Xu hướng thời trang

Một cuộc cách mạng thời trang thuần chay – Quần áo không thô bạo – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Một cuộc cách mạng thời trang thuần chay – Quần áo không thô bạo
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Là kết quả của cuộc cách mạng toàn cầu về bảo vệ quyền của động vật và môi trường, các nhà sản xuất, thiết kế và sản xuất túi đã tạo ra một vật liệu thay thế mà họ có thể sử dụng. Hiện họ đang sản xuất túi xách thuần chay. Loại túi này là loại túi thân thiện với động vật. Điều này có nghĩa là, các loại vải được sử dụng không có nguồn gốc từ động vật. Một số loại túi này cũng được PETA chấp thuận. Vì vậy, những người mua loại túi xách này được coi như những người ủng hộ việc bảo vệ động vật. Mua một chiếc túi xách thân thiện với động vật như vegan là một lựa chọn không tồi.

Việc sử dụng túi xách thuần chay đã trở nên phổ biến trong vài năm qua. Ngày càng có nhiều người tiêu dùng chuyển sang sử dụng loại túi cầm tay này. Do sự phổ biến, các nhà sản xuất và thiết kế túi xách thuần chay có động lực hơn để tạo ra những chiếc túi xách thời trang cho mọi người. Có khả năng là túi thuần chay có thể đông hơn sản xuất túi không thuần trong một vài năm tới. Việc tạo ra nhiều túi thuần chay hơn mang lại sự khích lệ lớn cho những người vẫn đang mua túi từ da động vật. Đã đến lúc phải có ý thức về quyền của động vật và môi trường.

Túi thuần chay được làm từ nhiều loại vật liệu. Một số loại vải phổ biến bao gồm vải hữu cơ, bông hoặc sợi gai dầu, lông thú giả, sợi nhỏ, sợi đay, rơm, vải bọc, vải cổ điển và các loại khác. Ngoài ra còn có những chiếc túi xách trông giống như da như Túi xách Matt và Nat, thiết kế của Eri Farleigh và Inder Bedi. Một số thiết kế đẹp nhất đến từ các nước nhiệt đới như Philippines, nơi những chiếc túi nhiều màu sắc được sản xuất từ ​​vật liệu tái chế như hộp đựng nước trái cây bỏ đi. Brazil cũng được biết đến là nơi sản xuất túi thân thiện với môi trường. Những chiếc túi này được gọi là túi ăn chay miễn là chúng không làm từ da động vật. Các phong cách khác nhau được tạo ra từ thực vật và các vật liệu hữu cơ khác. Vì vậy, tất cả những chiếc túi này không chỉ phong cách; họ cũng không tàn ác. Vì vậy, có thể thực sự tạo ra một tuyên bố thời trang táo bạo mà không cần phải gây hại cho động vật – thông qua việc sản xuất túi xách thuần chay.

Tiêu tiền tiêu dùng của bạn cho một chiếc túi xách không bằng da là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ môi trường và quyền của động vật. Bạn sẽ không chỉ thích một kiểu túi xách rất phong cách; bạn cũng sẽ đóng góp vào an ninh và bảo vệ các loài động vật khác nhau. Luôn ghi nhớ những thông tin này trong đầu bạn sẽ đảm bảo một phong cách sống hợp thời trang nhưng vẫn mang tính vận động. Xin chúc mừng, bạn hiện là người bảo vệ động vật cùng một lúc!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button