, là khoa học về tiếp thị thông minh, theo đó các doanh nghiệp tìm cách hiểu hành vi của người tiêu dùng và lý do tại sao họ bị thu hút bởi một số sản phẩm nhất định như đồ dùng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button