Da thuộc

Những sai lầm phổ biến mà bạn đang mắc phải với chiếc túi da của mình – DÒNG HÀNG – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Những sai lầm phổ biến mà bạn đang mắc phải với chiếc túi da của mình – DÒNG HÀNG
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nếu bạn là phụ nữ, bạn đã biết một khoản đầu tư lớn cho một chiếc túi da. Bạn phải chăm sóc nó đúng cách để đảm bảo rằng nó tồn tại tốt cho bạn. Tuy nhiên, đôi khi bất kể chúng ta làm gì, chúng ta vẫn luôn mắc phải những sai lầm có thể khiến chúng ta phải trả giá đắt. Bạn có biết điều gì là tồi tệ hơn? Bạn thậm chí không nhận ra rằng bạn đang mắc phải những sai lầm này!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về một số lỗi phổ biến mà bạn có thể mắc phải với túi da của mình và cách tránh chúng.

Lưu trữ tất cả các túi của bạn cùng nhau

Có thể không ngạc nhiên khi bạn có nhiều túi và bạn cất chúng trong một ngăn tủ. Tuy nhiên, đặt tất cả các túi của bạn lại với nhau, bao gồm cả da, có thể không tốt cho nó. Mặc dù những nỗ lực của bạn chắc chắn được ca ngợi, nhưng có thể bạn đã không thực thi công lý cho chiếc túi da của mình vốn có thể đang bị ảnh hưởng bởi nhựa không thể xử lý và các vật liệu tổng hợp khác, tất cả được xếp cùng nhau trong một nơi tối và lạnh. Bạn biết nó có thể đắt như thế nào để mua túi xách nữ bằng da ở Ấn Độ. Do đó, điều quan trọng là bạn phải bảo quản trong túi hữu cơ ở nơi khô ráo, tránh xa các loại túi tổng hợp khác.

Treo chúng bằng vít

Bạn có biết rằng việc treo túi xách da của bạn bằng một chiếc móc là điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm với nó? Nó bị kéo xuống bởi trọng lượng của chính nó và sớm bắt đầu mất tính toàn vẹn của nó. Để tránh tình trạng túi da bị co giãn, lệch dáng, bạn nên cất trong tủ đủ chỗ để đựng.

Hiển thị chúng trong Mở

Tất cả chúng ta đều có một bộ sưu tập túi da đẹp mà chúng ta trân trọng. Tuy nhiên, việc trưng bày chúng dưới dạng danh hiệu thực sự đang khiến họ bất lợi. Bạn không chỉ để bụi bẩn bám trên đó mà còn để đồ da đắt tiền hấp thụ hết bụi bẩn. Nếu bạn không ngừng làm điều đó ngay lập tức, bạn có thể sẽ gây ra thiệt hại đáng kể cho chiếc túi đắt tiền của mình.

Giữ cho túi của bạn có nhiều thứ

Mỗi khi đi làm về, bạn có thực sự nghĩ đến việc lấy hết đồ ra khỏi túi và làm trống ví không? Hãy nghĩ đến thỏi son lỏng rơi bên trong hôm trước hoặc những mẩu bánh quy đã được thu gom trong nhiều ngày. Điều này không chỉ mất vệ sinh mà còn gây hại cho chiếc túi da đắt tiền của bạn khi phải chịu đựng cách xử lý này. Mặc dù việc đổ hết đồ trong túi mỗi tối có thể không thực tế, nhưng hãy nhớ làm điều đó ít nhất hai lần hoặc ba lần một tuần để bạn có thể giữ bên trong túi sạch sẽ.

Thật đáng ngạc nhiên khi thấy rằng mặc dù chúng ta phải trả một cái giá đắt như vậy cho da thật, chúng ta lại làm rất ít để giữ gìn vẻ ngoài và vẻ đẹp của nó. Giờ thì bạn đã biết những sai lầm mà mình mắc phải đang khiến chiếc túi của bạn phải trả giá đắt. Tránh mắc phải những sai lầm này và khiến chiếc túi da của bạn có tuổi thọ lâu bền theo năm tháng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button