Da thuộc

Hình ảnh quý ông hiện đại – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Hình ảnh quý ông hiện đại
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Với sự gia tăng của những bộ phim điệp viên bí ẩn và duyên dáng —— 《The Man from UNCLE》 đến 《Kingsman: The Secret Service》 trong những năm gần đây, với những bộ vest được cắt may và những phẩm chất quyến rũ sâu sắc, giới thời trang đang tạo nên một làn sóng Phong cách Anh. Ngoài những bộ vest, phụ kiện là kết cấu quan trọng của trang phục, và da là chất liệu cổ điển nhất.

Hình ảnh của những quý ông hiện đại ngay lập tức gắn liền với “giản dị và duyên dáng”. Điều này phù hợp với quan điểm độc đáo của nghệ thuật Alto. Không chỉ vậy, Alto còn tận tâm thể hiện chất liệu da Aniline của Ý thông qua các kỹ năng thủ công quý giá để khảm lên các phụ kiện khác nhau.

Da ghi lại thời gian và trải nghiệm của cuộc phiêu lưu. Sự biến đổi của da được coi là nỗ lực tìm kiếm sự cân bằng giữa công nghệ lạnh và thủ công ấm áp.

Việc thể hiện đặc điểm của các quý ông bắt đầu từ những phụ kiện bằng da.

Bắt đầu từ vỏ điện thoại đơn giản, cấp thấp. Người dùng có thể chọn màu đen để tạo cảm giác thấp bé hoặc chọn màu xám để theo đuổi sự sang trọng. Màu đen và nâu biểu thị cảm giác sống động giữa sự tĩnh lặng.

Bao da điện thoại có thể kết hợp với trang phục thường ngày hoặc trang trọng. Ngay cả chiếc áo phông trắng và quần jean đơn giản nhất cũng có thể phối hợp một cách tinh tế, trở thành họa tiết phù hợp nhất để tham dự bất cứ dịp nào.

Bạn cũng có thể bắt đầu với các tiện ích nhỏ hàng ngày như túi đựng tiền xu có móc chìa khóa để đựng bật lửa, tiền xu và cáp sạc với tính tiện dụng và kết cấu. Nó có thể được kẹp vào thắt lưng hoặc khóa kéo của ba lô để tạo thêm chiều sâu cho trang phục ngày hôm đó. Nó phù hợp nhất cho những người cần mặc trang trọng hoặc những người yêu thích phong cách công nghiệp và tiện dụng.

這篇 文章 Trí tưởng tượng quý ông hiện đại 最早 出現 於 Alto | Bao da & Phụ kiện iPhone chính hãng。

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button