Xu hướng thời trang

Lịch sử của túi Fendi – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lịch sử của túi Fendi
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Khoảng năm 1925, Edoardo và Adele Fendi thành lập Công ty Fendi ở Via Del Piebiscito, Rome. Công ty nhỏ chuyên sản xuất túi xách tay, lông thú và các sản phẩm da tự nhiên chất lượng cao. Với danh tiếng về khâu tay và chất lượng da cao cấp, công ty đã làm rất tốt. Cuối cùng, họ bắt đầu mở một cửa hàng lớn hơn ở Veneto và tiếng vang của họ tiếp tục phát triển.

Ví Fendi xuất hiện lần đầu ở Hoa Kỳ vào những năm 1980. Với chất lượng cao và thương hiệu phổ biến ở Ý và Rome, những chiếc túi này đã là một cú hit đáng kinh ngạc với những người mua sắm trên khắp nước Mỹ. Ngoài kiểu dáng đẹp và thiết kế tiện dụng, những chiếc túi cầm tay được in, dệt, nhuộm và thuộc da mang lại vẻ ngoài chân thực, rất được các người mẫu và cá nhân tìm kiếm túi xách thời trang chất lượng cao săn đón.

Trong năm 1997, Silvia Venturini Fendi đã phát triển kiểu dáng của Fendi Baguette. Những chiếc túi Fendi này được thiết kế để đeo bên dưới cánh tay, giống như ổ bánh mì cùng tên. Những loại túi baguette này đã được tạo ra với hơn 600 kiểu dáng khác nhau và được làm từ tất cả các loại vải khác thường. Túi baguette trở nên rất được yêu thích vì có nhiều lựa chọn chất liệu và kích thước lớn.

Túi Fendi sau đó đã phát hành túi Spy vào năm 2005, dẫn đến một cơn thịnh nộ khác của Fendi về việc phải có túi. Vào khoảng năm 2006, Công ty Fendi đã cho ra đời một thiết kế khác được gọi là Túi Fendi B. Túi B Fendi cũng có rất nhiều loại da và vải.

Điểm chính giống nhau ở tất cả các túi Fendi là thiết kế logo. Trên mỗi túi xách đều có logo của chữ F kép với chữ F lộn ngược. Biểu tượng Fendi được in trên chất liệu ở bên ngoài túi hoặc trong lớp lót. Logo độc đáo có thể được đóng dấu bằng cao su trên da tự nhiên hoặc trên tay cầm, tuy nhiên tất cả các túi đều có biểu tượng chữ ký của Fendi giúp chúng khác biệt với hàng nhái.

Rất nhiều chiếc túi của Fendi có sẵn nắp đậy để bảo quản túi xách và giữ dáng tốt. Chúng cũng bao gồm một thẻ duy nhất cho thấy đó là một chiếc túi Fendi đích thực. Những loại dấu hiệu này là dấu hiệu nhà thiết kế được săn lùng của các túi chất lượng cao.

Công ty Fendi hiện có khoảng 160 cửa hàng cao cấp tại 25 quốc gia trên toàn thế giới. Các cửa hàng thiết kế như Neiman Marcus và Nordstrom đều cung cấp nhiều lựa chọn phong cách Fendi. Những chiếc túi có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng nên một người không bao giờ có thể có quá nhiều.

Công ty Fendi đã thiết kế những chiếc túi xách chất lượng cao trong gần 100 năm và vẻ đẹp cũng như tính hữu dụng của những chiếc túi xách đã làm cho những chiếc túi này trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Những chiếc túi này có màu sắc tươi sáng giống như chiếc túi ly hợp dệt nhiều màu của Fendi cho dòng sản phẩm mùa hè năm 2011. Nếu màu sắc tươi sáng của chiếc túi dệt nhiều màu đơn giản là quá nhiều, hãy xem Fendi Forever Mamma Anaconda Shoulder Bag. Túi xách này là da Anaconda màu xám tự nhiên và rất thiết thực để sử dụng hàng ngày. Vì vậy, bất kể thời điểm nào trong năm hay kiểu mẫu nào, Fendi sẽ tạo ra một chiếc túi chắc chắn sẽ khiến bạn chết mê chết mệt.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button