Xu hướng thời trang

Thảm da ngựa vằn có lông VS Thảm không lông – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thảm da ngựa vằn có lông VS Thảm không lông
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nhiều người hiện đã tham gia vào ngành kinh doanh các sản phẩm trò chơi. Một trong những khu vực mà bạn sẽ thực sự thích thú là phần da ngựa vằn. Bởi vì việc mua bán thảm ngựa vằn châu Phi hiện nay là hợp pháp, nhiều người đã tìm ra một cách nguyên sơ và độc đáo hơn để đưa một số đồ trang trí kỳ lạ vào phòng khách của họ. Việc sử dụng da ngựa vằn có thể được phân loại thành hai; hoặc da nỉ hoặc da không nỉ.

Một tấm thảm ngựa vằn được bọc nỉ là tấm đã trải qua một quá trình che phủ để làm cho da của nó trở nên tiện dụng và bền. Các sợi lông của vỏ bọc được đan vào nhau khiến chúng khó bung ra. Một quy trình khác được thực hiện để phần bên dưới (bên trong tấm thảm) được làm thô hơn bằng cách sử dụng vật liệu nỉ. Mặc dù bên trong được làm cứng hơn, bên ngoài được làm mềm hơn bằng cách sử dụng dầu. Mặt khác, tấm thảm không có lông là tấm đã trải qua quá trình làm khô tự nhiên và không có công việc bổ sung nào được thực hiện trên tấm thảm. Tấm thảm không được bọc nỉ không được xử lý theo bất kỳ cách nào và kết cấu cũng như chất lượng vẫn như lúc thu hoạch.

Nhiều công dụng tồn tại đối với thảm ngựa vằn bọc nỉ. Bạn sẽ thấy rằng rất nhiều người mua sẽ muốn những tấm thảm của họ được bọc nỉ để họ có thể có nhiều giá trị hơn từ những tấm thảm của họ. Một tấm thảm bằng nỉ thường được coi là tấm có nhiều khả năng tồn tại trong nhiều năm nữa. Một tấm thảm như vậy đã nhận được một sự đối xử đặc biệt nhất định được sử dụng trong nhiều lĩnh vực hơn thảm tự nhiên. Trong số các lĩnh vực mà tấm nỉ từ ngựa vằn được sử dụng là thảm treo tường, thảm trải sàn, làm các vật dụng như túi, ví, thắt lưng, mũ, v.v.

Thảm ngựa vằn Châu Phi được bán theo các hạng. các hạng bắt đầu từ cúp đến hạng A và đến hết hạng C. tùy thuộc vào mức độ hấp dẫn và nhu cầu để tấm thảm tồn tại trong thời gian dài hơn, tấm thảm có thể được bọc nỉ hoặc không. Nhiều người và thậm chí cả các chuyên gia trong ngành cảm thấy nhiều thảm có nguồn gốc từ Hạng C và một phần là Hạng B. Lý do cho điều này là để nâng cao tuổi thọ của chúng cũng như sản xuất các mặt hàng nội thất như thảm lông xù. Cũng có trường hợp nỉ được sử dụng để che đi những khuyết điểm của tấm thảm. Do đó, điều quan trọng đầu tiên là phải xác định chất lượng của một tấm thảm nỉ trước khi mua nó. Tốt hơn hết bạn vẫn nên kiên quyết mua một miếng vải nỉ không có lông và nhờ người thợ phân loại tại địa phương của bạn làm bằng vải nỉ.

Chi phí bọc nỉ cao và trong một số trường hợp rất đắt. Vì nhu cầu cao về thảm lông ngựa vằn Châu Phi và nhu cầu để chúng tồn tại trong thời gian lâu nhất có thể, nhiều người yêu cầu thảm của họ phải được làm bằng nỉ. Với giá của một tấm thảm tốt là trên $ 1000, bạn chắc chắn sẽ muốn sử dụng nó trong thời gian dài nhất có thể. Mặt khác, nếu bạn muốn có một làn da hoàn toàn tự nhiên, thì cách tốt nhất là không được bôi da. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button