Xu hướng thời trang

Giày chạy bộ chống thấm nước – Vasque – Velocity VST GTX – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Giày chạy bộ chống thấm nước – Vasque – Velocity VST GTX
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Đây là tổng quan về Vasque – Velocity VST GTX

Vasque – Velocity VST GTX là một đôi giày chạy bộ chống thấm nước chắc chắn. Giày chạy bộ chống thấm nước rất quan trọng đối với vận động viên điền kinh lâu năm hay vận động viên chạy bộ bình thường. Chúng không chỉ tuyệt vời để chạy mà còn thời trang và đủ thoải mái để sử dụng như giày dép hàng ngày.

Đây là thế hệ thứ hai của giày chạy bộ không thấm nước hàng đầu của Vasque’s®. Mô hình mới nhất này nâng cao tiêu chuẩn khi nói đến hiệu suất và chức năng. Phiên bản chống thấm nước này của VST có mặt trên bằng da nubuck tổng hợp 1,2mm với lớp lót nylon airmesh và vải gia cố TPU hàn. Màng của nó được làm bằng màng Gore-Tex® được tạo ra để bảo vệ chống thấm nước, thoáng khí và thoải mái.

Các tính năng kỹ thuật khác của Velocity VST GTX® bao gồm: đế giữa EVA mật độ đơn với Công nghệ cột sống Vasque®, tấm TPU hỗ trợ bên dưới bàn chân trước, trang trí phản chiếu để dễ dàng nhìn thấy, ngón chân cao su bảo vệ rand để bảo vệ, lưỡi có đệm và được bọc lót giữ bụi bẩn và mảnh vỡ và đế ngoài của Vasque® Mako II bám sát đường mòn và cung cấp sự ổn định, đệm và kiểm soát chuyển động.

Giày chạy bộ chống thấm nước Velocity này rất phù hợp cho sự thoải mái và thời trang bình thường. Đế ngoài Vasque® Mako II của nó bám chặt đường mòn và cung cấp sự ổn định, đệm và kiểm soát chuyển động. Với tính năng chống thấm nước, bạn biết mình được bảo vệ nếu thời tiết có thể thay đổi ngay khi bạn đang chạy hàng ngày. Velocity VST GTX® không chỉ là một đôi giày dành cho việc di chuyển trên những con đường mòn mà còn có thể mang đến cho bạn sự thoải mái và phong cách cho công việc hàng ngày của bạn như đi học, chạy việc vặt, v.v.

Velocity VST GTX® là giày ổn định được thiết kế dành cho những người có tình trạng quá sức nhẹ và có sẵn ở các kích cỡ dành cho nam và nữ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button