Xu hướng thời trang

Hai mẹo copywriting hữu ích dễ áp ​​dụng – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Hai mẹo copywriting hữu ích dễ áp ​​dụng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tôi hiểu rồi, bạn đang muốn cải thiện khả năng viết của mình cho web hoặc viết cho tờ rơi và tài liệu quảng cáo nhưng bạn không muốn thuê một người viết quảng cáo tự do. Bạn muốn tự mình làm điều đó. Không vấn đề gì. Tôi hi vọng cái này giúp được.

Về cơ bản, tôi muốn chỉ ra hai mẹo nhỏ quan trọng có thể cải thiện đáng kể việc viết cho doanh nghiệp của bạn. Một trong số đó là bán lợi ích chứ không phải tính năng và điều khác là tất cả về việc thay đổi cách viết của bạn từ tập trung vào bạn hoặc doanh nghiệp của bạn thành tập trung vào khách hàng của bạn.

Bán lợi ích không phải tính năng

Một đối tượng địa lý là một mô tả về một cái gì đó trong khi một lợi ích là lợi thế của đối tượng địa lý đó. Lợi ích có thể bao gồm từ cảm xúc, lợi ích tiền tệ, an ninh hoặc tiết kiệm thời gian.

Ví dụ, BMW hiểu rằng khách hàng của họ mua xe hơi của họ để cảm thấy được đánh giá cao, được khen thưởng, thú vị và thành công và được mọi người khen ngợi. Người mua BMW cần hiểu các tính năng là gì; tuy nhiên, chính những lợi ích hoặc cảm giác của những tính năng đó mới khiến anh ta mở ví. Đây là cách bạn có thể làm điều này cho doanh nghiệp của mình.

Khi viết bản sao cho doanh nghiệp của bạn, chỉ cần nhớ một điều đơn giản. Luôn tự hỏi bản thân, “Tại sao khách hàng của tôi nên quan tâm đến điều này?” Bạn cũng có thể đặt những câu hỏi như “Điều này rốt cuộc giúp ích gì cho khách hàng của tôi?” Những người viết quảng cáo tự do sẽ luôn nói với bạn rằng điều đó rất quan trọng.

Cần rất nhiều công việc khó khăn, tuy nhiên cuối cùng bạn đã có bản sao hoàn toàn tập trung vào khách hàng. Đây là một ví dụ khác:

Bạn có dịch vụ cắt tỉa lông cho chó và bạn tự hào rằng mình có thể đến nhà khách hàng của mình để cắt tỉa lông cho chó của họ; một dịch vụ di động. Các dịch vụ di động là một tính năng. Để nó trở thành một lợi ích, bạn phải tự hỏi mình, “Tại sao khách hàng của tôi phải quan tâm đến điều này?”. Bạn có thể đưa ra câu trả lời chẳng hạn như “Họ tiết kiệm thời gian và có thể thư giãn ở nhà.”

Làm cho khách hàng của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý

Nói cách khác, hãy bắt đầu sử dụng từ “Bạn” thay vì “chúng tôi” hoặc “chúng tôi”. Khách hàng của bạn sẽ yêu thích bạn vì điều đó vì trang web, tờ rơi, tài liệu quảng cáo hoặc bản tin của bạn sẽ xuất hiện giống như bạn thực sự quan tâm đến họ. Hãy lưu ý Tuy nhiên, điều này khó thực hiện hơn nhiều so với việc chỉ viết về bản thân bạn. Dưới đây là một số ví dụ để giúp bạn.

Tự tập trung: Kitchen Plus là một công ty thân thiện với khách hàng và chúng tôi tự hào có dịch vụ giao hàng nhanh chóng.

Khách hàng tập trung: Bạn sẽ nhận được tất cả lời khuyên và hỗ trợ bạn cần, cộng với giao hàng trong vòng 2 giờ khi bạn giao dịch với Kitchen Plus.

Tự tập trung: Kitchen Plus đã được thành lập từ năm 1995 và chúng tôi phục vụ khu vực Sydney rộng lớn hơn.

Khách hàng tập trung: Bạn biết mình đang ở trong tay an toàn với Kitchen Plus vì chúng tôi đã hoạt động từ năm 1995. Hơn nữa, bạn sẽ luôn nhận được đơn đặt hàng của mình nhanh chóng kể từ khi chúng tôi phục vụ khu vực Greater Sydney.

Tôi hy vọng hai lời khuyên này đã giúp bạn. Hãy nhớ, giữ cho văn bản của bạn đơn giản và luôn nhớ về nhu cầu của khách hàng của bạn. Hãy đặt mình vào vị trí của họ và suy nghĩ về nhu cầu của họ trước bạn. Sau tất cả, họ là những người sẽ mua hàng của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button