Xu hướng thời trang

Mẹo thời trang đồng quê – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Mẹo thời trang đồng quê
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Thời trang là một phần rất lớn của xu hướng hiện đại ngày nay và quần áo đồng quê không hề thiếu. Với số lượng các thương hiệu và hàng may mặc phổ biến trên thị trường, chẳng hạn như Outback Rodeo và Corfu Jeans, bạn có thể dễ dàng phối và kết hợp một kiểu dáng phù hợp với mình. Trang phục đồng quê là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những dịp trang trọng, giản dị và lịch sự. Tùy thuộc vào địa điểm và sự kiện mà có các phong cách đồng quê khác nhau để phù hợp với bất kỳ chuyến đi chơi nào.

Phụ nữ Úc đang sử dụng phong cách đồng quê một cách mạnh mẽ. Trong bài viết này, chúng ta cùng tham khảo một số mẹo thời trang đồng quê nữ dưới đây.

Bắt đầu với những điều cơ bản, bạn không thể bỏ qua một chiếc áo blouse kẻ sọc có túi, kết hợp với quần jean denim mỏng, một chiếc thắt lưng ngoại cỡ và một chiếc áo vest da màu nâu để bổ sung. Kết hợp nó với một đôi bốt phủ dưới đáy quần jean của bạn và bạn có một diện mạo cowgirl truyền thống.

Hợp thời trang: thêm phong cách cho vẻ ngoài của bạn với áo khoác và khăn quàng cổ. Áo khoác với phụ kiện mũ trùm có thể tháo rời rất phù hợp cho điều kiện thời tiết lạnh. Một chiếc khăn sẽ tôn lên chiếc áo khoác và bạn có thể tìm thấy những kiểu khăn có và không có tua.

Quần áo đồng quê không nhất thiết phải là truyền thống và bạn có thể tìm thấy rất nhiều quần áo đồng quê hiện đại, bao gồm cả giày bốt và giày cổ thấp.

Có rất nhiều phụ kiện, quần jean và áo sơ mi dành cho nam giới. Dưới đây là một vài mẹo thời trang dành cho các chàng.

Phụ kiện: khi nói đến vẻ ngoài của phụ kiện, bạn không thể bỏ qua một chiếc mũ miền Tây quê mùa. Kết hợp chiếc mũ với một vài đôi bốt da màu nâu và bạn sẽ trở thành biểu tượng của phong cách đồng quê.

Quần jean: để sử dụng thực tế như cưỡi ngựa và khí hậu lạnh, quần jean đồng quê sẽ tồn tại lâu hơn bất kỳ bộ phận nào của chúng. Chúng không chỉ bền một cách kỳ lạ mà còn trông rất tuyệt và sẽ nổi bật trong đám đông quần jean. Quần jean kiểu phương Tây được biết là có tuổi thọ cao khi được bảo quản tốt.

Ủng: để sử dụng thực tế, bạn sẽ cần ủng khi cưỡi ngựa hoặc nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi lạnh giá. Không có gì bảo vệ đôi chân của bạn hơn đôi ủng và sẽ ngăn bụi bẩn và hơi ẩm thấm qua các lỗ giày. Tất đồng quê thường được làm tương tự như tất giữ nhiệt, sẽ phù hợp với giày bốt và quần jean của bạn. Đối với phụ nữ, bạn cũng có thể tìm thấy những đôi tất chân quê có tác dụng giữ nhiệt trong điều kiện lạnh giá.

Trang phục phương Tây không phải lúc nào cũng tuân theo các màu truyền thống như nâu, đen và xám. Ngày nay, có một số thương hiệu quảng cáo phong cách đồng quê thời đại mới hợp thời trang. Nếu bạn đang muốn chọn một đôi ủng hoặc một chiếc thắt lưng, thì hầu hết các cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp sẽ bán các phụ kiện quần áo đồng quê. Nếu bạn không thể tìm thấy phong cách mà bạn đang tìm kiếm trong cửa hàng, hãy nhảy trực tuyến và bạn sẽ tìm thấy một thế giới quần áo ở vùng quê hẻo lánh. Để tìm hiểu thêm về các mẹo và xu hướng thời trang đồng quê hoặc nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm may mặc mới nhất, hãy xem Quần áo đồng quê của Úc.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button