Xu hướng thời trang

Luật sư về u trung biểu mô – Luật sư về amiăng – Các vụ kiện về u trung biểu mô & Thông tin về ung thư phổi – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Luật sư về u trung biểu mô – Luật sư về amiăng – Các vụ kiện về u trung biểu mô & Thông tin về ung thư phổi
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

U trung biểu mô là một trong những căn bệnh bi thảm nhất từng ập đến với người lao động. Do hàng chục năm bị ngành công nghiệp amiăng thao túng, phủ nhận, che đậy và nói dối hoàn toàn, hàng nghìn người và gia đình của họ trên khắp đất nước đã phải đối mặt với bi kịch và đau lòng của bệnh ung thư trung biểu mô.

Amiăng là một khoáng chất dạng sợi, có nguồn gốc tự nhiên đã được sử dụng trong hàng thiên niên kỷ để làm vật liệu cách nhiệt và chống cháy, nhưng người ta đã ghi nhận vào thời cổ đại rằng những nô lệ và công nhân bị buộc phải làm việc với nó thường sống ngắn hơn nhiều và chết vì các bệnh hô hấp. 2000 năm sau, ngành công nghiệp amiăng đã cơ giới hóa khả năng sản xuất vật liệu chết người này trên quy mô rộng, và hàng triệu ngôi nhà, trường học, nhà thờ và văn phòng ở Mỹ đã được lấp đầy bằng vật liệu nguy hiểm và chết người này.

U trung biểu mô là một loại ung thư ảnh hưởng đến trung biểu mô, lớp niêm mạc bao phủ các cơ quan chính tiết ra chất nhầy cho phép chúng di chuyển và hoạt động. Sau khi con người hít phải hoặc ăn phải các sợi amiăng siêu nhỏ nhưng lởm chởm, những sợi này sẽ xuyên qua phổi, dạ dày / ruột hoặc tim và bắt đầu phát triển các khối u. Những khối u này mất nhiều thập kỷ để phát triển, có nghĩa là khi chúng có bất kỳ triệu chứng nào thì đã quá muộn để điều trị bệnh. Một khi lớp trung biểu mô trở thành ung thư, thường là quá muộn để cứu các cơ quan mà nó ảnh hưởng, và do đó hầu hết mọi người tử vong trong vòng một và năm năm sau khi phát hiện ra u trung biểu mô.

Một phần của thảm kịch ung thư trung biểu mô là các công ty amiăng bị cáo buộc đã che đậy sự nguy hiểm của sản phẩm của họ, cố tình lừa dối nhân viên của họ vì họ không muốn lộ diện trước sự quở trách của công chúng và sự điều tra của chính phủ.

Những ảnh hưởng của việc tiếp xúc với amiăng trên toàn quốc này hiện đang được cảm nhận ở những người phải đương đầu với chẩn đoán ung thư trung biểu mô giai đoạn cuối. Thật không may, amiăng không chỉ được sử dụng trong nhà và các công trình kiến ​​trúc khác, mà các sản phẩm có chứa amiăng khác bao gồm:

o Zolonite

o Má phanh Bendix

o Má phanh Raymark

o Gạch lát nền

o Tấm ly hợp

o Thạch cao

o Bê tông

o Cửa chống cháy

U trung biểu mô, và bệnh liên quan đến bệnh bụi phổi amiăng, là những bệnh ở giai đoạn cuối. Không có phương pháp chữa trị nào cho căn bệnh này, và các bác sĩ chỉ có thể giúp xoa dịu nỗi đau và nỗi khổ của những người phải chịu đựng căn bệnh này. Các phương pháp điều trị ung thư hiện tại như hóa trị, phẫu thuật và xạ trị đã có tác dụng hạn chế đối với u trung biểu mô, nhưng các phương pháp điều trị mới bao gồm:

o Alimta

o Cisplatin

o Onconase

o Veglin

o Tomudex

o Vinorelbine

Thực tế về u trung biểu mô là nó là một trong những bệnh nghề nghiệp gây tử vong nhất ở Hoa Kỳ. Mặc dù có một số nhóm hỗ trợ ung thư trung biểu mô và các thử nghiệm lâm sàng, nhưng phương pháp chữa trị vẫn nằm ngoài khả năng của y tế hiện nay.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button