Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang

Giày Ecco cải thiện tư thế – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Giày Ecco cải thiện tư thế
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Ecco có một triết lý đơn giản: Đôi giày phải đi theo bàn chân.

Khi bạn mang một đôi giày cho phép bàn chân dẫn dắt, nó có thể thay đổi cách cơ thể bạn cảm nhận, hành động và phản ứng. Những đôi giày này có thể cải thiện tư thế của bạn, ngay cả khi bạn đang đứng yên.

Năm 1963, Karl Toosbuy bán xe hơi và nhà của mình và chuyển đến Bredebro, Đan Mạch, nơi ông mở nhà máy đầu tiên cho công ty mới của mình, Ecco Sko A / S (sau này đổi tên thành Ecco). Công việc ban đầu tập trung vào đế bền linh hoạt để mang lại sự thoải mái không gì sánh được. Đến cuối những năm 1990, công ty bắt đầu cung cấp giày nam và giày nữ. Đến năm 2000, thị trường lớn nhất của Ecco là Hoa Kỳ, nơi mà ngày nay nó đối đầu với những gã khổng lồ giày Nike, Reebok và Adidas.

Công ty gọi sản phẩm của mình là “giày dép sinh lý.” Do thiết kế của chúng, những đôi giày này có thể kích hoạt hỗ trợ cơ thể và cơ tư thế để bạn đi đứng thẳng hơn và tập luyện nâng cao. Thay vì tạo khuôn chân cho giày, Ecco xây dựng đôi giày của mình theo hình dạng và chức năng bình thường của bàn chân. Phản ứng tích cực đối với công ty 56 tuổi. Ngày nay nó là một trong những công ty giày hàng đầu trên thế giới và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giày dép thoải mái.

Một trong những dòng phổ biến nhất của Ecco là giày dép MBT – viết tắt của Masai Barefoot Technology. Khi giải thích về quá trình này, Ecco gợi ý bạn nên nhớ cảm giác đi chân trần trên bề mặt tự nhiên. Không có gì mịn bằng bề mặt cỏ vì nó thường có nhiều “cho” hơn bề mặt bê tông. Đi bộ qua những biến thể này trên bề mặt có thể khiến bạn liên tục thay đổi tư thế, do đó chân bạn duỗi ra nhiều hơn, dáng đi thay đổi và tư thế của bạn được cải thiện.

Về cơ bản, công nghệ MBT cho phép chúng ta đi lại theo cách mà tổ tiên chúng ta đã đi trước ngày giày. Nó cũng:

 • làm săn chắc và tăng cường các cơ ở bàn chân, cẳng chân, mông, bụng và lưng
 • cải thiện tuần hoàn và tăng hoạt động của cơ
 • giảm căng thẳng ở lưng và khớp
 • hấp thụ cú sốc trong các khớp và đĩa đệm của chúng ta
 • giúp chúng ta đứng thẳng hơn

Dòng sản phẩm giày thể thao của Ecco – giày MBT – Ecco khởi đầu trong lĩnh vực kinh doanh giày dép. Những đôi giày này có kiểu dáng thể thao, ủng, giày thường, guốc, xăng đan và giày công sở dành cho nam và nữ. Tất cả chúng đều được làm bằng công nghệ Masai Barefoot.

 • Giày Ecco cổ điển là mẫu giày thể thao nam MBT màu đen và lưới, có màu đen với một sọc trắng xung quanh gót sau. Mô hình này có nhiều màu sắc và sọc, bao gồm cả màu đen đặc.
 • Ecco cũng tạo ra một đôi giày đi bộ gần giống với giày thể thao, nhưng được làm bằng da mịn ôm lấy bàn chân. Mô hình này cũng có màu trắng với trang trí bằng da màu xanh nước biển.
 • Ecco cũng không quên về người ngoài trời. Chiếc bốt da sô cô la Kifundo của nó có cùng một đế MBT. Da cao đến mắt cá chân và có năm khoen để viền.
 • Tương tự chiếc ủng Kifundo là chiếc bánh quy sô cô la Fanaka Gore-Tex. Mẫu giày này không cao quá mắt cá chân như bốt, làm cho mẫu giày chống thấm nước này trang phục hơn một chút. Nó có sẵn trong da nâu nhám và da trơn, đen không thấm nước.
 • Đối với giày ăn mặc, nam giới có thể muốn thử giày da Tariki – Walnut Oiled. Vẫn thuộc dòng MBT, chiếc giày này có bốn dây buộc và có màu nâu sáng bóng.
 • Đối với những ngày bình thường, Ecco sản xuất một số dép nam – tất cả đều là các mẫu MBT. Sandal nam Kisumu màu sô cô la nubuck có đế đặc biệt để đi bộ và hai quai dày giúp hỗ trợ chân rộng rãi. Nó cũng có sẵn trong hai biến thể: nubuck đen và nubuck đen với viền xám. Phụ nữ muốn có sự hỗ trợ của giày MBT có gần như nhiều lựa chọn để lựa chọn như nam giới. Họ có thể chọn từ những đôi giày thể thao tương tự như các mẫu của nam giới – như Chapa bằng da lộn và lưới bằng gỗ mun, cũng như màu nâu cà phê, nubuck bạch dương và lưới, cũng như nubuck và lưới màu ớt (đỏ).
 • Để có một chút màu sắc và sự thú vị, hãy thử Lami Mary-Jane bằng da lộn màu tím. Nó thể thao trang trí bằng da màu xám và dây đeo Velcro để phá vỡ màu tím. Thích chiếc giày, nhưng muốn giảm tông màu? Nó cũng có da đen trứng cá muối.
 • Muốn một cái gì đó đẹp hơn? Hãy nhìn vào Tunisha Mary-Jane trong bộ da màu nho. Da trơn và dây đeo có khóa làm tăng thêm vẻ ngoài sang trọng, nhưng phần đế mang lại cho bạn bước đi tuyệt vời như những mẫu thể thao hơn. Tunisha cũng có màu đen trơn.
 • Ra khỏi cửa trong thời tiết ấm áp? Hãy thử một trong những đôi xăng đan MTB dành cho phụ nữ: sandal Kisumu màu đen hoặc sô cô la – hoặc mẫu Panda màu đen với viền trắng (cũng có sẵn trong màu anthracite, có màu bạc với viền màu tím đậm).

Với rất nhiều kiểu giày thoải mái và phong cách để bạn lựa chọn, Ecco làm cho những đôi giày thời trang trở nên thú vị trở lại!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button