Xu hướng thời trang

Làm thế nào để làm sạch Totes và Ví Etienne Aigner của bạn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để làm sạch Totes và Ví Etienne Aigner của bạn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Thương hiệu Etienne Aigner tạo ra những chiếc túi và ví da tuyệt vời đáp ứng cả độ bền và kiểu dáng. Da như chúng ta đã biết được biết đến với độ bền và khả năng chống nước. Chỉ riêng da thôi đã có chất lượng tuyệt vời hơn bao nhiêu nếu được thêm vào những đường may tuyệt vời. Bởi vì những phụ kiện phụ nữ này thực sự phục vụ cho mục đích sử dụng, chúng dễ bị bám bụi và các mối nguy hiểm về da hàng ngày. Nhưng bạn đừng lo, da thuộc có khả năng chống nước nên chỉ cần nhúng nước lên là xong.

Mặt khác, nếu bạn muốn làm sạch các vật dụng bằng da của mình, bạn có thể sử dụng xà phòng nhẹ. Tuy nhiên, cách tốt nhất và an toàn nhất để làm sạch túi của bạn là làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Hoặc, nếu bạn muốn đồ da của mình trông như hứa hẹn như các sản phẩm làm sạch đồ da, hãy đảm bảo rằng bạn đã làm theo đúng hướng dẫn. Nhưng nếu bạn chỉ muốn làm sạch nhanh chóng, bạn có thể thực hiện các sản phẩm tẩy rửa mà bạn có ở nhà. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tránh các chất tẩy trắng và các sản phẩm làm trắng khác như baking soda và chất tẩy rửa có tính tẩy mạnh.

Để làm sạch túi da hoặc ví da, bạn có thể sử dụng xà phòng nhẹ hoặc chất tẩy rửa bát đĩa để làm sạch da. Trước hết hãy đổ sạch các thứ bên trong và phủi sạch bụi bẩn. Nếu bạn đang sử dụng chất tẩy rửa, hãy đảm bảo pha loãng với 10 phần nước. Làm sạch đồ da của bạn bằng một miếng vải lau nhỏ hoặc miếng bọt biển; nhúng nó vào dung dịch xà phòng và lau nó vào đồ da. KHÔNG làm sạch túi da của bạn bằng xà phòng từ trong ra ngoài. Cũng không nên rửa lại bằng nước, vì nó sẽ chỉ làm hỏng da. Bạn cũng có thể sử dụng xà phòng tẩy rửa bát đĩa. Bạn có thể pha loãng với nước hoặc không, chỉ cần đảm bảo rằng bạn không sử dụng nước rửa bát có màu, vì đôi khi chúng để lại vết ố trên đồ da sáng màu. Sau khi lau túi bằng dung dịch xà phòng, hãy nhớ lau túi bằng vải sạch và khô để loại bỏ xà phòng và nước thừa.

Hoàn thiện túi của bạn với dầu dưỡng da. Hoặc, nếu không có, bạn có thể sử dụng dầu hỏa. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng loại không màu và không hương liệu hoặc hương liệu. Bôi một lượng xăng dầu vừa đủ lên túi Etienne Aigner của bạn, để yên một lúc để dầu hấp thụ, sau đó lau lại bằng vải sạch để đánh bóng. Nó sẽ để lại vẻ ngoài bóng bẩy nhưng không bóng bẩy và sẽ làm cho da của bạn trở nên mịn màng.

Etienne Aigner có rất nhiều bộ sưu tập đồ da như Tucson, Essex và Irvington. Túi và ví Etienne Aigner được làm bằng da cuội mềm mại và có lớp lót polyester. Nó có một lớp bọc quanh thắt lưng da và phần cứng của khóa làm cho thiết kế trở nên sang trọng. Hoặc nếu bạn muốn một chiếc túi kiểu vải, Etienne Aigner Savannah phù hợp với bạn. Nó vẫn bền và thanh lịch ở bất kỳ mặt nào. Túi này có thể linh hoạt với màu sắc tự nhiên đồng nhất và mùa hè và hippy với nhiều màu sắc hơn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button